Nhận diện thương hiệu chỉ là
bác sỹ vũ thái
Hỗ trợ khách hàng
Hotline 09144.66666
Địa chỉ duy nhất: 2B Thái Phiên Hai Bà Trưng - Hà Nội

Bấm mí có tháo ra được không khi cảm thấy khó chịu sau bấm mí?

01/12/2017 17:44
Sau khi bấm mí có một số người bị mắt to nhỏ không đều, sưng nặng nề khiến họ chỉ muốn tháo chỉ luôn cho đỡ khó chịu. Vậy bấm mí có tháo ra được không? Đây là thắc mắc chung của nhiều người làm bấm mí hỏng vì thế bác sĩ Vũ Thái sẽ giúp bạn giải quyết vấn đề này ngay dưới đây.

Bấm mí mắt có tháo ra được không?

Theo như tư vấn của các chuyên gia về mắt thì sau khi bấm mí mắt có thể tháo ra được. Khi tháo ra thì mí mắt sẽ trở về như trước khi thực hiện thủ thuật, không có bất kỳ ảnh hưởng gì đến mắt và sức khỏe. Vì vậy bạn không còn lỗi lo bấm mí có tháo ra được không?

Tuy nhiên, việc tháo chỉ để nếp mí trở lại như ban đầu sẽ phải thực hiện ngay sau khi nhấn mí 1 hoặc đến 2 ngày. Còn nếu bạn để quá lâu khi nếp mí đã ổn định thì việc tháo chỉ sẽ không giúp nếp mí mới mất đi và trở về như ban đầu nữa. 

Xem thêm những trường hợp khiến bạn phải tháo bấm mí: Dấu hiệu NHẤN MÍ - BẤM MÍ bị hỏng và cách khắc phục hiệu quả nhất​

Cách tháo chỉ nhấn mí

Khi khách hàng gặp sự cố và yêu cầu tháo mí, bác sỹ chỉ cần tháo dỡ các liên kết đã tạo ra trước đó. Mí mắt sẽ trở lại bình thường như trước khi bấm mí. Vì không có xâm lấn và các tiếp điểm rất nhỏ nên sau khi phá vỡ, mí không để lại sẹo, không có dấu vết thẩm mỹ, không gây đau đớn, không cần nghỉ dưỡng, bạn có thể sinh hoạt bình thường.

Tuy nhiên nếu như bạn muốn bấm mí lại hoặc tiếp tục thẩm mỹ mắt như cắt mí, mở khóe mắt,…thì các chuyên gia về mắt khuyên nên chờ sau 15 – 30 ngày, tùy vào cơ địa mà có thời gian và cách khắc phục khác nhau. Thời gian này nhằm đảm bảo mí mắt đã ổn định hoàn toàn và đảm bảo kết quả lần thẩm mỹ mắt sau đẹp, an toàn.

Thời gian lý tưởng để tháo mí là sau khi mí đã hồi phục, ổn định, hết sưng. Dựa vào cơ địa, sức khỏe, tình trạng mí của mỗi người mà thời gian này khác nhau.

Tháo chỉ nhấn mí có đau không? Việc cắt chỉ 1 – 2 ngày sau nhấn mí cũng khá an toàn không sưng, không đau và không để lại sẹo. Tốt nhất để tránh việc nhấn mí hỏng, nếp mí không như mong muốn bạn nên lựa chọn địa chỉ thẩm mỹ uy tín để thực hiện nhấn mí. 

Với những người nâng mũi bị hỏng nếu muốn tháo sụn thì có thể xem ở đây: Tháo mũi đã nâng

Vậy tháo chỉ nhấn mí ở đâu?

Với trường hợp khách hàng đã bấm mí hỏng, mí mắt không còn giữ được hình dáng ban đầu, giải pháp tốt nhất để khắc phục là nên đến ngay TMV Mika Vũ Thái ở 2B Thái Phiên, Hai Bà Trưng, Hà Nội để được thăm khám và hộ trợ kịp thời, tháo bỏ đường mí cũ và tạo hình mí mới với công nghệ hiện đại.

Hãy thật yên tâm về chất lượng bởi bác sĩ Vũ Thái đã thực hiện cho nhiều trường hợp nhấn mí mới, hay mí bị hỏng từ nơi khác. Các bạn có thể lắng nghe chia sẻ của chị Phương Anh

Xem thêm tâm sự thực tế khác tại đây: bấm mí đẹp tự nhiên


Tham gia hội phẫu thuật thẩm mỹ Mika Vũ Thái với hơn 10.000 khách hàng để được chia sẻ kinh nghiệm thẩm mỹ. Click vào hình ảnh để tham gia

 
Hội Phẫu Thuật Thẩm Mỹ Tại Mika Vũ Thái
Facebook Group · 11,987 members
Nơi chia sẻ những câu chuyện hay về phẫu thuật thẩm mỹ, những hình ảnh đẹp của tất cả những ai đã từng làm đẹp tại Mika Vũ Thái...
 

Các tin khác