Nhận diện thương hiệu chỉ là
bác sỹ vũ thái
Hỗ trợ khách hàng
Hotline 09144.66666
Địa chỉ duy nhất: 2B Thái Phiên Hai Bà Trưng - Hà Nội

Thời gian bao lâu để mũi đẹp hết sưng ổn định sau khi nâng mũi webtretho

06/04/2018 19:47
Sau khi nâng mũi ai cũng có những thắc mắc để chia sẻ trên diễn đàn Webtretho, và thường đặt ra những câu hỏi như: thời gian bao lâu để mũi đẹp hết sưng ổn định sau khi nâng mũi, hết sưng tím, ổn định lành lặn? Vậy bài viết sẽ giúp bạn giải đáp mọi thắc mắc tốt nhất với tư vấn của chuyên gia bác sĩ.

I . Giải đáp những câu hỏi sau khi nâng mũi :

1 . Sau khi phẫu thuật nâng mũi bao lâu thì hết sưng tím.?

Đối với mọi phẫu thuật dù tiểu phẫu , trung hay đại phẫu thì đều có quá trình sưng viên phù nề của vùng mô nơi phẫu thuật. 
Nâng mũi bao lâu hết sưng tím một trong nhưng câu hỏi nhiều nhất sau khi nâng mũi.

Qúa trình có 2 giai đoạn là viêm phù mềm và viêm nề cứng, trong đó viêm phù nề thường chỉ kéo dài trong khoảng thời gian 1 – 2 tuần đầu. Viêm nề cứng lại kéo dài vài tháng có khi cả năm. 

Phẫu thuật nâng mũi cũng không ngoại lệ , nâng mũi mấy ngày hết sưng tím còn tùy thuộc vào cơ địa mỗi người.

Chúng ta cần phải bình tĩnh theo dõi kết hợp với sự tái khám với bác sĩ để bác sĩ có sự điều hướng tốt cho bạn. Một khuynh hướng thường thấy sau khi nâng mũi là sẽ đi từ trạng thái xấu ( còn sưng tím, nề cứng, chưa tạo dáng mũi đẹp... ) dần chuyển sang trạng thái tốt đẹp dần lên ( mũi hết sưng tím nề, mềm mại dần, thon gọn dần, ra dáng dần ...).

Một số trường hợp sưng lâu sau nâng mũi do : 

  • Cơ địa có da rất dày, lỗ chân lông to, da dầu nhờn nhiều.
  • Đầu chóp mũi to nhiều. Trường hợp này theo nguyên tắc nâng mũi đúng sẽ giúp đầu mũi thon gọn hơn, nhưng thường là phải có thời gian, nhiều khả năng phải > 3 tháng. Thậm chí trong tháng đầu, đầu mũi có thể to hơn khi chưa phẫu thuật.
  • Một số trường hợp thì phù mềm sưng nề quá nhiều cũng sẽ ảnh hưởng đến quá trình phù cứng, thường sẽ làm thì này kéo dài hơn.
  • Tuy nhiên, cách khắc phục là Bạn đến tái khám đúng và Bs sẽ có phương cách giúp giảm nhanh tình trạng phù nề nhiều này và dĩ nhiên là giúp bạn mau đẹp.
  • Những tuân thủ sau khi nâng mũi giúp mũi nhanh lành.
  • Tuân thủ đúng những dặn dò về theo dõi và chăm sóc sau phẫu thuật của các Y, Bác sĩ .
  • Tránh đi lại hay vận động mạnh, làm nặng hay đụng chạm mạnh vùng mũi trong 1 tuần sau phẫu thuật, mà đặc biệt là 3 ngày đầu, nếu không sưng nhiều thì sẽ rất mau đẹp. Nhưng cũng tránh nằm bất động 1 chỗ.  

Chúng tôi khuyên : Để có dáng mũi đẹp sau ca phẫu thuật các bạn nên chăm sóc đúng cách thì dáng mũi mới lành hết sưng nhanh chóng được: 10+ KINH NGHIỆM VÀNG CHĂM SÓC SAU NÂNG MŨI cho người mới tìm hiểu​

2. Sau khi làm phẫu thuật nâng mũi thì bao lâu mới lành và ổn định bình thường?

Sau khi nâng mũi bao lâu thì đẹp ổn định như ban đầu.  
  • Khoảng 2 -3 ngày đầu tiên mũi của bạn có thể sưng ( lời giải đáp đã có ở phần 1 ) và cảm giác thấy đau hoặc kệnh do chưa quen với sụn nâng mũi vừa mới được đưa vào . 
  • Khoảng 3 -4 ngày tiếp theo, tình trạng sưng đau thuyên giảm và chấm dứt khoảng ngày thứ 7 – 10  sau nâng mũi. Thời gian này sẽ được tháo băng , cắt chỉ và nhìn thấy rõ dáng mũi mới
  • Đến tuần tuần thứ 2 : Mũi sẽ dần trở lại ổn định về dáng mũi chuẩn và lành lại hoàn toàn đẹp tự nhiên khoảng 1 tháng.

>>> Như đã chia sẻ với trên tình trạng sưng tím còn phụ thuộc vào cơ địa mỗi người.

Cùng ngắm hình ảnh mũi lành lặn sau nâng mũi tại đây: hình ảnh nâng mũi trước sau

3. Sau khi nâng mũi bao lâu thì rửa mặt , trang điểm , đeo kính?

3.1  Nâng mũi bao lâu thì được rửa mặt?

Sau khoảng 7 – 10 ngày sau nâng mũi sau khi tháo băng và cắt chỉ khi đó vết thương đã liền da, nên bạn có thể rửa  mặt như bình thường. 

Tuy nhiên cũng cần lưu ý là rửa mặt nhẹ nhàng thời gian rửa mặt cũng nên nhanh chóng để tránh làm ướt vùng mũi quá lâu , tốt nhất là sử dụng khăn ướt để rửa mặt để đảm bảo hơn.

Sau khoảng 2 tuần , khi mũi của bạn đã được định hình và hồi phục vết thương bên ngoài thì có thể rửa mặt như bình thường.

3.2 Nâng mũi bao lâu thì trang điểm, đeo kính?

Trang điểm là nhu cầu làm đẹp không thể thiếu với mỗi chị em phụ nữ, chính vì vậy khi sửa mũi nhiều chị em vẫn thắc mắc không biết nâng mũi bao lâu thì được trang điểm.

Trong tuần đầu sau khi nâng mũi bạn không nên đụng chạm vào mũi , sờ nắn hay trang điểm có thể khiến dáng mũi bị nghiêng méo, ảnh hưởng đến sự định hình của mũi.

Hơn nữa, nếu chẳng may bị kích ứng mỹ phẩm trong khoảng thời gian này mũi sẽ bị nhiễm trùng, việc khắc phục sẽ rất khó khăn vì da mũi lúc đó hãy còn yếu. Bạn chỉ nên trang điểm trở laị khi vết thương đã hoàn toàn lành, thời điểm tốt nhất là 2- 4 tuần sau nâng mũi.

II . Một số lời chia sẻ của khách hàng sau khi nâng mũi tại Mika Vũ Thái.

1. Một số lời chia sẻ nâng mũi dưới 1 năm.

Sau nâng mũi 5 ngày, chuyện gì đã xảy ra với cô nàng Bích Hoa?

Chỉ sau 5 ngày nâng mũi, dáng mũi đã thay đổi đáng kinh ngạc. Cô nàng Bích Hoa vốn sở hữu gương mặt khá sang chảnh. Tuy nhiên, cô nàng vẫn chưa thực sự ưng dáng mũi hiện tại của mình nên đã quyết định tìm hiểu những địa chỉ thẩm mỹ uy tín để có thể nâng cao mũi và tạo dáng chuẩn theo ý mình.  

Hình ảnh dáng mũi của Bích Hoa sau 5 ngày phẫu thuật nâng mũi
Lời chia sẻ khi chọn thẩm mỹ viện nâng mũi của cô nàng :“…Mình có chị đồng nghiệp đã làm rồi và chị có chia sẻ bác sĩ làm dáng rất tự nhiên. Làm mũi xong nhanh lành vài hôm đã đi làm được bình thường. Mà quả thật là nhìn

dáng mũi của chị ấy đẹp, nếu không phải người quen biết lâu thì khó mà nhận ra chị đã phẫu thuật. Thế là mình tìm hiểu thêm thì thấy bác sĩ cũng vào ngành từ lâu rồi nên mình cũng tin tưởng được, không lăn tăn nhiều. Khi mình đến tư vấn rồi hẹn lịch làm luôn”.   
Lời chai sẻ của Bích Hoa sau 5 ngày nâng mũi tại Mika Vũ Thái.

Như giải thích ở trên , sau khi phẫu thuật nâng mũi, sau 1 ngày có cảm nhức và buốt nguyên nhân do mũi bị sưng bên trong do lớp mổ để đưa sụn vào chưa lành, thêm vào đó hiện tượng mũi bị sưng đau và đỏ là chuyện bình thường đối với người có cơ địa không được tốt. Thông thường sau 3 ngày sẽ thảo băng và 10 ngày sẽ cắt chỉ. nhưng chia sẻ của Bích Hoa sẽ làm nhiều người ngạc nhiên.
  Lời chia sẻ chị Trang sau 3 ngày phẫu thuật nâng mũi

Thật đáng kinh ngạc khi sau 3 ngày nâng mũi đã có dáng mũi hoàn hảo.

Nâng mũi sau 10 ngày. Ching Nguyen đã sở hữu dáng mũi cao tây đẹp.

Mũi em sau 10 ngày nâng mũi bọc sụn tai, đẹp xuất sắc bác sĩ ạ” đó là dòng chia sẻ của cô nàng có facebook là Ching Nguyen gửi tới bác sĩ Vũ Thái cùng hình ảnh dáng mũi của cô sau khi phẫu thuật nâng mũi.

 Lời chia sẻ và hình ảnh của Ching Nguyen sau khi phẫu thuật nâng mũi được 10 ngày

Trước đó, cô nàng Ching Nguyen sở hữu dáng mũi hơi thấp tẹt và chưa được vừa ý. Sau khi thấy sự thay đổi tích cực về mặt ngoại hình của khá nhiều bạn bè và đồng nghiệp nhờ nâng mũi, cô đã quyết định tìm hiểu và sẽ thay đổi diện mạo mới cho dáng mũi của mình. Cuối cùng, Mika Vũ Thái đã trở thành địa chỉ thẩm mỹ uy tín mà

Ching Nguyen “gửi gắm” chiếc mũi còn nhiều khiếm khuyết của mình. 

Vốn sợ đau  nên Ching Nguyen thực sự đã phải rất dũng cảm mới dám bước vào vòng phẫu thuật. Nhưng khi thực sự trải nghiệm cảm giác khi nâng mũi, cô hoàn toàn bất ngờ vì không đau đớn như bản thân vẫn tưởng tượng. Và tuyệt vời hơn, chưa đầy 1 tháng, chỉ sau khoảng 10 ngày nâng mũi tại Mika Vũ Thái, Ching Nguyen đã có được dáng mũi đẹp như ý
  Lời chia sẻ của Sa Sóng Sáng sau 10 ngày cắt chỉ nâng mũi.

*  Dáng mũi sau 20 ngày nâng mũi.
  Lời chia sẻ của Candy Dam sau 20 ngày nâng mũi tại Mika Vũ Thái

Cô nàng Quảng Nhiên với dáng mũi thanh tú tự nhiên…

  Sau 7 ngày đến cắt chỉ mũi mình đã không còn sưng tím Nâng mũi sau 1 tháng là đã đẹp lung linh  Mũi làm từ tháng 9/2016 đến nay đã thực sự hoàn hảo. Cảm ơn bác sĩ Vũ Thái rất nhiều ạ!...”
  Lời chia sẻ của Quảng Nhiên sau khi nâng mũi được 1 tháng

 Đó là những chia sẻ chân thành của cô nàng Quảng Nhiên  sau khoảng 8 tháng nâng mũi. Ngay lập tức, gương mặt thanh tú của cô đã thu hút rất nhiều bình luận và chia sẻ. Phần lớn mọi người đều khen cô nàng xinh đẹp, không ít bạn bè còn chia sẻ rằng cứ ngỡ

Xem thêm một số lời chia sẻ của khách hàng tại Mika Vũ Thái.

Lời chia sẻ của khách hàng sau khi nâng mũi 1 tháng .

Lời chia sẻ của khách hàng sau khi nâng mũi được 2 tháng.
 
Lời chia sẻ của khách hàng sau nhiều lần sửa mũi và cuối cùng cũng được như ý khi đến Mika Vũ Thái

2. Nâng mũi bền đẹp được bao nhiêu năm vậy? có được vĩnh viễn không?

Nhiều chị em vẫn băn khoăn không biết nâng mũi được bao nhiêu năm, vĩnh viễn không vậy những lời chia sẻ sau sẽ trả đáp toàn bộ câu hỏi đó.

Lời chia sẻ của 3 chị em đều nâng mũi tại Mika Vũ Thái.

Lời chia sẻ của khách hàng sau 8 năm nâng mũi tại Mika Vũ Thái.
Nỗi băn khoăn của khách hàng sau 12 năm phẫu thuật nâng mũi.
Sau 12 năm vẫn đẹp xuất sắc nhưng sau 18 năm bạn có biết dáng mũi sẽ thế nào không? đây các bạn có thể ngắm nhìn ngay tại đây: dáng mũi 18 năm sau phẫu thuật thẩm mỹ

Tham gia hội phẫu thuật thẩm mỹ Mika Vũ Thái với hơn 10.000 khách hàng để được chia sẻ kinh nghiệm thẩm mỹ. Click vào hình ảnh để tham gia

 
Hội Phẫu Thuật Thẩm Mỹ Tại Mika Vũ Thái
Facebook Group · 11,987 members
Nơi chia sẻ những câu chuyện hay về phẫu thuật thẩm mỹ, những hình ảnh đẹp của tất cả những ai đã từng làm đẹp tại Mika Vũ Thái...
 

Các tin khác