Nhận diện thương hiệu chỉ là
bác sỹ vũ thái
Hỗ trợ khách hàng
Hotline 09144.66666
Địa chỉ duy nhất: 2B Thái Phiên Hai Bà Trưng - Hà Nội

Có nên độn cằm không hay an phận xấu tự nhiên?

28/06/2016 15:42
Có nên độn cằm không hay chấp nhận gương mặt chưa được đẹp, thanh tú? Đó là sự băn khoăn của khá nhiều cô gái trẻ khi vừa muốn thay đổi diện mạo của mình nhưng lại e ngại vì có quá nhiều tin đồn về mức độ rủi ro sau khi phẫu thuật thẩm mỹ. Vậy phải làm sao? 

Độn cằm là gì mà nhiều người mê? 

Độn cằm là phương pháp làm đẹp không còn quá xa lạ ở Việt Nam nhưng trở nên phổ biến và được nhiều người yêu thích chỉ trong vòng vài năm trở lại đây.
Kiến thức về làm đẹp bao giờ cũng rất cần thiết nhất là với phái đẹp, chính vì vậy các chị em nên tìm hiểu thông tin độn cằm là gì  trước khi độn cằm nhé!
Cách làm đẹp này không chỉ giúp bạn khắc phục được những nhược điểm như cằm bị lẹm, cằm tròn, cằm vuông, cằm ngắn hoặc quá dài, dáng thô, kém phần thon gọn…mà còn mang đếm chiếc cằm chuẩn V line – thanh thoát, tự nhiên.

Có nên độn cằm không tại Mika Vũ Thái

Có không ít cô nàng “vịt hóa thiên nga” sau khi độn cằm. Thậm chí, rất nhiều ngôi sao nổi tiếng cũng lựa chọn phương pháp này để trở nên xinh đẹp hơn, tạo thuận lợi hơn trong con đường sự nghiệp của mình như ca sĩ Thủy Tiên, Hồ Quỳnh Hương, diễn viên Minh Hằng, Văn Mai Hương, Hoa hậu Cao Kỳ Duyên… Điều này cũng lí giải phần nào giới trẻ ngày nay lại chuộng phương pháp làm đẹp bằng độn cằm đến vậy.

Độn cằm thường được phân thành hai phương pháp độn cằm không phẫu thuật và phẫu thuật độn cằm. Mỗi cách sẽ có ưu và nhược điểm cũng như phù hợp từng trường hợp của mỗi người.

Tuy nhiên, đa số các bạn trẻ đều lưa chọn phương pháp phẫu thuật độn cằm vì giúp họ khắc phục được trọn các khuyết điểm cũng như đảm bảo vẻ đẹp còn mãi với thời gian và chi phí cũng không chênh lệch quá nhiều.

Nhưng gần đây, một số trang tin liên tục đăng tải trường hợp gặp phải biến chứng rủi ro sau khi phẫu thuật độn cằm khiến nhiều người đặt ra câu hỏi mình có nên thực hiện độn cằm không?

Mặc dù họ không hài lòng với dáng vẻ bề ngoài của mình nhưng nghĩ tới cảnh phải chịu đau đớn hay biến dạng sau khi phẫu thuật thì nhiều người tặc lưỡi và chấp nhận quên đi khát khao muốn thay đổi của bản thân.

…Vậy có nên độn cằm không hay cứ để xấu vậy mà sống? 

Nếu tìm hiểu chân tướng của những trường hợp gặp phải rủi ro khi phẫu thuật kể trên bạn sẽ biết những nạn nhân đó đều là người làm đẹp tại các địa chỉ thiếu uy tín, giá rẻ hoặc đang thực hiện các chương trình giảm giá.

Nói như vậy để bạn hiểu, vốn dĩ bản thân của phương pháp độn cằm không hề gây ảnh hưởng tới sức khỏe của con người mà nó chỉ mang vẻ đẹp tới cho họ. Nhưng chính chúng ta lại làm “biến tướng” phương pháp này và cuối cùng lại chính con người chịu hậu quả chứ không phải vật nào khác.

Đúng vậy nếu bạn được thực hiện tại nơi uy tín thì hoàn toàn không phải lo lắng gì, có rất nhiều chị em đã quyết định thay đổi cuộc sống sau khi lựa chọn ở Mika Vũ Thái. Những hình ảnh đẹp xuất sắc của khách hàng tại đây sẽ giúp thấy được hình ảnh sau độn cằm : dáng cằm đẹp 8 năm 10 năm sau phẫu thuật độn cằm v line

Bạn đã hiểu vấn đề và hơn ai hết chỉ bạn mới hiểu vì sao mình muốn đi độn cằm. Cuối cùng câu trả lời, quyết định nằm ở bạn. Giữa việc cân nhắc chọn lựa một địa chỉ uy tín và trở nên xinh đẹp hơn hay cam chịu, chấp nhận sống với điều mà bạn chán ghét…!

Để biết thêm thông tin chi tiết có nên độn cằm không, vui lòng liên hệ 09144 55555 – 09144 66666 – 09144 88888 

Tham gia hội phẫu thuật thẩm mỹ Mika Vũ Thái với hơn 10.000 khách hàng để được chia sẻ kinh nghiệm thẩm mỹ. Click vào hình ảnh để tham gia

 
Hội Phẫu Thuật Thẩm Mỹ Tại Mika Vũ Thái
Facebook Group · 11,987 members
Nơi chia sẻ những câu chuyện hay về phẫu thuật thẩm mỹ, những hình ảnh đẹp của tất cả những ai đã từng làm đẹp tại Mika Vũ Thái...
 

Các tin khác