Nhận diện thương hiệu chỉ là
bác sỹ vũ thái
Hỗ trợ khách hàng
Hotline 09144.66666
Địa chỉ duy nhất: 2B Thái Phiên Hai Bà Trưng - Hà Nội

Nằm nghiêng mặt bị lệch 1 bên nguyên nhân và cách khắc phục

04/07/2018 22:23
Khá nhiều chị em than vãn là nằm nghiêng mặt bị lệch 1 bên khiến cho 2 bên mặt không đều. Trường hợp này khiến họ trở nên kém xinh mất tự tin trong cuộc sống. Vậy có giải pháp nào cho những trường hợp này không?
 

Nằm nghiêng mặt bị lệch 1 bên khiến 2 bên mặt không đều

Chính thói quen này đã khiến cho xương hàm hai bên phát triển không đều, làm cho khuôn mặt mất đi sự cân đối vốn có. Nằm nghiêng bị mặt lệch sang phải hay sang trái không chỉ làm ảnh hưởng đến thẩm mỹ mà còn ảnh hưởng đến khả năng nhai một bên lệch mặt của người gặp phải. 

Theo các chuyên gia thì khi mặt bị lệch khiến cấu trúc xương bị lệch để lâu sẽ rất khó điều trị và sẽ trở thành thói quen sau này. Bên cạnh đó việc các bạn trẻ sử dụng phương pháp tự nhiên hay các cách nẹp mặt không những không mang lại hiệu quả mà còn khiến khuôn mặt đứng trước nguy cơ dị ứng rất nguy hiểm.

Cách khắc phục mặt lệch không cần phẫu thuật

Khi mặt bị lệch bên trái hay bên phải, bạn có thể áp dụng cách khắc phục bằng cách khắc phục mặt lệch không cần phẫu thuật, bác sỹ sẽ căn cứ vào tình trạng cụ thể của khuôn mặt mà lựa chọn phương pháp tiêm filler hoặc botox để làm đầy các vị trị trên khuôn mặt, giúp cho khuôn mặt cân đối hơn. Tuy nhiên cách này chỉ áp dụng được cho những trường hợp mặt lệch do mô mềm, mức độ lệch lạc ít. Trong trường hợp mặt lệch do cấu trúc xương hàm phát triển không đều thì phương pháp này không thực sự hiệu quả.

Nằm nghiêng mặt bị lệch 1 bên và cách khắc phục tốt nhất

Tại thẩm mỹ viện Mika Vũ Thái, bác sĩ Vũ Thái đã gặp nhiều trường hợp chị em gặp tình trạng nằm nghiêng mặt bị lệch 1 bên. Theo bác sĩ có 2 cách để khắc phục tốt nhất hiện nay đó là:

Từ bỏ thói quen

Đối với tình trạng nằm nghiêng bị lệch mặt hay ngủ nghiêng bị lệch mặt thì trước hết bạn cần phải bỏ ngay thói quen này ngay. Ngoài nằm ngiêng thì bạn cũng nên lưu ý tránh các thói quen như nhai một bên vì cũng sẽ gây ra tình trạng tương tự như trên.

Áp dụng công nghệ phẫu thuật thẩm mỹ

Để cải thiện tình trạng này nhanh chóng thì bác sĩ khuyến cáo chị em nên áp dụng phương pháp độn cằm lệch kết hợp gọt cằm càng sớm càng tốt. Với công nghệ phẫu thuật thẩm mỹ các chị em hoàn toàn có thể khắc phục nhanh chóng mà không cần lo lắng gì. 
  • Phẫu thuật thẩm mỹ kết hợp này cho phép bạn thu gọn xương hàm 2 bên, căn chỉnh đều 2 bên đồng thời xóa các ngấn mỡ phình bên má và giúp gương mặt thon gọn, cân đối, đẹp tự nhiên => đây cũng chính là cách chữa má lệch 1 bên rất hiệu quả.
  • Với phần mềm 3D sẽ giúp định vị khuôn mặt cả bề ngoài và bên trong xương một cách chính xác, vì vậy, các ca phẫu thuật khuôn mặt V-line trở nên an toàn và hạn chế tối đa tỉ lệ biến chứng.
  • Hơn thế nữa, công nghệ thẩm mỹ cho phép bác sĩ và khách hàng xem trước được kết quả sau phẫu thuật. Từ đó, bác sĩ có thể lựa chọn cho khách hàng được một dáng mặt như ý nhất. Đồng thời, khách hàng cũng có thể bày tỏ nguyện vọng của mình để bác sĩ kết hợp tư vấn lựa chọn một khuôn mặt hoàn hảo nhất.

Chúng ta cùng xem kết quả khắc phục mặt lệch 1 bên nhờ kết hợp độn cằm lệch và gọt cằm tại đây: hình ảnh khách hàng sau khi thực hiện độn cằm V line

Để không còn lo lắng về vấn đề khuôn mặt bị lệch 1 bên mất cân đối do nằm nghiêng bạn hãy trực tiếp đến thẩm mỹ viện Mika Vũ Thái để được tư vấn cách khắc phục hoặc truy cập website: độn cằm để biết được thông tin các phương pháp làm đẹp hiện đại ngày nay.

Tham gia hội phẫu thuật thẩm mỹ Mika Vũ Thái với hơn 10.000 khách hàng để được chia sẻ kinh nghiệm thẩm mỹ. Click vào hình ảnh để tham gia

 
Hội Phẫu Thuật Thẩm Mỹ Tại Mika Vũ Thái
Facebook Group · 11,987 members
Nơi chia sẻ những câu chuyện hay về phẫu thuật thẩm mỹ, những hình ảnh đẹp của tất cả những ai đã từng làm đẹp tại Mika Vũ Thái...
 

Các tin khác