Nhận diện thương hiệu chỉ là
bác sỹ vũ thái
Hỗ trợ khách hàng
Hotline 09144.66666
Địa chỉ duy nhất: 2B Thái Phiên Hai Bà Trưng - Hà Nội

THÁO NẸP MŨI AN TOÀN sau khi nâng mũi và 10 lời khuyên của bác sĩ thẩm mỹ

17/04/2018 20:43
Sau khi nâng mũi việc cố định nẹp mũi giúp mũi được định hình theo dáng tự nhiên. Vậy cách tháo nép như nào là tốt nhất? chúng ta cùng lắng nghe chia sẽ về cách tháo nẹp nâng mũi an toàn theo tư vấn của chuyên gia dưới đây.

#1 Sau khi nâng mũi thì mấy ngày thực hiện tháo nẹp, tháo băng?

Nẹp mũi sau khi phẫu thuật nâng mũi là điều bất kì của mỗi ca phẫu thuật nâng mũi để cố định dáng mũi sau khi nâng .

Thời gian để một chiếc mũi có thể hoàn toàn “ hợp tác “ tốt với cơ thể của bạn thì phải mất từ khoảng 3- 6 tháng.  Tuy nhiên không phải vì thế mà chúng ta phải để chiếc  băng nâng mũi, nẹp mũi từ 3-6 tháng trời trên mặt, như vậy rất bất tiện.

Vậy thường thì sau khi làm nâng mũi bao lâu mới tháo băng ?

Nâng mũi mấy ngày tháo băng phụ thuộc phần lớn vào sức khỏe cũng như tốc độ hồi phục củacủa bạn. Thông thường thì sau 4-6 ngày là có thể tháo băng. Việc tháo băng diễn ra khá đơn giản và nhanh chóng không  gây áp lực, không gây đau.

Sau khi sửa mũi, tùy theo cơ địa mỗi người khác nhau mà vết sưng to hay nhỏ, bầm tím vùng mắt hay không bầm tím. Việc nẹp mũi sau khi nâng nhằm mục đích giúp mũi của bạn có thể cố định vị trí, không gây xê dịch sụn nghép hoặc những tác động từ bên ngoài tới vùng mũi, việc duy trì nẹp mũi trong suốt khoảng thời gian 4-6 ngày sẽ giúp sụn mũi có độ bám chắc hơn vào sống mũi của bạn, và các mô, cơ địa bắt đầu nuôi dưỡng trở lại để hòa hợp với sụn mới được đưa vào vùng mũi.

Cùng với đó, khoảng 6 cho đến 10 ngày sau bạn có thể cắt chỉ. Chiếc mũi mới sẽ nhanh chóng ổn định cùng với cơ thể bạn mà vẫn đẹp tự nhiên trong thời gian dài.

 Hình ảnh dáng mũi sau 10 ngày thực hiện nâng mũi
Dáng mũi cao đẹp tự nhiên 
 Để có thể sớm tháo nẹp mũi, sau khi nâng mũi bạn cần có một chế độ chăm sóc, chế độ ăn kiêng theo đúng yêu cầu của bác sĩ thì khoảng sau 10 ngày là bạn có thể tháo nẹp mũi và cắt chỉ.
Xem thêm chế độ chăm sóc sau khi nâng mũi để đảm bảo bạn có được dáng mũi đẹp , không sảy ra biến chứng do chế độ chăm sóc sai quy trình.

#2 Cách tháo nẹp mũi an toàn và hiệu quả

Vậy cách tháo nẹp mũi, quy trình tháo nẹp nâng mũi như thế nào để an toàn nhất mà không bị ảnh hưởng tới dáng mũi???
Để tháo nẹp mũi an toàn các bạn cần phải dựa vào những dụng cụ dùng để nẹp mũi.

Vậy những dụng cụ dùng để nẹp mũi là gồm những gì?  thì tùy từng cơ sở thẩm mỹ lựa chọn một phương thức nẹp khác nhau, có những đơn vị thẩm mỹ sử dụng nẹp nhựa để cố định dáng mũi.
Ưu điểm của loại nẹp này đó là cố định tốt dáng mũi trong 1 thời gian nhằm định hình được dáng mũi sau khi tiểu phẫu.
Tuy nhiên nhược điểm của loại nẹp khiến người chiếc mũi bạn cảm thấy khá khó chịu vì phải vác một thứ có trong lượng trên mũi, khiến chúng a cảm thấy bí bách, khó chịu, không thoải mái và hơi nặng 1 chút.


Có cơ sở thẩm mỹ sử dụng loại nẹp làm từ những băng keo dày,  có độ bám dính cao,an toàn cho vùng mũi. Nẹp mũi thông thường sẽ được tháo từ sau 5-7 ngày, tùy theo tình trạng của bạn. Sau khi tháo nẹp mũi của bạn sẽ dần ổn định và đẹp tự nhiên trở lại.


Có thể nói về cách tháo nẹp mũi thì không hề khó chỉ là bóc các lớp băng keo và bỏ miếng nẹp kẹp mũi ra là xong. Nhưng sau khi phẫu thuật có những chiếc mũi không ổn định sẽ khiến việc tháo nẹp tại nhà không được an toàn, không cẩn thận sẽ ảnh hưởng ít nhiều đến vùng tiểu phẫu, vì thế các bạn nên đến bác sĩ hoặc đến y tế gần nhà sẽ tốt hơn. 

Tham gia hội phẫu thuật thẩm mỹ Mika Vũ Thái với hơn 10.000 khách hàng để được chia sẻ kinh nghiệm thẩm mỹ. Click vào hình ảnh để tham gia

 
Hội Phẫu Thuật Thẩm Mỹ Tại Mika Vũ Thái
Facebook Group · 11,987 members
Nơi chia sẻ những câu chuyện hay về phẫu thuật thẩm mỹ, những hình ảnh đẹp của tất cả những ai đã từng làm đẹp tại Mika Vũ Thái...
 

Các tin khác