Nhận diện thương hiệu chỉ là
bác sỹ vũ thái
Hỗ trợ khách hàng
Hotline 09144.66666
Địa chỉ duy nhất: 2B Thái Phiên Hai Bà Trưng - Hà Nội

Độn cằm nội soi khắc phục triệt để mọi khuyết điểm

03/05/2016 14:47
Ngành công nghiệp thẩm mỹ luôn rất sôi động nhưng cũng rất khắc nghiệt, nó luôn yêu cầu những công nghệ, phương pháp mới ngày một tốt hơn, hiệu quả hơn để thỏa mãn mọi mong ước của khách hàng, thậm chí mang lại những giấc mơ mà khách hàng cũng không ngờ tới. Một trong những bước tiến vượt bậc được các chị em rất yêu thích hiện nay chính là độn cằm nội soi.
Độn cằm nội soi

Độn cằm nội soi khắc phục triệt để khuyết điểm của độn cằm truyền thống

Trước đây, mỗi khi đọc các tin tức giải trí, bạn sẽ dễ dàng bắt gặp những cái tin như “ phát hiện sẹo cằm, nghi ngờ ngôi sao X độn cằm” hoặc “ ngôi sao Y cằm nhọn hoắt lộ giả”, “ vết sẹo tại cằm đã tố cáo nữ diễn viên Z “ Sau phẫu thuật độn cằm, nụ cười tỏa nắng của ca sĩ A trở nên cứng đờ”….

Còn hiện nay, bạn gặp vô số những hotgirl trên mạng, ca sĩ diễn viên mới nổi đều có khuôn mặt Vline tuyệt đẹp mà nhiều lúc khiến bạn nghi ngờ không biết cô này, anh này có làm độn cằm không nhỉ? nhưng sao trông tự nhiên quá, nụ cười vẫn tươi rói kia kìa,… Sự phát triển của phẫu thuật thẩm mỹ đến tiên tiến đến độ khó phân biệt thật giả, giả mà tự nhiên như thật, thật lại bị nghi ngờ có phải là giả chăng?

Để kiểm chứng sự thật của phương pháp này, các bạn hãy dành vài phút để tham khảo hình ảnh của các hotgirl sau phẫu thuật độn cằm nội soi thực sự họ thay đổi đến mức nào.

Ai nên thực hiện độn cằm nội soi?

Độn cằm nội soi là phương pháp phẫu thuật độn cằm không để lại sẹo, không ảnh hưởng đến thẩm mỹ khuôn mặt, dáng cằm cũng vô cùng tự nhiên, hài hòa với khuôn mặt và nâng cao tính an toàn của ca phẫu thuật.

Độn cằm nội soi thẩm mỹ dành cho cả 2 giới nam và nữ, trên 18 tuổi, có sức khỏe ổn định, bị 1 hoặc 1 vài khuyết điểm về cằm như cằm lẹm, cằm ngắn, cằm lệch, cằm vuông, cằm thô, cằm tròn,…. và có mong muốn sẽ thay đổi ngoại hình, chỉnh sửa cằm để trở nên bắt mắt, xinh đẹp hơn và thay đổi cuộc sống.


Nếu bạn sở hữu những điều kiện trên, vậy đừng chần chừ thay đổi cuộc sống mình bắt đầu từ làm đẹp ngoại hình, nhận ra bản thân trở nên hoàn thiện hơn, đẹp hơn cũng là một điều hạnh phúc.

Độn cằm nội soi diễn ra như thế nào?

Độn cằm nội soi thẩm mỹ sẽ diễn ra từ khoảng 40 - 60 phút tùy tình trạng mỗi khách hàng với các bước như sau: 

Độn cằm nội soi

  • Bước 1. thăm khám tư vấn để bác sĩ hiểu rõ những mong muốn, yêu cầu của bệnh nhân.
  • Bước 2. Kiểm tra sức khỏe để biết bệnh nhân có đủ điều kiện sức khỏe để bước đến với giấc mơ sắc đẹp và tận hưởng nó một cách trọn vẹn hay không
  • Bước 3. tính toán trước phẫu thuât. Làm bất kì việc gì thì có kế hoạch cụ thể chính xác thì vẫn hơn, đặc biệt là việc quan trọng, liên quan đến tương lai, hạnh phúc của bệnh nhân như độn cằm nội soi.
  • Bước 4. Tiến hành phẫu thuật
  • Bước 5. Khép vết mổ, kết thúc phẫu thuật.
  • Vậy độn cằm nội soi giữ dáng cằm đẹp có lâu không? Chia sẻ của chuyên gia qua bài viết độn cằm sau bao lâu thì đẹp sẽ giải đáp câu hỏi này chi tiết cho bạn
Và sau đó, thêm 1 thời gian chăm sóc hậu phẫu thuật độn cằm nội soi cẩn thận, khách hàng sẽ sở hữu khuôn mặt mới xinh tươi hơn, ngọt ngào hơn và tận hưởng những điều tốt đẹp mới mà cuộc sống mang lại. 
 

Tham gia hội phẫu thuật thẩm mỹ Mika Vũ Thái với hơn 10.000 khách hàng để được chia sẻ kinh nghiệm thẩm mỹ. Click vào hình ảnh để tham gia

 
Hội Phẫu Thuật Thẩm Mỹ Tại Mika Vũ Thái
Facebook Group · 11,987 members
Nơi chia sẻ những câu chuyện hay về phẫu thuật thẩm mỹ, những hình ảnh đẹp của tất cả những ai đã từng làm đẹp tại Mika Vũ Thái...
 

Các tin khác