Nhận diện thương hiệu chỉ là
bác sỹ vũ thái
Hỗ trợ khách hàng
Hotline 09144.66666
Địa chỉ duy nhất: 2B Thái Phiên Hai Bà Trưng - Hà Nội

Nếu nâng mũi bị nhiễm trùng thì đây chính là cách khắc phục tốt nhất

24/10/2017 20:58
Xin chào bác sĩ Vũ Thái, nếu chẳng may sau khi nâng mũi bị nhiễm trùng thì phải làm thế nào vậy? chẳng là em có làm ở một cơ sở giá rẻ tưởng chừng tốt đẹp sau khi nâng nhưng được một thời gian khoảng 1 tháng thì nó sưng hơn bình thường, rất đau nhức và mưng mủ. Em có khám lại chỗ đó họ bảo bị nhiễm trùng và bảo ở lại để khắc phục. Nhưng lần này em không tin chất lượng tại đó, vì thái độ của họ khiến em rất khó chịu, có quay lại chắc kết quả cũng như vậy luôn không thể tin tiếp được. Chính vì vậy em muốn được bác sĩ Thái tư vấn xem khắc phục như nào tốt nhất. Em cảm ơn! (Nguyễn Hà An, Bắc Ninh)
Bạn Hà An thân mến !

Cảm ơn bạn đã quan tâm gửi câu hỏi về chuyên mục tư vấn của Thẩm mỹ viện Mika Vũ Thái. Với thắc mắc nâng mũi bị nhiễm trùng phải làm sao của bạn, chúng tôi xin giải đáp giúp bạn như sau :

Các dấu hiệu nâng mũi bị nhiễm trùng

Có rất nhiều khách hàng đến với Thẩm mỹ viện Mika Vũ Thái với tình trạng nhiễm trùng sau khi nâng mũi. Việc nâng mũi bị nhiễm trùng có rất nhiều dấu hiệu để người bệnh có thể nhận ra một cách dễ dàng. Đó là các hiện tượng sau phẫu thuật như : chảy dịch, chảy máu, mũi sưng, nhức, đỏ, đau…

Nguyên nhân khiến mũi bị nhiễm trùng

Các trường hợp nhiễm trùng này chủ yếu do thực hiện ở những địa chỉ kém uy tín, bác sĩ thiếu kinh nghiệm và chuyên môn, chất liệu nâng mũi không đảm bảo hay quá trình chăm sóc sau phẫu thuật không đúng cách. Trong tất cả những trường hợp nâng mũi bị nhiễm trùng, bệnh nhân đều phải chịu những đau đớn, khó chịu, ảnh hưởng đến cả sức khỏe, sinh hoạt và công việc, thậm chí khiến mũi bị biến dạng.

Cách xử lý tốt nhất khi nâng mũi bị nhiễm trùng

Trong trường hợp có dấu hiệu nhiễm trùng sau khi nâng mũi, bạn nên tìm đến cơ sở thẩm mỹ uy tín càng sớm càng tốt, để được các bác sĩ chuyên môn chuẩn đoán và chỉ định cách khắc phục phù hợp. Tùy thuộc vào mức độ nhiễm trùng của bạn, bác sĩ sẽ tiến hành phẫu thuật lại. Theo đó, bạn sẽ được rút bỏ phần sụn cũ đi, xử lý nhiễm trùng và đặt phần sụn mới vào. Với phương pháp nâng mũi S Line, 2/3 sóng mũi sẽ được đặt sụn nhân tạo mềm mại để làm cao, 1/2 đầu mũi được xử lý bằng sụn tự thân bao gồm sụn vách ngăn dựng trụ mũi, sụn vành tai bọc lấy đầu mũi, mang lại sự cứng cáp cần thiết, khắc phục và ngăn ngừa biến chứng sau phẫu thuật.

Để đề phòng trường hợp nâng mũi bị nhiễm trùng hoặc xử lý nhiễm trùng không tốt, bạn nên tìm đến các trung tâm, thẩm mỹ viện uy tín ,bác sĩ giàu kinh nghiệm, giỏi chuyên môn cùng địa chỉ thẩm mỹ được cấp phép của Bộ y tế để tiến hành nâng mũi hay phẫu thuật sửa mũi nhiễm trùng.

Địa chỉ khắc phục nâng mũi nhiễm trùng biến dạng an toàn uy tín

Tại Việt Nam, Thẩm mỹ viện Mika Vũ Thái ở 2B Thái Phiên, Hai Bà Trưng, Hà Nội luôn đi đầu trong việc ứng dụng các công nghệ thẩm mỹ tiên tiến của Hàn quốc. Với bác sĩ Vũ Thái 20 năm kinh nghiệm cùng hệ thống trang thiết bị, vật liệu phẫu thuật được nhập 100% từ Hàn Quốc sẽ mang đến cho bạn một chiếc mũi đẹp như ý không lo biến chứng. Bên cạnh đó chúng tôi còn có đội ngũ nhân viên điều dưỡng chuyên nghiệp giúp bạn chăm sóc sau khi nâng mũi kĩ càng không lo bị nhiễm trùng sau phẫu thuật.

Nếu bạn còn băn khoăn nâng mũi bị nhiễm trùng phải làm sao ? Bạn nên trực tiếp đến Thẩm mỹ viện Mika Vũ Thái để được bác sĩ Vũ Thái khám miễn phí tình trạng hiện tại và cùng tìm ra hướng giải quyết tốt nhất cho dáng mũi bị nhiễm trùng của bạn.

Tại Mika Vũ Thái, đã có rất nhiều trường hợp nâng mũi bị nhiễm trùng hay những trường hợp thẩm mỹ hỏng ở nơi khác đến đây, bác sĩ Vũ Thái đã khắc phục cho họ rất hiệu quả, các bạn nên xem tâm sự của họ ở đây để thấy được thực tế: nâng mũi

Chúc bạn sớm sở hữu được chiếc mũi như mong muốn!

Tham gia hội phẫu thuật thẩm mỹ Mika Vũ Thái với hơn 10.000 khách hàng để được chia sẻ kinh nghiệm thẩm mỹ. Click vào hình ảnh để tham gia

 
Hội Phẫu Thuật Thẩm Mỹ Tại Mika Vũ Thái
Facebook Group · 11,987 members
Nơi chia sẻ những câu chuyện hay về phẫu thuật thẩm mỹ, những hình ảnh đẹp của tất cả những ai đã từng làm đẹp tại Mika Vũ Thái...
 

Các tin khác