Nhận diện thương hiệu chỉ là
bác sỹ vũ thái
Hỗ trợ khách hàng
Hotline 09144.66666
Địa chỉ duy nhất: 2B Thái Phiên Hai Bà Trưng - Hà Nội

Phẫu thuật gọt cằm V line

“Cằm lạc đà” là biệt danh mọi người thường dùng để trêu đùa ai đó sở hữu một chiếc cằm thô dày, kém xinh, đặc biệt là với chị em phụ nữ. Và để loại bỏ nhược điểm này, nhiều người đã tìm tới phương pháp phẫu thuật gọt thon cằm to để có thể lấy lại vẻ đep và sự tự tin vốn có của mình.
 
Phẫu thuật gọt cằm - Xu hướng thẩm mỹ 2016
Phẫu thuật gọt cằm - Xu hướng thẩm mỹ 2016​

Nguyên nhân khiến cằm to dày

Theo các chuyên gia hàng đầu về phẫu thuật thẩm mỹ, nguyên nhân dẫn tới tình trạng cằm to dày thường do bẩm sinh. Khi đó, phần cấu trúc xương cằm thường to và dày hơn bình thường hoặc do phần  mô mỡ đệm phần của cằm có nhiều thịt dày.  Do đó, khi phẫu thuật gọt thon cằm to, bác sĩ sẽ giúp bạn có được một chiếc cằm thon gọn hơn, phù hợp với tổng thể đường nét trên gương mặt và không để lại sẹo, một vẻ đẹp tự nhiên cuốn hút.

Quy trình phẫu thuật cằm to dày tại Mika Vũ Thái

Việc xác định chính xác nguyên nhân khiến chiếc cằm của bạn to dày hơn bình thường sẽ giúp bác sĩ tư vấn phương pháp phẫu thuật cằm tốt nhất để tiến hành áp dụng

Trong trường hợp nếu do phần xương cằm của bạn to dày thì bạn sẽ được tiến hành phẫu thuật nôi soi trong miệng, phần môi dưới và không tạo sẹo. Khi đó, bác sĩ sẽ dùng dụng cụ chuyên dụng để mài mỏng, giúp cằm của bạn trở nên thon gọn hơn.  Tiếp đó, bác sĩ sẽ tiến hành vệ sinh phần bột xương, sát trung khoang cằm và đóng vết mổ, ép hoàn thiện và cố định cằm của bạn sau khi đã phẫu thuật.

Nếu cằm của bạn nhiều thịt và mô đệm thì cần cắt bỏ bớt trước khi tiến hành phẫu thuật nội soi tương tự như trên. Khi bạn rơi vào trường hợp cằm dày, mô đệm nhiều, xương cằm to thì kết hợp hai kỹ thuật trên để có thể khiến mô đệm mỏng hơn, thon mỏng xương và mang lại vẻ đẹp tổng thể, hài hòa với gương mặt của bạn.

Thời gian mỗi ca phẫu thuật cằm to dày kéo dài từ 35 phút – 60 phút, không gây đau và không để lại sẹo hay bất cứ biến chứng nào bởi tất cả quy trình phẫu thuật tại đây đều đảm bảo tiêu chuẩn an toàn của Bộ Y tế và do bác sĩ Vũ Thái -18 năm kinh nghiệm phẫu thuật thẩm mỹ chính thức đảm nhận.

Chăm sóc sau gọt thon cằm

Sau 2 ngày gọt thon cằm bạn sẽ được tháo băng và khoảng 1 tuần sẽ được cắt chỉ. Tiếp đó,  bạn cần tuân thủ đúng những lời hướng dẫn của tư vấn viên và bác sĩ để đảm bảo an toàn và có kết quả đẹp nhất.

Chú ý lịch tái khám sau 1 tháng và 3 tháng phẫu thuật để bác sĩ có thể nắm được tình hình và cải thiện khi cần thiết. Trong chế độ sinh hoạt hàng ngày, bạn không nên vận động quá mạnh, làm việc quá sức hay sờ nắn, chạm tay mạnh vào vùng phẫu thuật. Về dinh dưỡng thì nên bổ sung đa dạng, đặc biệt là khoáng chất và vitamin, thực phẩm giàu năng lượng. Bạn nên kiêng đồ ăn nóng, khó tiêu hóa, hải sản, rượu, bia, thuốc lá…trong vòng 1 tháng.

Kết quả sau gọt thon cằm to dày tại Mika Vũ Thái

Kết quả sau khi phẫu thuật gọt thon cằm to dày tại Mika Vũ Thái

Kết quả sau khi phẫu thuật gọt thon cằm to dày tại Mika Vũ Thái

Sau khi phẫu thuật, có thể do cơ địa xấu nên da bạn sẽ xuát hiện tình trạng bầm tím hoặc  bị sưng. Nặng thì tình trạng trên có thể kéo dài trong vòng 5 ngày – 15 ngày. Tuy nhiên, kết quả sẽ không bị ảnh hưởng nhiều và cũng không gây ra vấn đề ảnh hưởng tới sức khỏe.

Kết quả sau khi gọt thon cằm to dày, bạn sẽ có được:

- Chiếc cằm thon gọn
- Cằm đẹp tự nhiên, không lộ sẹo
- Gương mặt trái xoan
- An toàn, không biến chứng
- Khuôn mặt trái xoan, duyên dáng
- Vẻ đẹp hài hòa, cân đối

Nếu dáng cằm bạn quá vuông vức đến góc cạnh hay mặt quá tròn thì nên kết hợp gọt cằm với độn cằm sẽ mang lại kết quả tốt hơn cho dáng cằm v line


Để biết thêm thông tin chi tiết, vui lòng liên hệ 09144 5555509144 6666609144 88888