Nhận diện thương hiệu chỉ là
bác sỹ vũ thái
Hỗ trợ khách hàng
Hotline 09144.66666
Địa chỉ duy nhất: 2B Thái Phiên Hai Bà Trưng - Hà Nội

42 tuổi vẫn quyết tâm gọt hàm, sở hữu gương mặt trái xoan

04/04/2016 22:57
Cô Hải Hà năm nay đã 42 tuổi và cô đã hiện thực hóa khát khao có được gương mặt trái xoan ở độ tuổi mà không mấy ai còn mặn mà về việc chăm sóc sắc đẹp cho bản thân. Cô kể trước đây gương mặt của cô hình chữ điền và phần hàm to bạnh, nên thực sự lúc nào cô cũng cảm thấy mình kém duyên dáng, nữ tính so với nhiều chị em phụ nữ khác.
Nhưng khi cô còn trẻ trung thì thực sự là điều kiện kinh tế không cho phép. Cô phải tất bật lo toan cho cuộc sống mưu toan thường ngày. Đến giờ, khi gia đình đã ổn định cô quyết tâm đi gọt hàm để có được một gương mặt trái xoan tự nhiên, thanh tú. May mắn gia đình cô, chồng và các con của cô đều ủng hộ. Thậm chí cô con gái của cô Hà còn hỏi han khắp nơi để tìm được thẩm mỹ viện uy tín nhất.

Cuối cùng hai mẹ con cô cùng đến Mika Vũ Thái. Ở đây, nhân viên tư vấn nhiệt tình và thật lắm, không giả tạo, có gì nói ấy, độ tuổi của cô giờ gọt hàm có kết quả ra sao, khác gì với những bạn trẻ đi làm….cũng chia sẻ hết với cô. Nên cô cũng thấy tin tưởng và yên tâm phẫu thuật tại đây, và do chính bác sĩ Vũ Thái với 18 năm kinh nghiệm làm cho cô.

Đến giờ đã hơn 6 tháng gọt hàm, cô thực sự hài lòng với gương mặt trái xoan của mình. Cô thực sự cảm thấy hạnh phúc vì trước đây dù rất muốn nhưng cô cũng chưa bao giờ dám nghĩ tới mình sẽ đạt được ước mơ đó. Ông xã của cô nhìn thấy sự thay đổi của cô cũng vui, cũng khen cô đẹp hơn, xinh hơn nên khiến cô hạnh phúc lắm!                                                                                                                                                                                                                            
Để biết thêm thông tin chi tiết, vui lòng liên hệ 09144 55555 – 09144 66666 – 09144 88888 

Tham gia hội phẫu thuật thẩm mỹ Mika Vũ Thái với hơn 10.000 khách hàng để được chia sẻ kinh nghiệm thẩm mỹ. Click vào hình ảnh để tham gia

 
Hội Phẫu Thuật Thẩm Mỹ Tại Mika Vũ Thái
Facebook Group · 11,987 members
Nơi chia sẻ những câu chuyện hay về phẫu thuật thẩm mỹ, những hình ảnh đẹp của tất cả những ai đã từng làm đẹp tại Mika Vũ Thái...
 

Các tin khác