Nhận diện thương hiệu chỉ là
bác sỹ vũ thái
Hỗ trợ khách hàng
Hotline 09144.66666
Địa chỉ duy nhất: 2B Thái Phiên Hai Bà Trưng - Hà Nội

“Vịt hóa thiên nga” nhờ phẫu thuật hàm hô

05/04/2016 16:06
Bạn Hồng Hà vừa tốt nghiệp trường Cao đẳng du lịch đã quyết định phẫu thuật hàm hô để có thể tự tin hơn và tiếp tục theo đuổi đam mê trở thành hướng dẫn viên du lịch xuất sắc của mình.
 
Bạn Hồng Hà vừa tốt nghiệp trường Cao đẳng du lịch đã quyết định phẫu thuật hàm hô để có thể tự tin hơn và tiếp tục theo đuổi đam mê trở thành hướng dẫn viên du lịch xuất sắc của mình.

Hàm của mình bị nhô vẩu bẩm sinh rồi. Hồi còn đi học mình thường bị bạn bè gắn cái mác Hà vâu. Hồi đó trẻ con không để ý nhưng lớn dần lên mới thấy nó khiến mình ngại ngùng và xấu hổ lắm. Mẹ mình thì thường động viên con có một đôi mắt đẹp và chiếc mũi cao nên con hãy tự hào vì những điều đó thay vì cứ tập trung vào nhược điểm mà mọi người hay trêu chọc con..

Nhưng rồi khi mình vào trường Cao đẳng du lịch, bạn bè của mình ai cũng xinh xắn, đáng yêu duy chỉ có mình với gương mặt khá đặc biệt nên cũng không được mọi người chú ý ngoài thành tích học tập có phần khá khẩm của mình.

Sau đó đến những ngày đi dẫn tour, sự hòa đồng, nhẹ nhàng của mình cũng không cải thiện được ấn tượng và tình cảm của những khách mình dẫn là bao. Trong khi mình sắp tốt nghiệp nữa nên mình đã quyết tâm dành dụm tiền để đi phẫu thuật hàm hô. Mình muốn có thể sửa hàm nhô vẩu xấu xí, chẳng mang lại điều gì tốt đẹp cho mình.

Cũng may mắn các bạn ở lớp mình có khá nhiều người cũng đi chỉnh sửa nhan sắc và có giới thiệu mình tới chỗ bác sĩ Vũ Thái. Thẩm mỹ viện của bác sĩ nổi tiếng lắm, có rất nhiều người tới làm, thậm chí Việt Kiều ở nước ngoài cũng về đây để nâng mũi, sửa hàm, nhấn mí…Chính vì vậy mình đã quyết tâm tới đây để phẫu thuật. Tới thẩm mỹ viện, được các chị tư vấn viên nhiệt tình chia sẻ, bác sĩ thì hài hước, nói chuyện nên mình cũng bớt sợ khi phẫu thuật.

Bây giờ đã 3 tháng sau phẫu thuật hàm hô, mình đã có được gương mặt vừa vặn, thon gọn và thanh thoát hơn. Lúc này, bạn bè mình nhiều người còn ghen tỵ vì mình đã gần như “vịt hóa thiên nga” chỉ sau 1 lần phẫu thuật vậy…”
 
Để biết thêm thông tin chi tiết, vui lòng liên hệ 09144 5555509144 6666609144 88888

Tham gia hội phẫu thuật thẩm mỹ Mika Vũ Thái với hơn 10.000 khách hàng để được chia sẻ kinh nghiệm thẩm mỹ. Click vào hình ảnh để tham gia

 
Hội Phẫu Thuật Thẩm Mỹ Tại Mika Vũ Thái
Facebook Group · 11,987 members
Nơi chia sẻ những câu chuyện hay về phẫu thuật thẩm mỹ, những hình ảnh đẹp của tất cả những ai đã từng làm đẹp tại Mika Vũ Thái...
 

Các tin khác