Nhận diện thương hiệu chỉ là
bác sỹ vũ thái
Hỗ trợ khách hàng
Hotline 09144.66666
Địa chỉ duy nhất: 2B Thái Phiên Hai Bà Trưng - Hà Nội

Hướng dẫn cách làm cho cằm đầy đặn thon gọn hơn tại nhà

09/08/2017 21:09
Cằm ngắn, hóp, cằm nhọn gầy gộc khiến cho khuôn mặt thiếu đi sức sống, không còn rạng rỡ. Đây là khuyết điểm khiến phụ nữ mất điểm lớn về ngoại hình dù có tốn công sức bỏ tiền của đầu tư vào trang điểm. Chính vì thế cách làm cho cằm đầy đặn hơn thon gọn hơn tại nhà dưới đây sẽ giúp bạn có được khuôn mặt cân đối như ý muốn.

Cách làm cho cằm đầy đặn thon gọn hơn tại nhà cực đơn giản, dễ làm

Hiện nay một chiếc cằm đúng chuẩn phải Vline thon gọn, điểm đầu tiên phải lưu ý là chiếc cằm phải thực sự hài hòa và cân đối với khuôn mặt của bạn. Chỉ cân đối thì mới là đẹp chuẩn mực nhất. 


Nghiên cứu cho thấy những chiếc cằm ngắn, lẹm, hóp hay cằm có xương hàm bạnh thô kệch thiếu đầy đặn thì đều là tướng cằm xấu ảnh hưởng không nhỏ về nhan sắc cũng như về hậu vận của mỗi người. Để có thể giúp cằm đầy đặn thon gọn hơn, các bạn có thể áp dụng 3 cách làm cho cằm đầy đặn thon gọn hơn theo phương pháp tự nhiên mà chỉ cần áp dụng tại nhà.

Chế độ ăn kết hợp massage vùng cằm:


Ăn uống đủ chất, tăng cường tinh bột và ngũ cốc đồng thời massage để “tập thể dục” cho vùng má, cằm săn chắc, thon gọn. Việc ăn uống làm bạn tăng cân và là cách làm cằm đầy đặn hơn nhưng phải massage kết hợp như vậy mới tránh được tình trạng cằm ngấn mỡ, tròn trịa, xấu xí.

Các bài tập ở má, cằm:


Thực hiện bài tập chu môi hình chữ O, mặt cá cười bằng cách hút chặt má và môi tạo thành hình mặt cá cười, bài tập mở to miệng và hóp má, hít và thở ra bằng miệng… những bài tập này giúp cơ mặt hoạt động tốt hơn, cằm thon gọn, cân đối và săn chắc hơn.

Súc miệng cũng là cách làm cho cằm đầy đặn hơn:


Hít thật sâu không khí vào miệng giả như bạn đang súc miệng bằng nước, sau đó chuyển khối không khí này sang má bên koa, thực hiện ít nhất 10 lần/ ngày. 

Cách làm cho cằm đầy đặn hơn nhờ sự tư vấn của chuyên gia, bác sĩ thẩm mỹ

​Các bác sĩ chuyên khoa thẩm mỹ thẩm mỹ viện Mika Vũ Thái cho biết, khi mà cằm đã có khuyết điểm là không được đầy đặn, do cấu tạo xương hàm, do bẩm sinh thì những cách làm cho cằm đầy đặn hơn bằng những bài tập, chế độ ăn trên chỉ là tạm thời và thực tế gần như không có hiệu quả.

Nhưng nếu như chị em thực hiện độn cằm V line thẩm mỹ thì chắc chắn bạn sẽ có được chiếc cằm cân đối ngay lập tức chỉ sau một lần thực hiện. Đây chính là giải pháp giúp bạn cải thiện mọi dáng cằm một cách ưng ý thay vì áp dụng những phương pháp tự nhiên nhưng không mấy hiệu quả.


Để biết thêm các cách làm cằm đầy đặn thon gọn hơn khác, các bạn vui lòng truy cập nhật ký làm đẹp để cập nhập thêm thông tin mới nhất

Tham gia hội phẫu thuật thẩm mỹ Mika Vũ Thái với hơn 10.000 khách hàng để được chia sẻ kinh nghiệm thẩm mỹ. Click vào hình ảnh để tham gia

 
Hội Phẫu Thuật Thẩm Mỹ Tại Mika Vũ Thái
Facebook Group · 11,987 members
Nơi chia sẻ những câu chuyện hay về phẫu thuật thẩm mỹ, những hình ảnh đẹp của tất cả những ai đã từng làm đẹp tại Mika Vũ Thái...
 

Các tin khác