Nhận diện thương hiệu chỉ là
bác sỹ vũ thái
Hỗ trợ khách hàng
Hotline 09144.66666
Địa chỉ duy nhất: 2B Thái Phiên Hai Bà Trưng - Hà Nội

​Cách chữa cằm lệch vô cùng hiệu quả mà ít tốn kém

22/12/2016 20:43
Chào bác sĩ, em hiện đang gặp vấn đề với cằm của mình khi chúng không được cân đối và hài hòa. Cụ thể là nó bị lệch sang một bên khiến cảm giác rất thiếu tự tin. Hiện em muốn tìm một cách chữa cằm lệch vĩnh viễn, hiệu quả và nhanh chóng, ít tốn kém thời gian. Bác sĩ có thể tư vấn cho em được không ạ? (Lý Mai, 23t, Hà Nội)
cách chữa cằm lệch
Chào Mai, thắc mắc của em cũng giống như khá nhiều cô gái khác đang có cùng khiếm khuyết cằm lệch gửi tới cho Mika Vũ Thái. Chúng tôi xin thay mặt bác sĩ Vũ Thái gửi lời khuyên tới cho bạn như sau:

Một gương mặt đẹp hay không phụ thuộc rất nhiều vào phần cằm, bởi chúng là nơi kết cấu nên tổng thể khuôn mặt, cùng với mắt, mũi, môi. Sẽ thật đáng tiếc nếu như một cô gái có làn da trắng xinh, các bộ phận đều đẹp mà chiếc cằm lại bị lệch hay lẹm vào trong. Bởi vậy nếu muốn có một khuôn mặt hoàn hảo như ý muốn, cần phải quan tâm tới chiếc cằm của mình.
 
cách khắc phục cằm lệch tướng số

Cằm lệch cũng ảnh hưởng ít nhiều tới tướng số chính vì thế bài viết: Thế nào là cằm lệch tướng số và cách nào giải quyết được điều đó? sẽ giải thích rõ điều này.

Nếu bạn đang là một trong những người gặp phải những trường hợp cằm lệch tự nhiên từ trước hay làm cằm nơi khác bị lệch một cách đáng tiếc, thì đừng lo vì MIKA Vũ Thái có thể giúp bạn giải quyết vấn đề một cách hiệu quả. Dưới đây là 2 cách chữa cằm lệch ở Mika Vũ Thái có thể giúp bạn hiệu quả ngay trong lần đầu tiên:

Với cằm lệch tự nhiên thì bạn nên áp dụng gọt cằm

Phẫu thuật gọt cằm lệch là hình thức can thiệp vào khu vực xương cằm của khách hàng. Sau khi đo lường hình dáng, dựng cảnh mô phỏng 3D khuôn cằm mới, bác sĩ sẽ tiến hành phẫu thuật gọt cằm bằng hình thức nội soi, đưa ống nội soi cùng dụng cụ vào thực hiện phẫu thuật bên trong khoang miệng, rồi khéo léo nắn chỉnh khu vực xương bị lệch,.
 
Độn cằm lệch nên kết hợp thêm cả phẫu thuật gọt cằm

Sau khi đã cắt gọt thành công, tạo dáng cằm cân đối hài hòa, đẹp tự nhiên, bác sĩ sẽ thực hiện cố định xương. Ca phẫu thuật thường kéo dài khoảng 1 tiếng đồng hồ.

Độn cằm bị lệch ở nơi khác thì nên áp dụng phẫu thuật độn cằm v line

Phương pháp phẫu thuật độn cằm V line ở Mika Vũ Thái chính là giải pháp tối ưu và hiệu quả nhất trong các cách chữa cằm lệch, với giải pháp này chúng tôi đảm bảo sẽ giúp bạn sở hữu một chiếc cằm đẹp và cân đối một cách vĩnh viễn.

độn cằm bị lệch

Cụ thể đây chỉ là một hình thức tiểu phẫu nhanh chóng và ít đau đớn. Bác sĩ Vũ Thái sẽ rạch một đường nhỏ trong niêm mạc và nhét miếng độn cằm cấu tạo từ sụn nhân tạo vào trong cằm để định hình dáng. Sau khi đã có một hình dáng cân đối, bác sĩ sẽ khâu vết thương lại, khách hàng trở về nhà và giữ gìn trong 7-10 ngày. Chúc mừng, bạn đã có một chiếc cằm đẹp hoàn hảo chỉ trong từng ấy thời gian.

Địa chỉ độn cằm bị lệch uy tín nhất Hà Nội


độn cằm lệch áp dụng phẫu thuật độn cằm v line là phương pháp rất an toàn và nhanh chóng, tuy nhiên hiệu quả thì còn phụ thuộc vào tay nghề của bác sĩ thực hiện. Bởi vậy việc lựa chọn đúng viện thẩm mỹ có uy tín, bác sĩ kinh nghiệm lâu năm là điều vô cùng quan trọng. TMV Mika Vũ Thái là một đơn vị đã tồn tại trong ngành hơn 15 năm, cùng bác sĩ Vũ Thái 20 năm kinh nghiệm phẫu thuật thẩm mỹ, đã từng thực hiện gần 18000 ca phẫu thuật làm đẹp. Đây chắc chắn sẽ là một địa chỉ về độn cằm uy tín nhất bạn có thể tìm thấy ở Việt Nam.

Chúc bạn có những lựa chọn sáng suốt và có cách trị cằm lệch để sở hữu một khuôn mặt xinh đẹp.

Các tin khác