Nhận diện thương hiệu chỉ là
bác sỹ vũ thái
Hỗ trợ khách hàng
Hotline 09144.66666
Địa chỉ duy nhất: 2B Thái Phiên Hai Bà Trưng - Hà Nội

Phẫu thuật trượt cằm là gì?

27/01/2017 16:03
Trượt cằm là gì? Phương pháp này thích hợp với những ai và vì sao nên trượt cằm thay vì lựa chọn những cách làm đẹp khác?  Phẫu thuật trượt cằm có thể còn khá xa lạ với những người ít quan tâm, cập nhật tin tức về làm đẹp. Đối với những người trong nghề hay các chị em thường xuyên tìm hiểu về độn cằm thì không còn xa lạ với phương pháp này. 

Phẫu thuật trượt cằm

Phẫu thuật trượt cằm là gì?

Trượt cằm (hay còn gọi là độn cằm bằng xương tự thân) là phương pháp áp dụng phẫu thuật nội soi với việc bác sĩ thực hiện tiểu phẫu trong vùng niêm mạc cằm.

Sau khi bóc tách mô, phần xương cằm sẽ lộ ra và đảm bảo qua trình đo đạc, tính toán tỷ lệ hợp lý sao cho khi đưa phần cằm ra phía trước có thể khắc phục triệt để nhược điểm và giúp mang lại gương mặt thon gọn, thanh tú cho bạn. 

Phẫu thuật trượt cằm là gì

Thông thường, những trường hợp áp dụng phương pháp trượt cằm có thể kể tới như cằm thô, vuông, kém duyên dáng, nữ tính, gương mặt chưa được cân đối, quá ngắn hoặc quá dài, mô đệm dầy….

Chủ yếu phương pháp này hiện nay vẫn được tỷ lệ chị em phụ nữ áp dụng cao hơn nam giới. Mời các bạn xem thêm các phương pháp độn cằm tự thân an toàn không lo chất liệu khi độn cằm:

Trượt cằm có đau không? 

Trong quá trình thực hiện phương pháp trượt cằm, bác sĩ sẽ sử dụng thuốc tê nên bạn sẽ không cảm thấy đau hay có bất kì cảm giác nào.
trượt cằm có đau không

Tuy nhiên, nếu bạn là người quá nhạy cảm thì khi tiêm thuốc tê hoặc do cơ địa của bạn chưa tốt thì sau tiểu phẫu có thể bị đau và sưng nhưng cũng không quá đáng ngại về vấn đề này.Nếu tuân thủ đúng chỉ định của bác sĩ thì chỉ sau khoảng 5 ngày thì những dấu hiệu trên sẽ mất và không ảnh hưởng tới kết quả. 

Độn cằm có đau không ? Đây có lẽ là câu hỏi lớn nhất của mỗi cô gái khi quyết định độn cằm. Bởi đã muốn đẹp thì phải trả giá. Để giúp khách hàng hiểu rõ vấn đề này chuyên gia bác sĩ đã tư vấn chi tiết cho các bạn tại đây:  Độn cằm có đau không ? BS 20 năm kinh nghiệm tư vấn

Nên phẫu thuật độn cằm hay trượt cằm  

Phẫu thuật độn cằm hay trượt cằm 2 phương pháp này đều mang lại cho chiếc cằm đẹp tự nhiên an toàn không gây biến chứng. Để quyết định lựa chọn phương pháp nào cho dáng cằm của bạn thì còn tùy thuộc vào cơ địa, khuôn mặt bạn và cũng như ý kiến cuối cùng của bác sĩ.
Phẫu thuật độn cằm hay trượt cằm

Cùng theo dõi phương pháp phẫu thuật độn cằm để thấy sự khác biệt so với phương pháp trượt cằm.

Chi phí trượt cằm hiện nay 

Sẽ không có một con số cụ thể bởi có quá nhiều thẩm mỹ viện cung cấp dịch vụ làm đẹp này hiện nay. Do đó, bạn nên chọn một vài thẩm mỹ viện uy tín và tới đó lắng nghe tư vấn, lời khuyên của bác sĩ và cuối cùng đưa ra sự lựa chọn phù hợp với điều kiện kinh tế của bản thân.
Chi phí trượt cằm

Tham khảo chi phí của một ca phẫu thuật trượt cằm tại mục tư vấn: trượt cằm giá bao nhiêu hiện nay

Để biết thêm thông tin chi tiết về phương pháp trượt cằm là gì, vui lòng liên hệ 09144 55555 – 09144 66666 – 09144 888888 

Các tin khác