Nhận diện thương hiệu chỉ là
bác sỹ vũ thái
Hỗ trợ khách hàng
Hotline 09144.66666
Địa chỉ duy nhất: 2B Thái Phiên Hai Bà Trưng - Hà Nội

Có thật gọt cằm phẫu thuật thẩm mỹ đầy đau đớn ?

13/04/2016 19:47
Gọt cằm phẫu thuật thẩm mỹ đầy đau đớn là lí do mà một số người khuyên bạn không nên đụng chạm dao kéo, tu sửa nhan sắc của mình, đặc biêt là phần hàm. Nhưng điều đó có đúng sự thật? 
Từ lâu, phẫu thuật cằm đã được biết tới là cách để các chị em phụ nữ hay những người  sở hữu chiếc cằm thô, to, kém duyên sẽ may mắn có được cằm thon gọn, xinh xắn và đẹp hơn. 
 
gọt cằm phẫu thuật thẩm mỹ đầy đau đớn
Gọt cằm giúp bạn có gương mặt thon gọn hơn

Tuy nhiên, không phải ai cũng thực sự hiểu và dũng cảm tìm hiểu và quyết định phẫu thuật theo phương pháp này. Nhất là khi có một số người xung quanh luôn nói với họ rằng “tự nhiên là nhất”, “xấu tự nhiên còn hơn đẹp dao kéo” hay những câu tiêu cực hơn như “đau đớn lắm, biến chứng nguy hiểm, mặt sẽ bị biến dạng, ảnh hưởng tới sức khỏe…”. 

Và tất nhiên, nếu bạn rơi vào trường hợp đó và bạn cũng không thực sự hiểu rõ về cách làm đẹp này thì chắc chắn bạn sẽ cố gắng đẩy lùi suy nghĩ sẽ đi phẫu thuật dù bạn luôn cảm thấy không hài lòng về chiếc cằm của mình. Nhưng liệu sự chấp nhận từ bỏ của bạn có quá dễ dàng? Tại sao bạn không lắng nghe thêm ý kiến từ chính những người đã trực tiếp gọt cằm? 

Bạn Thu Hoài, Cao Bằng đã gọt hàm được khoảng 1 năm nay chia sẻ lại cảm giác của mình: “Trên chỗ mình sống nhiều người có tư tưởng cổ hủ lắm, họ không cổ vũ việc mình đi làm đẹp mà nhất là phẫu thuật đâu. Thậm chí chính mẹ mình còn là người đầu tiên ngăn cản ấy. Nhưng sau đó mình nhìn mấy đứa bạn cùng học với mình, các bạn ấy cũng đi phẫu thuật gọt cằm có sao đâu. Rồi mình đã thực hiện phẫu thuật gọt cằm chỗ bác sĩ Thái đã có 18 năm kinh nghiệm rồi, được tư vấn kỹ càng nên cũng thấy yên tâm. 
Có thật gọt cằm phẫu thuật thẩm mỹ đầy đau đớn
Gọt cằm không gây đau như nhiều người vẫn tưởng

Quả thực chiếc cằm nhìn thô kệch, quê quê của mình khiến mình thiếu tự tin khi ra ngoài đường rồi gặp gỡ bạn bè, mọi người ở dưới Hà Nội này. Mình quyết tâm làm và đến giờ mình chưa bao giờ hối tiếc vì điều đó. May mà mình không để lí do sợ hãi cỏn con là sợ đau để dừng lại vì lúc phẫu thuật khoảng hơn 30 phút mà mình có đau đâu, cũng không có cảm giác gì vì bác sĩ dùng thuốc tê mà còn nói chuyện cho mình đỡ lo nữa. Lúc phẫu thuật xong vài ngày có sưng một chút nhưng mọi chuyện đâu lại vào đấy và giờ kết quả là mình đã có được chiếc cằm thon gọn như ý…” 

Còn bạn, bạn nghĩ sao? Nếu bạn chưa hài lòng với chiếc cằm, gương mặt của mình liệu bạn có dừng lại vì sợ đau? Quyết định là ở bạn. Nên tìm hiểu và lắng nghe, rồi hãy đưa ra quyết định!

Để biết thêm thông tin chi tiết, vui lòng liên hệ 09144 55555 – 09144 66666 – 09144 88888 

Các tin khác