Nhận diện thương hiệu chỉ là
bác sỹ vũ thái
Hỗ trợ khách hàng
Hotline 09144.66666
Địa chỉ duy nhất: 2B Thái Phiên Hai Bà Trưng - Hà Nội

G-Dragon độn cằm là tin đồn hay sự thực ?

17/05/2016 15:25
Sau 10 năm hoạt động, nhóm nhạc nam Hàn Quốc Bigbang đã đạt được những thành tựu vang dội trên toàn thế thới. Và nhóm trưởng của nhóm Gdragon, không chỉ thành công trong lĩnh vực âm nhạc, anh còn là một biểu tượng thời trang, và ngoại hình ngày càng đẹp theo năm tháng của anh cũng khiến mọi người nổi lên nghi ngờ: liệu có phải Gdragon độn cằm hay không?
 
G-Dragon độn cằm là tin đồn hay sự thực ?

Là một ngôi sao giải trí của một đất nước có đến 90% dân số đã từng thực hiện ít nhất một tiểu phẫu thẩm mỹ nào đó, thì chắc chắn khi bạn thành công, mọi người đều đồn đoán bạn đã qua phẫu thuật thẩm mỹ. G-dragon cũng không phải là một ngoại lệ. 

Có thể thấy, theo năm tháng, vẻ đẹp của Ji Yong ngày càng tỏa sáng, quyến rũ hơn, và từng không ít lần hóa trang thành con gái đều khá thành công, thậm chí, trong MV Crayon của mình, khi anh tự hóa trang một người phụ nữ quyến rũ khiến cho fan không thể không thét lên chói tai vì kinh ngạc, còn đàn ông thì không còn dám tin vào thế giới này nữa.

Một người con gái xinh đẹp với chiếc cằm Vline chuẩn mực, đôi môi xinh xắn, chiếc mũi nhỏ nhắc và đôi mắt mơ màng quyến rũ cùng đôi chân thon dài miên man ấy lại là đàn ông.

G-dragon độn cằm

Khuôn cằm Vline hoàn hảo của anh khiến cho vô số nữ giới phải đỏ mắt ghen tị, phải chăng vì vậy mới có tin đồn Gdragon đã phẫu thuật độn cằm v line, thậm chí là gọt mặt ? Tuy nhiên, nếu so sánh với ảnh dễ thương khi nhỏ, có thể thẩy Gdragon không thay đổi nhiều, các nét đẹp vẫn còn đó, đặc biệt khuôn cằm anh vẫn luôn thon gọn, thanh thoát như vậy.

Anh đẹp lên, đó là lẽ đương nhiên, khi anh hiện đã là 1 nghệ sĩ hàng đầu, hoàn toàn có điều kiện đầu tư chăm sóc ngoại hình vầ nhất định phải giữ hình tượng của mình vì yêu cầu công việc. Sau 10 năm, có ai mà không thay đổi đôi chút, chỉ là a thay đổi theo hướng ngày càng đẹp hơn khiến người khác không khỏi ngưỡng mộ xen lẫn ghen tị thôi.
 
G-dragon độn cằm - 1

Có thể khẳng định đến 90 % Gdragon không phẫu thuật độn cằm thẩm mỹ. Tuy nhiên, Gdragon được mọi người hâm mộ chính vì tài năng tuyệt vời của mình, chính là một điển hình của trường phái thực lực, vì vậy, dù anh có độn cằm cũng không ảnh hưởng đến hình tượng của anh, fan đã cùng anh vượt qua biết bao sóng gió, bao dung anh vượt qua khó khăn, thì điều này đâu còn quan trọng nữa.

Thật sự :..

Nếu Gdragon..  thành công được là nhờ đánh đổi khi đi Chấp nhận thuật thẩm mỹ thật đi chăng nữa, các antifan làm ơn xin đừng soi xét, bởi chỉ có đẹp hơn thì mới thành công hơn, ngoài ra họ đẹp trước sân khấu tức là họ tôn trọng chúng ta, họ muốn đem những tiếng hát, lời ca.. đến gần hơn với fan chúng ta. Vậy sự đánh đổi đó của họ là hoàn toàn xứng đáng và không đáng bị phê phán lên án.

Nếu Gdragon.. thực sự không phẫu thuật thì xin các antifan hãy ngừng soi xét, ngừng những tin đồn thất thiệt. Hãy trả lại sự trong sạch trong họ.. ai đó còn nghĩ
Gdragon nâng mũi, nhấn mí, độn cằm thẩm mỹ thì hãy tự mình kiểm chứng và tìm ra đáp án ở 2 bài viết để tìm hiểu về dịch vụ phẫu thuật của các sao hàn hay lựa chọn và câu trả lời thỏa đáng nhất dành cho mình: Phẫu thuật độn cằm v-line mà các sao hay lựa chọn và nâng mũi thẩm mỹ hàn quốc đẹp tự nhiên 


Tham gia hội phẫu thuật thẩm mỹ Mika Vũ Thái với hơn 10.000 khách hàng để được chia sẻ kinh nghiệm thẩm mỹ. Click vào hình ảnh để tham gia

 
Hội Phẫu Thuật Thẩm Mỹ Tại Mika Vũ Thái
Facebook Group · 11,987 members
Nơi chia sẻ những câu chuyện hay về phẫu thuật thẩm mỹ, những hình ảnh đẹp của tất cả những ai đã từng làm đẹp tại Mika Vũ Thái...
 

Các tin khác