Nhận diện thương hiệu chỉ là
bác sỹ vũ thái
Hỗ trợ khách hàng
Hotline 09144.66666
Địa chỉ duy nhất: 2B Thái Phiên Hai Bà Trưng - Hà Nội

Chị Minh Trang: Gương mặt tôi thanh thoát hơn sau gọt thon cằm to

05/04/2016 17:30
“Bẩm, sinh tôi đã có chiếc cằm to dày, hồi còn đi học nhiều người bạn thường trêu đùa gọi tôi với biệt hiệu “cằm lạc đà” khiến tôi luôn cảm thấy thiếu tự tin về bản thân mình.
“Bẩm, sinh tôi đã có chiếc cằm to dày, hồi còn đi học nhiều người bạn thường trêu đùa gọi tôi với biệt hiệu “cằm lạc đà” khiến tôi luôn cảm thấy thiếu tự tin về bản thân mình.

Sau đó, khi lớn lên đi làm thì môi trường công sở càng khiến tôi chán ghét chiếc cằm khiến gương mặt của tôi thô, và kém duyên như thế. Cuối cùng, nhờ bạn bè giới thiệu tôi đã quyết định tới gọt thon cằm to tại chỗ bác sĩ Vũ Thái.

Ban đầu tôi lo lắng vì rất sợ đau nhưng đúng là mình tự huyễn hoặc bản thân vậy chứ đến lúc lên bàn phẫu thuật rồi không có cảm giác đau đớn gì. Tôi được chính bác sĩ Vũ Thái với 18 năm kinh nghiệm thu gọn cằm cho nên cảm thấy yên tâm lắm. Hiện tại đã sau 3 tháng phẫu thuật, gương mặt tôi đã trở nên thanh thoát, quyến rũ và đẹp hơn rất nhiều. Những bạn bè cũ của tôi khi gặp lại không ai còn gọi tôi với biệt danh đáng ghét trước đây. Ngược lại, họ còn vui vẻ trò chuyện và mong tôi chia sẻ bí quyết làm đẹp của mình. Thực sự tôi rất vui và cảm thấy cuộc sống mình như sang 1 trang mới vậy! "
 
Để biết thêm thông tin chi tiết, vui lòng liên hệ 09144 5555509144 6666609144 88888
 
 

Tham gia hội phẫu thuật thẩm mỹ Mika Vũ Thái với hơn 10.000 khách hàng để được chia sẻ kinh nghiệm thẩm mỹ. Click vào hình ảnh để tham gia

 
Hội Phẫu Thuật Thẩm Mỹ Tại Mika Vũ Thái
Facebook Group · 11,987 members
Nơi chia sẻ những câu chuyện hay về phẫu thuật thẩm mỹ, những hình ảnh đẹp của tất cả những ai đã từng làm đẹp tại Mika Vũ Thái...
 

Các tin khác