Nhận diện thương hiệu chỉ là
bác sỹ vũ thái
Hỗ trợ khách hàng
Hotline 09144.66666
Địa chỉ duy nhất: 2B Thái Phiên Hai Bà Trưng - Hà Nội

Trượt cằm có nguy hiểm không có ảnh hưởng đến sức khỏe không?

15/08/2017 15:33
Điều tồi tệ nhất là một cuộc phẫu thuật trượt cằm không thành công mà hệ quả để lại là một gương mặt xấu xí với chiếc cằm lệch lạc, sưng vù hay bị nhọn hoắt thậm chí là bị nhiễm trùng nặng. Thực tế đây là những nguy cơ mà trượt cằm Vline có thể xảy đến, nhưng chẳng lẽ trượt cằm nguy hiểm như vậy tại sao vẫn có nhiều chị em lựa chọn? Thực sự thì trượt cằm có nguy hiểm không có ảnh hưởng đên sức khỏe không?
 

Trượt cằm có nguy hiểm không?

Thay vì phẫu thuật độn cằm bằng sụn nhân tạo thì trượt cằm chính là sử dụng chính xương cằm của bạn để độn làm cằm dài hơn, thon đúng chuẩn Vline. Bằng việc phẫu thuật thực hiện các kỹ thuật chính xác bác sĩ trong 30-45 phút là ca phẫu thuật được hoàn thành.


Trượt cằm có sự can thiệp của dao kéo và cần có bác sĩ có chuyên môn và dày dặn kinh nghiệm thì mới có thể mang lại kết quả an toàn, cằm Vline đẹp đúng chuẩn được. Trượt cằm có nguy hiểm không thực tế sự nguy hiểm hay không nguy hiểm còn phụ thuộc vào rất nhiều yếu tố:
  • Tay nghề của vị bác sĩ thực hiện.
  • Công nghệ hỗ trợ mới hay cũ
  • Dụng cụ y tế có đảm bảo và an toàn và vô khuẩn hay không?
  • Chăm sóc hậu phẫu có tốt không

Không ít những trường hợp chị em phải chịu cảnh nhan sắc xuống cấp trầm trọng, cằm méo lệch và biến dạng sau trượt cằm do biến chứng nguy hiểm bởi hám rẻ làm đẹp ở những thẩm mỹ viện chất lượng kém. Vì thế các bác sĩ khuyên bạn nên lựa chọn các địa chỉ thẩm mỹ thật sự uy tín để trượt cằm.

Thường thì chỉ những cơ sở yếu kém và chưa được cấp phép thực hiện độn cằm, trượt cằm thì mới dẫn đến những nguy hiểm sau ca phẫu 

Vì thế nếu bạn cảm thấy công nghệ trượt cằm không phù hợp bản thân, các bạn nên chuyển sang: phẫu thuật độn cằm V line 2017 ỏ Mika Vũ Thái để thấy được sự khác biệt so với trượt cằm.


Tham gia hội phẫu thuật thẩm mỹ Mika Vũ Thái với hơn 10.000 khách hàng để được chia sẻ kinh nghiệm thẩm mỹ. Click vào hình ảnh để tham gia

 
Hội Phẫu Thuật Thẩm Mỹ Tại Mika Vũ Thái
Facebook Group · 11,987 members
Nơi chia sẻ những câu chuyện hay về phẫu thuật thẩm mỹ, những hình ảnh đẹp của tất cả những ai đã từng làm đẹp tại Mika Vũ Thái...
 

Các tin khác