Nhận diện thương hiệu chỉ là
bác sỹ vũ thái
Hỗ trợ khách hàng
Hotline 09144.66666
Địa chỉ duy nhất: 2B Thái Phiên Hai Bà Trưng - Hà Nội

Trả lời thật lòng độn cằm có đau không?

24/06/2016 15:27
Độn cằm có đau không đã là câu hỏi không còn xa lạ của những người quan tâm tới dịch vụ này dành cho các tư vấn viên, bác sĩ và chuyên gia trong ngành. Nhưng liệu có mấy ai thực sự đưa ra một đáp án chân thật! Và để giúp bạn có cái nhìn thực tế với vấn đề độn cằm, bài viết sau đây sẽ giúp bạn có được những thông tin cần thiết để tìm được câu trả lời cho riêng mình. 
 
 Độn cằm có đau không tại Mika Vũ Thái

Độn cằm là gì mà nhiều người quan tâm? 

Khi sinh ra, không phải ai cũng là người có được gương mặt hoàn hảo. Nếu bạn có một chiếc cằm đầy khiếm khuyết như cằm hụt, cằm lẹm, cằm quá ngắn, quá dài hoặc không được đẹp như mong đợi…thì chắc chắn không dưới một lần bạn đã từng ao ước được thay đổi diện mạo bề ngoài đó. Mọi thứ xuất hiện đều có lí do của nó – và phương pháp độn cằm ra đời.

Độn cằm hiện nay thường được phân ra độn cằm không phẫu thuật và Phẫu thuật độn cằm. Thông thường, độn cằm không phẫu thuật chủ yếu là tiêm Filler với việc mang lại kết quả tức thì và chi phí cũng có thể khá phù hợp với thu nhập của nhiều người.

Phẫu thuật độn cằm là phẫu thuật nội soi, mang lại kết quả lâu dài và đảm bảo an toàn nếu thực hiện tại một thẩm mỹ viện uy tín với bác sĩ phẫu thuật tài năng, giàu kinh nghiệm và tận tâm xem ngay cơ sở an toàn tại đây : độn cằm ở đâu đẹp
 
độn cằm có đau không

Vậy độn cằm có đau không? 

Một lời trả lời chân thành dành cho các bạn là có!

Dù là bạn độn cằm không phẫu thuật hay phẫu thuật độn cằm thì đều có thể gây đau cho bạn. Nếu bạn đã từng sợ tiêm thì tất nhiên khi tiêm Filler độn cằm bạn sẽ thấy đau, khi phẫu thuật bác sĩ sẽ phải sử dụng thuốc tê và trong lúc tiêm bạn cũng sẽ đau. Nhưng vấn đề nằm ở chỗ mức độ hay cường độ cơn đau như thế nào và việc bạn sẵn sàng đón nhận, chấp nhận nó ra sao.

Nếu độn cằm đau thoảng qua như bị kiến cắn bạn có thể chịu được không? Nếu bạn chọn phương pháp đụng chạm dao kéo, sau khi kết thúc quá trình phẫu thuật trong khoảng 60 phút bạn sẽ cảm thấy đau một chút, liệu bạn có chấp nhận được không?
Mọi chuyện, mọi kết quả đều có cá giá của nó.

Nếu ngay cả chính những cơn đau nhỏ xíu bạn cũng không thể chịu đựng được để có được chiếc cằm hoàn hảo, đẹp như ý thì có lẽ bạn nên chấp nhận gương mặt chưa hoàn hảo của mình. Hãy xác định rõ ràng mục tiêu của mình là gì, và quan trọng hơn cả là bạn sẵn sàng “trả giá” ra sao để đạt được điều đó!

Nếu bạn chăm sóc tốt bằng cách kiêng một số món ăn sau khi độn cằm đảm bảo bạn sẽ cảm thấy rất nhẹ nhàng không cảm thấy đau đớn, xem ngay mấy món ăn : kiêng sau độn cằm

Để biết thêm thông tin chi tiết độn cằm có đau không, vui lòng liên hệ 09144 55555 – 09144 66666 – 09144 888888 

Tham gia hội phẫu thuật thẩm mỹ Mika Vũ Thái với hơn 10.000 khách hàng để được chia sẻ kinh nghiệm thẩm mỹ. Click vào hình ảnh để tham gia

 
Hội Phẫu Thuật Thẩm Mỹ Tại Mika Vũ Thái
Facebook Group · 11,987 members
Nơi chia sẻ những câu chuyện hay về phẫu thuật thẩm mỹ, những hình ảnh đẹp của tất cả những ai đã từng làm đẹp tại Mika Vũ Thái...
 

Các tin khác