Nhận diện thương hiệu chỉ là
bác sỹ vũ thái
Hỗ trợ khách hàng
Hotline 09144.66666
Địa chỉ duy nhất: 2B Thái Phiên Hai Bà Trưng - Hà Nội

Ưu điểm và nhược điểm của NHẤN MÍ BẰNG LASER bạn biết chưa?

05/12/2017 22:47
Nhấn mí bằng laser là phương pháp tạo mắt 2 mí đẹp bằng công nghệ cao, mới giải pháp này những người có đôi mắt nhỏ hay một mí đều có thể cải thiện một cách tốt hơn. Vậy ưu điểm và nhược điểm của nhấn mí bằng laser bạn đã biết chưa? chúng ta hãy cùng tìm hiểu thông tin dưới đây nhé.

Về cơ bản, nhấn mí bằng laser là cách tạo nếp mí bằng cách sử dụng năng lượng từ các tia laser chiếu lên đường mí được bác sĩ đo đạc, xác định từ trước để gây co da ở vùng xung quanh và tạo thành nếp mí mới cho đôi mắt.

3 ưu điểm thực tế của nhấn mí bằng laser

Kỹ thuật nhấn mí này xuất hiện cuối năm 2015, nhưng đã được áp dụng khá rộng rãi nhờ có những ưu điểm nhất định về hiệu quả thẩm mỹ, tương đối an toàn và tiết kiệm thời gian. Cụ thể:
 • Về mặt thẩm mỹ, bằng cách tạo nếp mí mới, nhấn mí bằng laser giúp bạn cải thiện nhược điểm mắt một mí và nếu đường laser chiếu đều thì nếp mí mới cũng khá hài hòa, cân đối.
 • Đặc biệt, cách làm đẹp này không cần phẫu thuật, không cần cắt chỉ, không bóc tách, không gây đau mà chỉ có cảm giác châm chích như kiến cắn khi chiếu laser.
 • Thời gian thực hiện nhanh chóng chỉ sau 10- 15 phút bạn đã có đôi mắt hai mí đẹp như ý mà không phải e ngại nhiều vấn đề chăm sóc sau nhấn mí bằng laser.
 • Để chăm sóc tốt sau nhấn mí các bạn cần xem bài viết này: Kinh nghiệm chăm sóc sau BẤM MÍ - NHẤN MÍ đúng cách

4 nhược điểm của nhấn mí bằng laser

Theo kinh nghiệm làm đẹp của một số chị em, phương pháp tạo mắt hai mí bằng laser cũng có những nhược điểm nhất định:
 • Phương pháp làm đẹp mí này có rủi ro thẩm mỹ cao hơn so với nhấn mí thông thường. Cụ thể trong trường hợp nếu tia laser chiếu không đều, dẫn đến đường mí sẽ lệch, không cân đối mà đặc biệt là không có cách nào khắc phục được tình trạng này.
 • nhấn mí bằng laser chỉ áp dụng với đôi mắt trẻ trung, ít da chùng, ít dấu hiệu lão hóa.
 • Tuy được quảng cáo không gây sưng nề, nhưng tùy theo cơ địa mỗi người cũng xuất hiện tình trạng sưng nhẹ như nhấn mí thông thường. Nếu có những triệu chứng bất thường thì bạn nên xem tình trạng hiện tại của bạn ở đây: Dấu hiệu NHẤN MÍ - BẤM MÍ bị hỏng và cách khắc phục hiệu quả nhất
 • Nếu muốn kéo dài thời hạn thẩm mỹ, bác sĩ sẽ thao tác thêm, dùng chỉ sinh học xoắn đôi cố định liên kết từ cơ nâng mi với da mi. Nếu không thực hiện thao tác này, thì hiệu quả thẩm mỹ nhấn mí bằng laser ngắn hơn nhiều so với nhấn mí thông thường bằng cách luồn chỉ sinh học qua sụn.

Vậy có nên áp dụng công nghệ nhấn mí bằng laser không?

Nhấn mí mắt bằng Laser là sử dụng các tia Laser chiếu lên mắt để tạo được các rảnh mí đẹp như mong muốn bằng công nghệ hiện đại, không gây bất cứ đau đớn và biến chứng, không tác động đến cơ thể. Tuy nhiên, phương pháp này không thực sự hiệu quả và chúng tôi khuyên không nên áp dụng bởi 2 lý do này:
 1. Nếu thực hiện việc nhấn mí mắt bằng laser, chẳng may tia Laser chiếu không đều thì đôi mắt chắc chắn không đẹp và chẳng có cách nào khắc phục được tình trạng này.
 2. Hơn nữa, Kỹ thuật nhấn mí mắt bằng Laser còn nhiều hạn chế, không giải quyết lâu dài tình trạng mắt một mí, mắt không đẹp và to tròn như mong muốn của nhiều người.

 Chính vì thế cách khắc phục tốt nhất chính là giải pháp nhấn mí không phẫu thuật tại Mika Vũ Thái, với 3 lợi thế
 • Không để lại sẹo do bác sĩ chỉ tạo liên kết giữa da mí và cơ nâng mi rồi tạo thành nếp mí chứ không phẫu thuật
 • Đảm bảo hiệu quả lâu dài
 • Tuyệt đối không ảnh hưởng đến thị lực (do không phẫu thuật)
=> Nên chắc chắn các bạn sẽ có một đôi mắt đẹp 2 mí vừa như ý và dưới đây là kết quả mỹ mãn của những người đã thực hiện thành công bằng phương pháp này:

Còn rất nhiều những hình ảnh, những tâm sự của những người đã làm mới hay sửa lại mà bạn cần quan tâm tại đây: nhấn mí 5 năm đẹp như ý tại Mika Vũ Thái


Tham gia hội phẫu thuật thẩm mỹ Mika Vũ Thái với hơn 10.000 khách hàng để được chia sẻ kinh nghiệm thẩm mỹ. Click vào hình ảnh để tham gia

 
Hội Phẫu Thuật Thẩm Mỹ Tại Mika Vũ Thái
Facebook Group · 11,987 members
Nơi chia sẻ những câu chuyện hay về phẫu thuật thẩm mỹ, những hình ảnh đẹp của tất cả những ai đã từng làm đẹp tại Mika Vũ Thái...
 

Các tin khác