Nhận diện thương hiệu chỉ là
bác sỹ vũ thái
Hỗ trợ khách hàng
Hotline 09144.66666
Địa chỉ duy nhất: 2B Thái Phiên Hai Bà Trưng - Hà Nội

Bạn có thực sự hiểu phẫu thuật gọt cằm là như thế nào?

24/05/2016 20:55
Nhắc đến gọt cằm, chắc chắn bạn sẽ tưởng tượng đến kết quả là chiếc cằm thon gọn, chuẩn Vline. Nhưng đã bao giờ bạn thực sự hiểu phẫu thuật gọt cằm là như thế nào? Cách thực thức hiện ra sao và kết quả thực sự của nó là như thế nào? 

 

Bạn có thực sự hiểu phẫu thuật gọt cằm là như thế nào?

Vì sao bạn lại chọn phẫu thuật gọt cằm? 

Có một thực tế, ngay cả những người đã có chiếc cằm cân đối cũng quyết định gọt cằm để có gương mặt chuẩn dáng Vline hấp dẫn và lôi cuốn. Thêm vào đó, những trường hợp như cằm lẹm, quá lớn, quá dày, thô, bị hụt, ngắn cũng lựa chọn phương pháp này để loại bỏ toàn bộ nhược điểm kể trên và có chiếc cằm thon gọn, như ý. 

Phương pháp phẫu thuật gọt cằm ngày nay với công nghệ hiện đại, vừa được thực hiện nhanh chóng, vừa mang lại kết quả tốt nhất cho mọi người mà không gây ra các biến chứng, đau đớn như trước đây. Và tất nhiên, những điều này chỉ đúng với việc bạn được phẫu thuật tại một cơ sở uy tín và có bác sĩ chuyên môn giỏi, nhiều kinh nghiệm. Tìm cơ sở uy tín tại đây bạn nhé: gọt cằm ở đâu đẹp

Phẫu thuật gọt cằm là như thế nào? 

Thông thường, trước khi đưa ra phương pháp phẫu thuật gọt cằm, bác sĩ cần phải xác định rõ nguyên nhân khiến chiếc cằm của bạn chưa được như ý. Thông thường, tình trạng cằm to dày hay còn gọi là “cằm lạc đà” là do cấu trúc xương cằm lớn hoặc phần mô đệm, mỡ thừa nhiều hơn so với bình thường. 

Trong trường hợp thứ nhất, bác sĩ sẽ phải tiến hành phẫu thuật nội soi phần môi dưới và sử dụng dụng cụ chuyên dụng để mài xương mỏng theo chiết vát, giúp cằm thon gọn hơn. Sau đó, bác sĩ tiến hành vệ sinh bột xương, rửa sát trùng để làm sạch khoang cằm rồi tiến hành khâu vết mổ, băng ép theo quy trình đạt tiêu chuẩn an toàn. 

Nếu do mô đệm, mỡ thừa nhiều thì bác sĩ buộc phải tiến hành cắt bỏ những phần mô đệm đó bằng phương pháp phẫu thuật tương tự. Cách này sẽ giúp bạn có chiếc cằm thon gọn theo tổng thể, phù hợp với gương mặt. Trong trường hợp nguyên nhân do 2 yếu tố trên thì bác sĩ sẽ kết hợp cả hai cách phẫu thuật trên để giúp bạn có chiếc cằm như ý. Mỗi ca phẫu thuật này sẽ kéo dài trong khoảng từ 30 phút – 60 phút, tùy theo hiện trạng của mỗi người. 
  • Tìm hiểu thêm phương pháp phẫu thuật độn cằm đây là kỹ thuật độn cằm rất hiệu quả mà bạn nên tham khảo
Để biết thêm thông tin chi tiết, vui lòng liên hệ 09144 55555 – 09144 66666 – 09144 88888 

Các tin khác