Nhận diện thương hiệu chỉ là
bác sỹ vũ thái
Hỗ trợ khách hàng
Hotline 09144.66666
Địa chỉ duy nhất: 2B Thái Phiên Hai Bà Trưng - Hà Nội

Thông tin hữu ích về phương pháp tạo cằm V line nam

27/05/2016 17:46
Phẫu thuật cằm Vline nam giới bỗng trở nên khá phổ biến trong một vài năm trở lại đây. Vậy phương pháp làm đẹp này có gì đặc biệt? 
 
  • >>> Xem thêm thông tin Cằm V line là gì mà khiến các nam giới lại thích đến vậy.
Trong xã hội hiện đại, việc làm đẹp và chăm sóc cho bản thân không còn là chuyện riêng của phái yếu, rất nhiều chàng trai cũng đã biết quan tâm tới vấn đề ngoại hình của mình. Trong số đó, làm cằm Vline “nổi lên” trong thời gian gần đây rất nhiều. 
 
Cằm V Line nam
Huỳnh Hiểu Minh cũng đã phẫu thuật độn cằm V line
 
Do yêu cầu về công việc, phát triển sự nghiệp, việc sở hữu ngoại hình ưa nhìn, gương mặt hoàn hảo thực sự rất quan trọng với nhiều chàng trai. Những tên tuổi như Huỳnh Hiểu Minh, G Dragon…đều là những chàng diễn viên nổi tiếng và cũng đã trải qua phẫu thuật độn cằm để có được gương mặt cuốn hút hơn. 
 
Cằm V Line nam - 3
Huỳnh Hiểu Minh cũng đã phẫu thuật độn cằm V line - 1

 
Tuy nhiên, trong quá trình làm đẹp các chàng trai cũng cần lưu ý làm sao chọn được phương pháp tạo cằm Vline an toàn, hiệu quả. Trên thị trường, có một số cách tạo cằm Vline như tiêm chất làm đầy, chủ yếu là Filler, sử dụng mặt nạ Vline và thẩm mỹ độn cằm V line.
 
Cằm V line nam - 2
G Dragon độn cằm
 
Hai phương pháp đầu tiên có ưu điểm là nhanh chóng, hiệu quả tức thì, giá thành rẻ nhưng lại khiến bạn phụ thuộc vào chúng cả cuộc đời chưa kể tiềm ẩn một số nguy cơ cao. Trong khi đó, phẫu thuật độn cằm là cách mang lại chiếc cằm thon, nam tính, chuẩn Vline và giữ được lâu dài, an toàn nhất hiện nay. 

Phẫu thuật độn cằm thường sử dụng phương pháp phẫu thuật nội soi phía môi dưới và từ đó đưa chất độn vào cân chỉnh theo tỷ lệ hợp lý. Nhờ công nghệ hiện đại, cách làm đẹp này không gây đau đớn và biến chứng như nhiều người vẫn tưởng tượng. Bạn nên tới những thẩm mỹ viện uy tín, bác sĩ có tay nghề cao, giàu kinh nghiệm thực hiện sẽ yên tâm hơn thay vì quá chú trọng tới yếu tố giá cả như nhiều chị em.
 
Cằm V Line nam - 2
Với công nghệ hiện đại, phẫu thuật độn cằm từ 30 phút – 60 phút
Thêm vào đó, các bạn nam cũng lên tham khảo ý kiến của những người đã có kinh nghiệm, đặc biệt là các chị em để dễ dàng hơn trong việc lựa chọn thẩm mỹ viện, bác sĩ. 

Để biết thêm thông tin chi tiết, vui lòng liên hệ 09144 55555 – 09144 66666 – 09144 88888 

Tham gia hội phẫu thuật thẩm mỹ Mika Vũ Thái với hơn 10.000 khách hàng để được chia sẻ kinh nghiệm thẩm mỹ. Click vào hình ảnh để tham gia

 
Hội Phẫu Thuật Thẩm Mỹ Tại Mika Vũ Thái
Facebook Group · 11,987 members
Nơi chia sẻ những câu chuyện hay về phẫu thuật thẩm mỹ, những hình ảnh đẹp của tất cả những ai đã từng làm đẹp tại Mika Vũ Thái...
 

Các tin khác