Nhận diện thương hiệu chỉ là
bác sỹ vũ thái
Hỗ trợ khách hàng
Hotline 09144.66666
Địa chỉ duy nhất: 2B Thái Phiên Hai Bà Trưng - Hà Nội

Phẫu thuật độn cằm giá bao nhiêu tiền là đắt nhất ở Hà Nội?

17/06/2016 22:42
Việc thắc mắc độn cằm giá bao nhiêu tiền không còn là chuyện lạ lẫm nữa. Nhưng không ít người muốn biết được mức chi phí đắt nhất hiện nay vì họ tin rằng chỉ khi sử dụng dịch vụ đó mới có được vẻ đẹp như ý và an toàn tuyệt đối.

Độn cằm giá bao nhiêu tiền
 

Độn cằm thẩm mỹ cho bạn chiếc cằm đẹp như ý và tự nhiên

Độn cằm là phương pháp làm đẹp nhiều chị em được yêu thích

Phương pháp độn cằm là một trong những cách mà các chị em phụ nữ lựa chọn để có được chiếc cằm đẹp như ý và giúp khuôn mặt trở nên thon gọn, hấp dẫn hơn. Mặc dù không phải là phương pháp làm đẹp mới lạ nhưng chỉ trong một vài năm trở lại đây mới thực sự được nhiều người biết đến và đặc biệt là các cô gái có chiếc cằm dày, lõm, quá ngắn, dài…. Độn cằm có thể gồm hai phương pháp chính phân ra như độn cằm không phẫu thuật và phẫu thuật độn cằm. Với trường hợp không đụng chạm dao kéo thì có thể kể tới như tiêm filler hoặc trang điểm cho cằm thon gọn hay tạo gương mặt Vline hay dùng mặt nạ Vline.

Còn phẫu thuật độn cằm sử dụng phương pháp phẫu thuật nội soi mang lại hiệu quả lâu dài, không gây đau và quá tốn nhiều thời gian như nhiều người vẫn tưởng tượng.

Tùy vào từng hiện trạng và yêu cầu, điều kiện của mỗi người mà có thể lựa chọn cách độn cằm phù hợp với bản thân. Mỗi phương pháp sẽ có những ưu điểm, hạn chế khác nhau do đó bạn cần phải tới các viện thẩm mỹ uy tín, lắng nghe tư vấn.

Sau khi thực sự hiểu được vì sao mình nên làm điều này, mình không nên làm cách kia, hiệu quả hay tác dụng là gì…thì bạn ra quyết định cũng chưa muộn.

Độn cằm giá bao nhiêu tiền là đắt nhất ở Hà Nội hiện nay?

Theo khảo sát mới nhất, Hà Nội được biết đến là nơi tụ họp của số lượng thẩm mỹ viện nhiều nhất tại Việt Nam hiện nay. Do đó, thường để tham khảo mức chi phí độn cằm, nhiều chị em dù không ở Hà Nội vẫn tìm kiếm thông tin tại khu vực này.
 
Phẫu thuật độn cằm giá bao nhiêu tiền
Chi phí phẫu thuật độn cằm có phải là vấn đề quan trọng với bạn
Như đã đề cập đến ở trên, số lượng địa chỉ làm đẹp có dịch vụ độn cằm tại Hà Nội có thể lên tới hàng trăm nơi. Rất khó để đưa ra một con số cụ thể. Bạn nên tham khảo mức giá ở một thẩm mỹ viện nổi tiếng và lâu đời, uy tín để căn cứ vào đó đánh giá, so sánh tìm ra địa chỉ phù hợp với mình.

Về thắc mắc độn cằm giá bao nhiêu tiền thì có một gợi ý dành cho bạn, đó là Mika Vũ Thái – nơi làm đẹp lẫu đời ở Thủ Đô – thì mức giá độn cằm không phẫu thuật khoảng 8,000,000 VNĐ/cc và phẫu thuật độn cằm từ 18,000,000 VNĐ – 25,000,000 VNĐ tùy vào size độn của khách hàng.

Để biết thêm thông tin chi tiết, vui lòng liên hệ 09144 55555 - -09144 66666 – 09144 88888 

Các tin khác