Nhận diện thương hiệu chỉ là
bác sỹ vũ thái
Hỗ trợ khách hàng
Hotline 09144.66666
Địa chỉ duy nhất: 2B Thái Phiên Hai Bà Trưng - Hà Nội

Tôi đã hết sống trong sợ hãi sau khi độn cằm

04/04/2016 17:00
Độn cằm là phương pháp làm đẹp đã giúp rất nhiều người có lại được khuôn mặt như ý. Nhưng đó cũng là cách để mọi người có thể tìm lại chính bản thân mình. Câu chuyện của chị Minh Trang, 30 tuổi, Bắc Ninh sau đây sẽ giúp bạn hiểu được điều này.
 
 
TÔI ĐÃ HẾT SỐNG TRONG SỢ HÃI SAU KHI ĐỘN CẰM

“Bẩm sinh tôi đã có chiếc cằm nhọn hoắt. Có nhiều người nói rằng sẽ quý hơn nếu như tôi là đàn ông nhưng thật chán vì tôi lại là phụ nữ. Mẹ tôi cũng nhiều lần nói rằng thương tôi vì cuộc sống của tôi sau này sẽ nhiều chuyện kém may mắn, không được suôn sẻ như anh em tôi. Tôi không hiểu lắm nhưng càng lớn hơn tôi càng thấy điều đó đúng. Chiếc cằm của tôi đã dự đoán điều đó.

Công việc sau khi ra trường của tôi cũng không được thuận lợi, tốn bao nhiêu tiền để vào được một công ty nhà nước. Nhưng chẳng bao lâu thì lại bị loại ra do cắt giảm biên chế. Sau nhiều lần thì tôi cũng tìm được một công việc tử tê với mức lương khá cao. Rồi không hiểu trời xui đất khiến thế nào mà được hơn 5 tháng thì lại có người ở cùng cơ quan chơi xấu khiến tôi phải chuyển phòng sang nơi khác công việc không được như ý. Cuối cùng, tôi quyết định đi xem bói thì thầy tướng số chỉ ra do chiếc cằm nhọn hoắt của mình và phải đi phẫu thuật vào ngày giờ nhất định.

Cuối cùng, hỏi han khắp nơi thì biết tới chỗ bác sĩ Vũ Thái phẫu thuật độn cằm nổi tiếng đẹp, uy tín mà giá lại rẻ. Tôi quyết tới tư vấn và phẫu thuật luôn. Và chỉ sau 1 tháng tôi hoàn toàn không nhận ra chiếc cằm mới của mình. Nó đã thực sự thon gọn hơn, cân đối với khuôn mặt của mình. Những người thân của mình vừa khen mình xinh đẹp hơn và cũng hoàn toàn ủng hộ của mình.

Còn bản thân mình vui vì ngoại hình thay đổi thì mình cũng vui nhưng vẫn mong rằng những lời thầy tướng sẽ thành sự thật. Và quả thật sau 4 tháng độn cằm thì công việc của tôi đã có những bước chuyển mới. Tôi bỗng đươc đề đạt làm trưởng phòng- điều mà tôi chưa bao giờ nghĩ tới, mặc dù có hy vọng nhưng không nhiều. Nhiều đồng nghiệp của tôi, đặc biệt là nam giới đã có thái độ hoàn toàn khác, hay cười và quan tâm, hỏi hỏi, thân thiện với tôi hơn. Và tôi cảm thấy tin tưởng vào bản thân hơn, sống thoải mái với con người thật của mình hơn – điều mà trước đây tôi chưa bao giờ dám nghĩ tới hay hy vọng. Thực sự tôi đã được sống là chính mình và tôi cảm thấy hạnh phúc!

Để biết thêm thông tin chi tiết, vui lòng liên hệ 09144 555509144 6666609144 88888

Tham gia hội phẫu thuật thẩm mỹ Mika Vũ Thái với hơn 10.000 khách hàng để được chia sẻ kinh nghiệm thẩm mỹ. Click vào hình ảnh để tham gia

 
Hội Phẫu Thuật Thẩm Mỹ Tại Mika Vũ Thái
Facebook Group · 11,987 members
Nơi chia sẻ những câu chuyện hay về phẫu thuật thẩm mỹ, những hình ảnh đẹp của tất cả những ai đã từng làm đẹp tại Mika Vũ Thái...
 

Các tin khác