Nhận diện thương hiệu chỉ là
bác sỹ vũ thái
Hỗ trợ khách hàng
Hotline 09144.66666
Địa chỉ duy nhất: 2B Thái Phiên Hai Bà Trưng - Hà Nội

Tạo sao nên hút dịch sau nâng mũi? BS 20 KN giải đáp

25/05/2018 21:18
Xin chào bác sĩ, tôi có tìm hiểu khá nhiều về phẫu thuật nâng mũi, nhưng có một vấn đề khiến tôi thắc mắc đó là tại sao nên hút dịch sau nâng mũi? Chất dịch này là như thế nào sau nâng mũi? Mong bác sĩ sớm hồi đáp, cảm ơn.
Chào bạn! Rất cảm ơn bạn đã gửi câu hỏi cho TMV Mika Vũ Thái. Về thắc mắc xung quanh việc hút dịch sau nâng mũi của bạn, chúng tôi xin được giải đáp như sau.

Tại sao nên hút dịch sau khi thực hiện phẫu thuật nâng mũi?

Sau phẫu thuật nâng mũi là cả 1 quá trình chăm sóc và theo dõi để xem thử mũi có lành vết thương và định hình đẹp như mong muốn hay không. Việc phát hiện ra các triệu chứng bất thường và khắc phục kịp thời giúp kết quả nâng mũi trở nên tốt hơn, hạn chế biến chứng xảy ra.

Sau khi nâng mũi sẽ có phần dịch thoát xuống, vùng giữa 2 chân mày là vùng rất dễ đọng dịch nên sau nâng mũi thường có tình trạng mũi bị sưng do đọng dịch. Bạn không nên quá lo lắng vì đây là hiện tượng rất bình thường sau nâng mũi. Thường thì sau khi thực hiện phẫu thuật nâng mũi 1 ngày bạn phải quay trở lại trung tâm thực hiện để hút dịch sau nâng mũi. Còn nếu việc tái khám có phần bất tiện với bạn do bạn ở xa thì sau khi ra phòng mổ, bạn có thể nghỉ ngơi 3-4 tiếng cho lại sức, sau đó tiến hành hút dịch mũi.

Một số trường hợp biến dạng sau khi nâng mũi, bạn cần cân nhắc trước khi hút dịch mũi dưới đây:

Bạn nên xem thêm những tình trạng nào nên tháo sống mũi tại đây:


Mũi sau nâng sẽ dần bình phục, hết sưng bầm và được cắt chỉ ở ngày thứ 7. Nếu tình trạng chảy dịch vàng sau nâng mũi vẫn tiếp diễn sau 1 tuần, kèm theo mùi hôi tanh thì bạn nên xem lại cách chăm sóc sau phẫu thuật. Có thể mũi bạn đã bị nhiễm trùng hoặc cũng có thể do bệnh lý viêm xoang – túi dịch phù thủng ở ngách mũi bị rách nên có dịch vàng chảy ra.

Như vậy hút dịch sau nâng mũi là việc cần thực hiện sau nâng mũi để mũi nhanh lành hơn. Tình trạng dịch ứ đọng lâu sẽ dễ khiến mũi bị nhiễm trùng, ảnh hưởng đến sự định hình của mũi. Do đó nếu thấy dịch mũi xuất hiện với màu sắc và mùi hôi bất thường thì bạn nên tái khám để bác sĩ xác định nguyên nhân khắc phục kịp thời.

Quy trình nâng mũi theo công nghệ Hàn Quốc tiên tiến tại TMV Mika Vũ Thái với trang thiết bị máy móc hiện đại, tay nghề dày dạn kinh nghiệm của bác sĩ, đảm bảo vô trùng ở từng khâu sẽ giúp bạn có được ca nâng mũi an toàn với kết quả thẩm mỹ cao.

Lời khuyên từ bác sĩ Vũ Thái dành cho bạn là sau khi phẫu thuật nâng mũi xong các bạn cần làm theo chỉ dẫn để chăm sóc vết mổ tốt nhất. Nếu thấy các triệu chứng lộ sóng, mũi đỏ, tràn dịch bị nghiêng lệch thì phải đi tái khám và khắc phục nhanh chóng. Thường thì các bạn có thể quay lại chỗ làm cũ để khắc phục, nhưng nếu cảm thấy không an toàn thì các bạn liên hệ đến Mika Vũ Thái để được tư vấn về các vấn đề hút dịch sau khi nâng mũi kịp thời nhé.

Để tin tưởng hơn, các bạn có thể xem: hình ảnh khách hàng đã thực hiện dáng mũi xuất sắc sau phẫu thuật nâng mũi ở Mika Vũ Thái nhé


Tham gia hội phẫu thuật thẩm mỹ Mika Vũ Thái với hơn 10.000 khách hàng để được chia sẻ kinh nghiệm thẩm mỹ. Click vào hình ảnh để tham gia

 
Hội Phẫu Thuật Thẩm Mỹ Tại Mika Vũ Thái
Facebook Group · 11,987 members
Nơi chia sẻ những câu chuyện hay về phẫu thuật thẩm mỹ, những hình ảnh đẹp của tất cả những ai đã từng làm đẹp tại Mika Vũ Thái...
 

Các tin khác