Nhận diện thương hiệu chỉ là
bác sỹ vũ thái
Hỗ trợ khách hàng
Hotline 09144.66666
Địa chỉ duy nhất: 2B Thái Phiên Hai Bà Trưng - Hà Nội

Trượt cằm webtretho và những câu chuyện đa chiều

22/08/2017 15:32
Phương pháp trượt cằm trên webtretho được nhiều chị em quan tâm và có lượng review lớn, phải chăng đây là một phương pháp làm đẹp quá tuyệt vời? Để biết họ chia sẻ những gì chúng ta cùng lắng nghe những câu chuyện xoay quanh phương pháp trượt cằm webtretho dưới đây.
 

Trượt cằm là gì?

Trượt cằm là một phương pháp thẩm mỹ an toàn trong độn cằm Vline. Thực hiện trượt cằm cần có bác sĩ kinh nghiệm lâu năm, giỏi tay nghề bởi nếu không phương pháp này có thể dẫn đến biến chứng cằm lệch, mất cảm giác, sưng tấy, viêm nhiễm.Thực hiện trượt cằm các bác sĩ sẽ tiến hành rạch đường rất nhỏ ở niêm mạc trong môi dưới của bạn, tiến hàng cắt phần xương cằm và trượt ra trước 1 khoảng nhỏ tầm 1-2 cm tùy mỗi người để đảm bảo khuôn mặt và góc hàm cân đối, hài hòa nhất. Trượt cằm hay còn gọi là độn cằm bằng xương tự thân. Điểm cộng lớn cho phương pháp này là dùng chính xương cằm của bạn nên độ tương thích là tuyệt đối, an toàn, bền lâu.

Trượt cằm webtretho và những câu chuyện đa chiều

Chị Hà Linh (Thường Tín- Hà Nội) đã tìm hiểu rất nhiều thông tin qua internet và chị thấy thông tin trược cằm webtretho rất thú vị. “Trên đây có nhiều chị em từng thực hiện rồi, cũng có người chưa thực hiện và cần tìm hiểu như mình. Cũng có các bài post của trung tâm thẩm mỹ, nhiều lắm, mỗi người một kiểu. Tôi được ngày đọc miết suốt mà chưa xong mấy tầng chủ đề này.

Đọc thì đọc thế chứ tôi vẫn chưa quyết định chọn cơ sở thẩm mỹ nào để trượt cằm, trên mạng biết thế chứ nhất định tôi phải đến trực tiếp thẩm mỹ viện nào đó để được tư vấn. Thông tin qua mạng đúng là mông lung lắm”, chia sẻ của chị Thoan về thông tin trượt cằm webtretho.Tôi thấy nhiều thành viên mẫn cán lắm, tư vấn các kiểu về trượt cằm, thông tin cũng chính xác đấy vì thấy giống trên báo đài. Nhưng thấy hay nghiêng về việc PR cho một thẩm mỹ nào đó, nói tóm lại là trước sau gì cũng là PR “chăn dắt” để đến thực hiện dịch vụ độn cằm ở thẩm mỹ viện được cho là tốt nhất kia mà họ từng thực hiện. Và không lâu thì các nick này bị khóa.

Nếu bạn chú ý thì trong diễn đàn webtretho các chủ đề liên quan đến trượt cằm webtretho về giá cả, địa chỉ uy tín, phương pháp hay đơn giản chỉ là hỏi các câu như có đau không, an toàn không…thì đều nhận được sự hồi đáp rất nhanh chóng, kịp thời của nhiều nick quen thuộc. Những nick này sau một thời gian hoạt động “khéo léo” có thể bị admin tìm ra hoặc không nhưng đa phần sẽ bị khóa chỉ là sớm hay muộn.

Tìm kiếm thông tin trên internet và diễn đàn webtretho là một nguồn thông tin lớn nhưng lại là những thông tin đa chiều, thiếu kiểm chứng nhưng vô tình nếu bạn thiếu sự hiểu biết, thiếu sáng suốt bạn sẽ là “mồi ngon” cho các thẩm mỹ viện PR trá hình. Hậu quả từ trượt cằm Vline ở những cơ sở chất lượng kém hẳn bạn đã nghe không ít, nào là cằm vẹo, lệch, cằm đau, cằm chảy máu, viêm, hoại tử…các biến chứng này ảnh hưởng trực tiếp đến nhan sắc, sức khỏe của bạn.

Một bạn giấu tên gửi “tâm thư” đến bác sĩ thẩm mỹ viện Mika Vũ Thái và mong được sự tư vấn từ bác sĩ: “Bác sĩ ơi, cháu muốn xinh đẹp nên tìm đến trượt cằm, nghe mấy chị trên topic trượt cằm webtretho đã thực hiện ở thẩm mỹ viện XYZ kia rất hài lòng lại còn được giảm giá nếu giới thiệu bạn bè. Cháu tin tưởng và lại giá cả rẻ nữa nên đã trượt cằm ở đây. Giờ cằm cháu bị vẹo hẳn sang bên, như bị rời ra, chẳng ăn khớp tổng thể, lúc cười nói cũng đơ cứng. Cháu lo lắng lắm, bác sĩ hãy giúp cháu, cháu có thể làm gì để giải quyết tình trạng này ạ”.Điều lưu ý nhất khi bạn tìm hiểu thông tin là hãy tìm hiểu các nguồn thông tin chính thống, chính xác chứ đừng bao giờ tìm hiểu và tuyệt đối tin các thông tin mà chưa được kiểm chứng. Hậu quả trước mắt thì nhiều người đã thấy rồi, tin hay không là ở chính bạn.

Trượt cằm là phương pháp không hề đơn giản, thay vì áp dụng cách làm mạo hiểm này các bạn nên tìm hiểu độn cằm Vline để thay thế nhé


Tham gia hội phẫu thuật thẩm mỹ Mika Vũ Thái với hơn 10.000 khách hàng để được chia sẻ kinh nghiệm thẩm mỹ. Click vào hình ảnh để tham gia

 
Hội Phẫu Thuật Thẩm Mỹ Tại Mika Vũ Thái
Facebook Group · 11,987 members
Nơi chia sẻ những câu chuyện hay về phẫu thuật thẩm mỹ, những hình ảnh đẹp của tất cả những ai đã từng làm đẹp tại Mika Vũ Thái...
 

Các tin khác