Nhận diện thương hiệu chỉ là
bác sỹ vũ thái
Hỗ trợ khách hàng
Hotline 09144.66666
Địa chỉ duy nhất: 2B Thái Phiên Hai Bà Trưng - Hà Nội

NHẤN MÍ PLASMA là gì? và ưu điểm của phương pháp này thế nào?

06/06/2018 21:57
Nhấn mí là giải pháp mang lại phái nữ những đôi mắt đẹp 2 mí đầy quyến rũ, vậy công nghệ nhấn mí Plasma là gì? và ưu điểm của phương pháp này thế nào bạn biết chưa? Mặc dù có nhiều chị em rất quan tâm về nhấn mí bằng plasma nhưng chưa chắc đã hiểu hết về cách thức thực hiện. Vì thế chúng ta cùng tìm hiểu ngay thông tin dưới đây nhé!

Nhấn mí Plasma là gì?

Đầu tiên, nhấn mí Plasma là phương pháp không phẫu thuật cho nên bạn đừng quá lo ngại việc đau và để lại sẹo. Phương pháp này hoạt động dựa trên nguyên lý tạo Plasma bằng cao áp với tuần số lên đến 60Hz.

Do đó, các Plasma này giúp hoạt hóa các nhân tố tăng trưởng trong tiểu cầu và kích thích sự phục hồi tổn thương, tăng cường tái tạo da. Các Plasma này tiến hành định hình nếp mí rõ ràng và nhanh chóng. Vì vậy, các plasma tạo độ săn chắc cho da mắt, loại bỏ vùng da thừa trên mí mắt, định hình nếp mí rõ ràng và tự nhiên.

Có một số bạn chưa phân biệt được nhấn mí và cắt mí vì thế các bạn nhất định phải xem bài viết này nhé: Thực tế nhấn mí và cắt mí khác nhau như thế nào?

Những ai có thể áp dụng nhấn mí bằng công nghệ Plasma?

 • Mắt 1 mí, mắt mí lót.
 • Mắt sụp mí do lão hóa, mắt có phần da mí chùng nhão, chảy xệ, kém đàn hồi.
 • Mắt có mỡ thừa mí mắt, có bọng mắt.
 • Người muốn sở hữu mắt 2 mí to tròn nhưng sợ phẫu thuật bóc tách, cắt rạch.

Quy trình thực hiện Nhấn mí với công nghệ Plasma:

 • Bước 1 : Làm sạch da với sữa rửa mặt không tạo bọt Cleasing Milk.
 • Bước 2 : Kĩ thuật viên sẽ thăm khám tổng quát gương mặt của khách hàng, đồng thời đánh giá tình trạng mí mắt.
 • Bước 3 : Chuẩn bị dụng cụ và khử trùng dụng cụ sạch sẽ theo đúng quy định nghiêm ngặt.
 • Bước 4: Kĩ thuật viên sẽ đo vẽ chính xác hình dáng mí mắt, định hình dáng mí mắt theo kinh nghiệm nghề nghiệp chuyên môn .
 • Bước 5 : Ủ tê và lau tê.
 • Bước 6: Sử dụng công nghệ Plasma từ máy Ultra V Plasma để trị liệu cho vùng da mắt.
 • Bước 7: Làm dịu vùng da vừa điều trị bằng công nghệ Oxy nén với tinh chất EGF
 • Bước 8 : Thoa Renewderm lên vùng da vừa điều trị.
 • Lưu ý: Kết quả liệu trình tùy thuộc cơ địa của khách hàng.
 • Thời gian thực hiện: 45 phút

Ưu điểm của nhấn mí Plasma

Nhấn mí Plasma có ưu điểm vượt trội như không cần phẫu thuật, xâm lấn vẫn tạo được mắt hai mí to tròn tự nhiên. Có thể áp dụng cho nhiều trường hợp khác nhau, phù hợp cho các đối tượng bị lão hóa vùng da mắt. Bên cạnh đó, khách hàng khi thực hiện phương pháp này sẽ không mất quá nhiều thời gian nghỉ dưỡng cũng như hồi phục.

Nhược điểm của nhấn mí bằng Plasma

Tuy nhiên, đây không phải là giải pháp tốt nhất cho việc giải quyết một đôi mắt nhỏ, bởi đơn giản, phương pháp này không cho hiệu quả lâu dài, kết quả chỉ trong một thời gian ngắn, người thực hiện không có đôi mắt 2 mí rõ ràng và ấn tượng thực sự.

Vậy nhấn mí Plasma có tốt không?

Đây là phương pháp nhấn mí hiện đại được nhiều cơ sở quảng cáo chất lượng tuy nhiên nó không phải là phương pháp tối ưu cho việc tạo nên đôi mắt đẹp. Sử dụng nhấn mí Plasma, khách hàng sẽ không có đôi mắt 2 mí ấn tượng trong thời gian lâu dài vì nó chỉ tác động một phần nhỏ lên mí mắt, nhanh chóng sẽ biến mất qua thời gian.

Cách khắc phục nhược điểm của nhấn mí bằng Plasma

Một trong những phương pháp tốt hiện nay là nhấn mí mắt Hàn Quốc. Bằng việc sử dụng sợi chỉ đôi luồn vào mí kết hợp với máy bấm mí theo phương thức nhấn liên tục sẽ tạo nên sự liên kết đúng tỉ lệ giữa cơ nâng mi và da mắt tạo nên một đường mí bền, chắc chắn, kéo dài sự tồn tại của đường mí. Và đây là kết quả sau khi áp dụng công nghệ nhấn mí:

Thực ra chỉ có 2 hình ảnh khách hàng sau nhấn mí chưa thể thuyết phục được chất lượng của phương pháp này, chính vì thế hãy tham khảo chi tiết hơn tại đây: tâm sự và hình ảnh của đôi mắt đẹp xuất sắc sau khi nhấn mí tại Mika Vũ Thái


Tham gia hội phẫu thuật thẩm mỹ Mika Vũ Thái với hơn 10.000 khách hàng để được chia sẻ kinh nghiệm thẩm mỹ. Click vào hình ảnh để tham gia

 
Hội Phẫu Thuật Thẩm Mỹ Tại Mika Vũ Thái
Facebook Group · 11,987 members
Nơi chia sẻ những câu chuyện hay về phẫu thuật thẩm mỹ, những hình ảnh đẹp của tất cả những ai đã từng làm đẹp tại Mika Vũ Thái...
 

Các tin khác