Nhận diện thương hiệu chỉ là
bác sỹ vũ thái
Hỗ trợ khách hàng
Hotline 09144.66666
Địa chỉ duy nhất: 2B Thái Phiên Hai Bà Trưng - Hà Nội

Độn cằm sưng bao lâu thì mới đẹp tự nhiên được ?

17/05/2016 15:25
Câu hỏi: xin chào bác sĩ Vũ Thái! tôi dự định sẽ phẫu thuật độn cằm trong năm nay, để coi như một món quà cho tuổi 30 của mình. Trước đây mình trẻ, đó chính là ưu điểm tốt nhất cho người phụ nữ rồi. Sau tuổi 30 sẽ thành bà thím, thuộc vào nhóm phụ nữ lớn tuổi, nên phải dựa vào nhan sắc để thấy tự tin hơn, vì vậy tôi rất muốn độn cằm Vline để thay đổi tổng thế khuôn mặt trở nên thu hút, hấp dẫn hơn. 
 
Tuy nhiên, hiện tại tôi khá bận rộn với công việc của mình nên định để cuối năm mới độn cằm nhưng không biết độn cằm sưng bao lâu? tôi nên phẫu thuật từ lúc nào để tết sẽ hoàn toàn xinh đẹp đến đi mừng năm mới với mọi người thật vui vẻ.
 
(Đàm Lâm – Sơn La)

 
Độn cằm sưng bao lâu - 2
 
Trả lời : Xin Chào bạn Đàm Lâm, cảm ơn bạn đã tin tưởng và gửi câu hỏi độn cằm sưng bao lâu về cho thẩm mỹ viện Mika Vũ Thái chúng tôi.Hiện nay, có nhiều chị em rất hào hứng làm đẹp như phẫu thuật độn cằm.

Tuy nhiên, khi vừa nghĩ đến khuôn mặt mình có thể sưng lên, xanh tím thì sẽ thật khó coi và vứt bỏ giấc mơ vì những điều “ vớ vẩn” đó thật không đáng, phải không? Hơn nữa việc độn cằm sưng bao lâu còn phụ thuộc vào nhiều yếu tố.

Độn cằm sưng bao lâu phụ thuộc vào cơ địa mỗi người

Có những trường hợp cơ địa tốt hoàn toàn không sưng hay thâm tím sau phẫu thuật độn cằm. Tuy nhiên, thông thường, mọi người sẽ bị sưng lên trong khoảng 1 tuần. Có người bị tím, có người không.

Những người bị tím vùng phẫu thuật thì đợi sau 7 đến 10 ngày, vùng tím sẽ chuyển sang vàng xanh, đó là dấu hiện tan bầm, khuôn mặt bạn sẽ sớm khỏi hẳn.


Sau khoảng 1 tháng khách hàng sẽ thấy được nét cằm cơ bản được định hình sau phẫu thuật. Tuy nhiên, để vẻ đẹp được tự nhiên, hài hòa thì sẽ mất khoảng 3 – 6 tháng theo cơ chế tự nhiên của cơ thể. độn cằm sưng bao lâu là do chế độ chăm sóc sau phẫu thuật 
  • độn cằm kiêng ăn gì ? <<< độ phục hồi của cằm cũng phụ thuộc vào món ăn nên kiêng sau phẫu thuật bạn nhé
Cằm sưng lên đôi khi cũng do khách hàng chưa chăm sóc đúng theo lời dặn của bác sĩ, sử dụng một số thực phẩm kích thích như rượu bia hay thuốc lá,… Cũng có thể do khách hàng quên uống thuốc tiêu sưng, càng khiến cho thời gian sưng phù cằm sau phẫu thuật bị kéo dài.
Độn cằm sưng bao lâu

Độn cằm sưng bao lâu là do cơ sở thực hiện phẫu thuật độn cằm.

Đôi khi, do tin tưởng nhầm cơ sở làm đẹp cũng khiến cằm bạn bị sưng lâu hơn thậm chí là bị dị ứng hoặc nhiều di chứng khác do tay nghề bác sĩ kém hoặc sử dụng dụng cụ chất liệu độn trong phẫu thuật không đảm bảo. Nếu được thực hiện độn cằm bởi bác sĩ có tay nghề cao và những dụng cụ, chất liệu tốt, đảm bảo an toàn như tại TMV Mika Vũ Thái,thời gian sưng cẳm của bạn sẽ được giảm xuống thấp nhất và không hề đau đớn.

Tuy nhiên, nếu bạn muốn được đẹp ngay sau 5 phút, không muốn khuôn  cằm bị sưng hay tím dù chỉ một ngày thì tiêm chất làm đầy sẽ là giải pháp thay thế tuyệt vời dành cho bạn.

Tham gia hội phẫu thuật thẩm mỹ Mika Vũ Thái với hơn 10.000 khách hàng để được chia sẻ kinh nghiệm thẩm mỹ. Click vào hình ảnh để tham gia

 
Hội Phẫu Thuật Thẩm Mỹ Tại Mika Vũ Thái
Facebook Group · 11,987 members
Nơi chia sẻ những câu chuyện hay về phẫu thuật thẩm mỹ, những hình ảnh đẹp của tất cả những ai đã từng làm đẹp tại Mika Vũ Thái...
 

Các tin khác