Nhận diện thương hiệu chỉ là
bác sỹ vũ thái
Hỗ trợ khách hàng
Hotline 09144.66666
Địa chỉ duy nhất: 2B Thái Phiên Hai Bà Trưng - Hà Nội

Gọt hàm độn cằm mỹ miều hay địa ngục vậy các mẹ

12/04/2016 17:32
Gọt hàm độn cằm mỹ miều hay địa ngục là topic đang thu hút khá nhiều sự bàn luận của các chị em trên một diễn đàn về làm đẹp. Vậy ý kiến của bạn ra sao? 
 

Gọt hàm độn cằm mỹ miều hay địa ngục

Gọt hàm hay độn cằm có lẽ là một cụm từ hấp dẫn và cũng khiến nhiều người cảm thấy…sợ. Trước tiên, hãy bắt đầu với sự sợ hãi – vì sao lại vậy? Có thể đó là những trường hợp sợ đau, bị ám ảnh bởi 1 số tin tức, câu chuyện lượm lặt được đâu đó rằng các phương pháp phẫu thuật thẩm mỹ chỉ gây ra các biến chứng, nỗi đau mà không mang lại kết quả như ý. Hoặc vài người đã trải qua các ca phẫu thuật đó nhưng không được làm một cách tử tế và phải nhận những hậu quả ngoài ý muốn. Và tất nhiên họ mặc định rằng những điều đó là xấu. 
 
Còn vì sao những cách làm đẹp này lại hấp dẫn nhiều người? Có lẽ không cần đưa ra con số chính xác chúng ta cũng biết đại đa số đó là chị em phụ nữ. Đã là phụ nữ ai cũng thích mình đẹp. Có người chưa đẹp thì tất nhiên họ sẽ có mong ước mình đẹp, người nào đã đẹp rồi thì muốn đẹp hơn. Và khi họ có cơ hội tất nhiên họ sẽ lắm lấy. 

Nếu bạn là một người có phần hàm hô, răng vẩu hay cằm thô, bị lõm, hụt…chắc chắn bạn sẽ hiểu rõ hơn cảm giác lúc nào cũng thấy tư ti về vẻ ngoài của bản thân, cảm thấy mình không được xinh xắn, không được mọi người tôn trọng… Sau khi trải qua những ca phẫu thuật độn cằm giúp họ có được gương mặt thon gọn, thanh thoát, xinh xắn hơn trước muôn phần thì họ yêu quý và tin cậy các phương pháp trên là điều dễ hiểu. 
 
Gọt hàm độn cằm mỹ miều hay địa ngục - 2
Có những người gọt hàm, độn cằm và trở nên xinh đẹp hơn

Hai luồng ý kiến, hai luồng dư luận: vậy nếu bạn đang muốn đi phẫu thuật cằm bạn nên nghe ai. Tất nhiên, những người phản đối sẽ đưa ra hàng trăm lí do để bạn tin rằng nó đáng sợ ra sao, nguy hại như thế nào, phải tránh xa thì tốt…Ngược lại, những người đã phẫu thuật hoặc biết những câu chuyện thực về bạn bè, người thân đã sửa hàm, độn cằm thành công họ sẽ khuyên bạn nên làm để có được vẻ đẹp như bạn mong đợi. Bạn phải làm sao? 

Hãy nhớ rằng không có điều gì là tuyệt đối! Ai cũng có cái lí của họ vì 1 vấn đề luôn có hai mặt, sự lựa chọn là ở bạn. Tuy nhiên, trong vấn đề phẫu thuật thẩm mỹ nói chung gọt cằm hay độn cằm nói riêng thì bạn nên dũng cảm và thay đổi bản thân mình. Nếu bạn thực sự khát khao và tin rằng điều đó giúp cuộc sống của bạn sẽ tốt hơn thì bạn nên làm. Nhưng bạn nên lựa chọn những nơi uy tín để thực hiện. Lựa chọn là ở bạn! 

Để biết thêm thông tin chi tiết, vui lòng liên hệ 09144 55555 – 09144 66666 – 09144 88888 

Tham gia hội phẫu thuật thẩm mỹ Mika Vũ Thái với hơn 10.000 khách hàng để được chia sẻ kinh nghiệm thẩm mỹ. Click vào hình ảnh để tham gia

Các tin khác