Nhận diện thương hiệu chỉ là
bác sỹ vũ thái
Hỗ trợ khách hàng
Hotline 09144.66666
Địa chỉ duy nhất: 2B Thái Phiên Hai Bà Trưng - Hà Nội

​Độn cằm bằng mỡ tự thân đẹp tự nhiên hiệu quả nhanh

19/04/2016 15:57
Có lẽ mỗi cô gái khi soi vào gương hẳn sẽ không ngừng than vãn trong tuyệt vọng: “sao mỡ ở bụng mình không di dân đến nơi cần nó hơn nhỉ?”, “sao cằm mình không thon dài hơn một chút có phải là xinh lắm không?”,…  Nhưng những điều tưởng như không thể ấy lại hoàn toàn có thể xảy ra với phương pháp độn cằm bằng mỡ tự thân, mỡ bụng vô dụng sau quá trình đặc biệt sẽ trở thành phần mỡ đáng quí để độn vào giúp cằm của bạn trở nên xinh đẹp hơn bao giờ hết.

độn cằm bằng mỡ tự thân tại Mika Vũ Thái

​Độn cằm bằng mỡ tự thân đẹp tự nhiên hiệu quả nhanh

Ưu điểm của độn cằm bằng mỡ tự thân

Ưu điểm lớn nhất của độn cằm bằng mỡ tự thân đó chính là không sử dụng bất kỳ một vật liệu nhân tạo bên ngoài nào tác động vào trong cơ thể mà chỉ dùng chính mỡ tự thân của mình để đạt được hiệu quả thẩm mỹ mong muốn.

Vì vật liệu độn là mỡ tự thân nên nhanh chóng thích ứng với nhau, không bị xảy ra trường hợp bài thải hay dị ứng do chất liệu không phù hợp,…

Có thể kể đến hàng loạt ưu điểm của độn cằm mỡ tự thân như: không biến chứng, không đau đớn, vùng độn cằm hơi sưng chỉ sau 1 thời gian là hết, không để lại sẹo, không bài thải, chất độn hoàn toàn rõ nguồn gốc xuất xứ,… quan trọng nhất là nó mang lại vẻ đẹp tự nhiên, an toàn với bất kì ai.

Nhược điểm của độn cằm bằng mỡ tự thân

Vì là mỡ tự thân nên chúng sẽ tuân theo quy luật tự nhiên của cơ thể là chuyển hóa thành năng lượng theo thời gian và chỉ giữ lại một tỷ lệ nhỏ được tế bào nuôi sống để ở lại vùng cằm.

Thêm vào đó, kỹ thuật thực hiện sẽ rất phức tạp gồm: hút mỡ tự thân, tách chiết mỡ nguyên, sau đó thì tiêm lên vùng cằm. Đặc biệt giai đoạn hút mỡ và tách chiết mỡ sẽ mất nhiều thời gian chờ đợi vì bắt buộc phải thực hiện tại bệnh viện.

Thông thường độn cằm bằng mỡ tự thân chỉ áp dụng cho cằm gầy, cần một khuôn cằm đầy đặn hơn. Theo lời khuyên của chuyên gia với tình trạng cằm khó hơn thì bạn nên áp dụng công nghệ phau thuat don cam v linethay thế cho nhược điểm của độn cằm mỡ tự thân để thấy được hiệu quả khác biệt.    

Độn cằm bằng mỡ tự thân diễn ra như thế nào?

Độn cằm bằng mỡ tự thân quan trọng nhất là quá trình tạo ra mỡ có đủ chất lượng phù hợp để độn vào cằm. Mỡ được lấy thường là mỡ thừa tại các vị trí như mỡ bụng, mỡ đùi, mỡ cánh tay,… trong đó, mỡ bụng là thích hợp nhất.

Mỡ sau khi bị lấy ra khỏi cơ thể sẽ được tinh chế đặc biệt. Trình độ bác sĩ sẽ quyết định tuổi thọ của tế bào mỡ được cấy ghép. Trong quá trình này, bác sĩ sẽ sẻ dụng một số dược phẩm cho mỡ tinh chết để tế bào mỡ sống tốt hơn.

Sau đó bác sĩ sẽ tiêm lượng mỡ tinh chế vừa đủ vào cẳm của bệnh nhân theo một tỉ lệ và vị trí đã được tính toán từ trước, tạo nên vẻ đẹp tự nhiên, hài hòa cho bệnh nhân. Kết thúc quy trình, bác sĩ sẽ dặn dò những điều cần lưu ý cho bệnh nhân để đạt hiệu quả tốt và lâu dài nhất.

Mỡ tự thân có thể sống từ 6 tháng – 8 năm ở vị trí mới tùy thuộc vào lượng mỡ tinh chế, tay nghề bác sĩ, vị trí bơm mỡ, nội tiết tố và quá trình chăm sóc của khách hàng,…

Mặc dù rất hiệu quả nhưng không phải ai cũng áp dụng được phương pháp này, chính vì vậy chúng ta có thể tham khảo chất độn phù hợp khác tại đây

Các tin khác