Nhận diện thương hiệu chỉ là
bác sỹ vũ thái
Hỗ trợ khách hàng
Hotline 09144.66666
Địa chỉ duy nhất: 2B Thái Phiên Hai Bà Trưng - Hà Nội

Độn cằm có hết hô không? xin bác sĩ tư vấn

02/11/2017 16:33
Thưa bác sĩ! chẳng là phần hàm trên của em nhìn bị hô nhô ra nhìn rất mất thẩm mỹ thêm nữa cằm em lại lẹm nên nhìn nghiêng về một bên thì lại càng xấu nữa, vì vấn đề này em cũng rất tự ti khi gặp bạn bè. Em có tìm hiểu về độn cằm để cải thiện vấn đề hiện tại nhưng vẫn chưa rõ độn cằm có hết hô được không?. Xin bác sĩ tư vấn! (Hoàng Diệu Thúy, Hà Nội)
 
Trả lời
Chào Diệu Thúy! Rất vui vì bạn đã tin tưởng và gửi câu hỏi về cho Thẩm mỹ viện Mika Vũ Thái. Với câu hỏi: "độn cằm có hết hô không" chúng tôi xin được giải đáp như sau:


Đầu tiên chúng ta nên nhìn về trường hợp của bạn, cằm lẹm bị thụt vào làm cho 3 điểm trên khuôn mặt là đỉnh mũi, môi, cằm không nằm trên một đường thẳng. Cằm lẹm tạo cảm giác gương mặt bị thụt vào trong, không thật sự hài hòa và cân đối, vì thế mà nhiều khách hàng thường lầm tưởng là mình bị hô. Hô là tình trạng cấu trúc xương hàm trên phát triển quá mức so với hàm dưới, khiến hai hàm không cân xứng với nhau. Trên thực tế, độn cằm hoàn toàn không tác động đến vùng hàm, vì vậy không thể hết hô.

Riêng đối với trường hợp cằm lẹm, độn cằm chính là phương pháp thích hợp nhất. Bác sĩ sẽ tiến hành độn cằm lẹm theo 2 kỹ thuật chính là độn cằm bằng sụn nhân tạo và độn cằm bằng xương tự thân hay còn gọi là trượt cằm.

Độn cằm bằng sụn nhân tạo: Bác sĩ sẽ rạch mổ cùng viêm mạc miệng và tiến hành độn sụn nhân tạo và cuối cùng cố định lại cằm bằng mini vit. Phương pháp này nhằm giúp đưa cằm ra phía trước, tạo dáng cằm hài hòa, cân xứng hơn. Sụn độn nhân tạo có khả năng duy trì lâu dài, tương thích tốt với cơ thể, không bị đào thải.

Với phương pháp trượt cằm: Bác sĩ sẽ tiến hành cắt gọt những phần xương cằm đã được tính toán, xác định từ trước. Sau đó dịch chuyển kéo xương cằm đẩy lùi về phía trước và cố định lại bằng mini vit. Tạo dáng cằm hài hòa, cân xứng theo đường thẳng I line giữa mũi – môi – cằm.

Xem quy trình và chi phí độn cằm tại đây

Để biết chính xác bạn có bị hô hay không, mức độ hô như thế nào bạn cần phải đến gặp trực tiếp bác sĩ để được tư vấn, thăm khám cụ thể. Tại Thẩm mỹ viện Mika Vũ Thái, với hệ thống chụp phim X-quang Cone Bean CT 3D thế hệ mới nhất 2014 có khả năng chụp lại toàn bộ cấu trúc xương hàm mặt, cho ra các hình ảnh 3 chiều cụ thể nhất. Từ đó giúp bác sĩ quan sát và đánh giá bạn có phải bị hô hay không và độn cằm hết hô có được không.

Bên cạnh đó, Mika Vũ Thái áp dụng công nghệ độn cằm nhằm phân tích hình ảnh khuôn mặt, tỉ lệ đường thẳng giữa mũi – môi – cằm, giúp bác sĩ nhận định chính xác bạn có bị hô hay không, mức độ cằm lẹm bao nhiêu và kích thước sụn độn hay vị trí, kích thước xương cần cắt gọt, dịch chuyển là bao nhiêu chính xác đến từng mm. Trong trường hợp bị hô do cấu trúc xương hàm thì bác sĩ sẽ lên kế hoạch phẫu thuật chỉnh nha hàm hô an toàn và mang lại hiệu quả thẩm mỹ cao.

Theo như phân tích trên với câu hỏi độn cằm có hết hô không thì chúng tôi xin trả lời là không, độn cằm chỉ có thể khắc phục được tình trạng khiếm khuyết của cằm như cằm lẹm, cằm ngắn, cằm tròn ... còn với hàm hô thì nên áp dụng phẫu thuật chỉnh nha sẽ hiệu quả hơn.

Tham gia hội phẫu thuật thẩm mỹ Mika Vũ Thái với hơn 10.000 khách hàng để được chia sẻ kinh nghiệm thẩm mỹ. Click vào hình ảnh để tham gia

 
Hội Phẫu Thuật Thẩm Mỹ Tại Mika Vũ Thái
Facebook Group · 11,987 members
Nơi chia sẻ những câu chuyện hay về phẫu thuật thẩm mỹ, những hình ảnh đẹp của tất cả những ai đã từng làm đẹp tại Mika Vũ Thái...
 

Các tin khác