Nhận diện thương hiệu chỉ là
bác sỹ vũ thái
Hỗ trợ khách hàng
Hotline 09144.66666
Địa chỉ duy nhất: 2B Thái Phiên Hai Bà Trưng - Hà Nội

Vì sự nghiệp của mình em đã quyết định tạo cằm chẻ

05/04/2016 15:54
Tạo cằm chẻ hay độn cằm chẻ không chỉ mang đến cho bạn một vẻ đẹp cân đối mà đó còn là cách để giúp bạn có thể thuận lợi hơn trên con đường đi đến thành công trên sự nghiệp của mình. 
Bạn Mai Hoa, hiện là sinh viên trường Đại học sân khấu Điện ảnh và đã phẫu thuật tạo cằm chẻ hơn 6 tháng chia sẻ về câu chuyện của mình: “ Em hiện đang theo học khoa diễn xuất của trường Sân khấu điện ảnh. Thần tượng của em là Angelina Jolie và em luôn khao khát một ngày có thể trở nên nổi tiếng và tạo nên những bộ phim nhận được sự yêu thích, cuồng nhiệt từ khán giả giống như thần tượng của mình. Em hoàn toàn bị chinh phục bởi vẻ ngoài cá tính, gai góc của nhân vật Rowe trong phim Girl, Interrupted. Đôi môi bướng bỉnh và chiếc cằm chẻ ấn tượng đặc biệt của Roww hay Angelina Jolie đã thu hút em từ đó.
Vì sự nghiệp của mình em đã quyết định tạo cằm chẻ
Chiếc cằm chẻ của Angelina Jolie trong Girl, Interrupted đã gây ấn tượng mạnh với em

Và sau khi chính thức theo học trường Điện Ảnh, em đã quyết định phẫu thuật thẩm mỹ để có được vẻ đẹp ấn tượng đó của Angelina Jolie. Mọi việc không đơn thuần bởi em yêu thích và thần tượng cô ấy, mà cũng bởi khuôn mặt của em được thầy cô và một số đạo diễn đánh giá không thực sự xuất sắc và có thể tiến xa trong sự nghiệp. Cuối cùng, với sự động viên của gia đình em đã quyết tâm phẫu thuật tạo cằm chẻ.  Được một cô bạn thân giới thiệu, em đã tới thẩm mỹ viện Mika Vũ Thái có bác sĩ Thái 18 năm kinh nghiệm phẫu thuật thẩm mỹ để được tư vấn và phẫu thuật tại đây.

Chỉ chưa đầy 15 ngày sau khi tạo cằm tại thẩm mỹ viện, chiếc cằm của em đã dần định hình và có đặc điểm nổi bật của một chiếc cằm chẻ cá tính, tự nhiên. Gương mặt của em cũng trở nên góc cạnh, quyến rũ và thu hút hơn. Thực sự khi ngắm mình trong gương em không còn nhận ra chính mình nữa. Bạn bè, thầy cô ai cũng dành những lời khen ngợi sự thay đổi của em. Và chính sự thay đổi này đã khiến em có thêm cơ hội được thử sức với nhiều dự án phim ảnh mới, cách giúp em có thể chạm gần hơn tới ước mơ, đam mê của chính mình…”
 
Để biết thêm thông tin chi tiết, vui lòng liên hệ 09144 5555509144 6666609144 88888

Tham gia hội phẫu thuật thẩm mỹ Mika Vũ Thái với hơn 10.000 khách hàng để được chia sẻ kinh nghiệm thẩm mỹ. Click vào hình ảnh để tham gia

 
Hội Phẫu Thuật Thẩm Mỹ Tại Mika Vũ Thái
Facebook Group · 11,987 members
Nơi chia sẻ những câu chuyện hay về phẫu thuật thẩm mỹ, những hình ảnh đẹp của tất cả những ai đã từng làm đẹp tại Mika Vũ Thái...
 

Các tin khác