Nhận diện thương hiệu chỉ là
bác sỹ vũ thái
Hỗ trợ khách hàng
Hotline 09144.66666
Địa chỉ duy nhất: 2B Thái Phiên Hai Bà Trưng - Hà Nội

Xem tướng mũi diều hâu giàu sang đoán tính cách năm nay

14/02/2018 20:17
Sống mũi diều hâu hay mũi khoằm là những dáng mũi được cho là không thực sự phù hợp với khuôn mặt bởi hình dáng không cân xứng, không hài hòa với khuôn mặt nhất là đối với gương mặt người Á Đông. Vậy thực sự dáng mũi diều hâu là gì? tướng số nói ra sao và cách sửa dáng mũi diều hâu như thế nào? chúng ta cùng lắng nghe chia sẻ của chuyên gia sau đây.

Mũi diều hâu là gì? Thế nào là mũi diều hâu?

Mũi diều hâu là một trong những dáng mũi trưng của người Do Thái, với chiếc mũi dài, đầu mũi thõng xuống, hơi quặp vào phía trong. Mũi diều hâu có hình dáng giống với mũi khoằm, đây thực chất là do sự phát triển quá phát của đầu mũi theo chiều dọc, có chiều dài vượt quá so với một chiếc mũi bình thường.

Hình ảnh mũi diều hâu


Xem tướng mũi diều hâu

Về góc độ thẩm mỹ : Mũi diều hâu là dáng mũi xấu, khiến gương mặt trở nên già nua và thiếu thiện cảm với người đối diện.
Về góc độ nhân tướng học thì người có mũi diều hâu ở cả nam và nữ đều có tính cách không mấy tốt đẹp.

Xem thêm: Nếu sở hữu 7 tướng mũi giàu sang này nhất định cuộc sống sẽ cực kỳ sung túc

Phụ nữ mũi diều hâu


Theo quan niệm tướng số, con gái có mũi diều hâu là người có lòng tham lam, thâm độc, sống thủ đoạn, không gây được nhiều thiện cảm với người xung quanh. Con gái mũi diều hâu thường bị ví von là con diều hâu săn tiền, vì vậy nếu như làm ăn chung thì nên cẩn trọng và tránh sự công kích.

Đàn ông mũi diều hâu

Đàn ông mũi diều hâu thì đó là người biết tính toán làm ăn, nhưng rất chi li và có nhiều mánh khóe, thậm chí “ chơi xấu” với người khác khi cần thiết. Bởi thế họ là những người không đáng tin cậy. Vì thế có ảnh hưởng rất nhiều tới sự nghiệp của họ.

Đàn ông mũi diều hâu: là những người biết làm ăn nhưng lại tính toán rất chi li, những người này thường có mánh khóe và thậm chí có thể “chơi bẩn” người khác khi cần thiết, vì vậy thường bị đánh giá là không đáng tin cậy. Điều này ảnh hưởng rất nhiều tới sư nghiệp của họ.

Trong cuộc sống hôn nhân thì nam giới có mũi diều hâu dễ nổi nóng, thiếu tính nhẫn nại, họ không phải là tuýp người chung thủy, nên rất khó có thể tìm được tri kỷ.

Lời khuyên: Xét về tính thẩm mỹ, dáng mũi này gây mất cân đối, ảnh hưởng nghiêm trọng đến sự hài hòa của gương mặt. Xét về tướng số, dáng mũi này là biệt tướng không mang ý nghĩa tốt lành. Vì vậy, bạn nên sửa tướng mũi này để có ngoại hình ưa nhìn và thân thiện hơn.

Cùng xem tổng hợp mọi dáng mũi trong tướng số tại đây: Xem tướng mũi đàn ông và phụ nữ đoán mệnh sang hèn cực chuẩn

Sửa mũi diều hâu tốt nhất với công nghệ nâng mũi Mika Vũ Thái

Với phương pháp nâng mũi Hàn Quốc tại TMV Mika Vũ Thái chúng ta có thể cải thiện dáng mũi diều hâu: hài hòa cân đối với các phần sống mũi, đầu mũi, chân mũi nhằm tạo nên độ cong chữ S mềm mại tự nhiên, không bóng đỏ đầu mũi.

Bên cạnh đó, với kỹ năng sử dụng sụn tự thân đặc biệt, sụn nhân tạo được sử dụng với thể tích ít hoặc không sử dụng nên thân thiện với người dùng, bạn sẽ không phải lo bóng đỏ ở đầu mũi, lộ sống mũi, lệch méo đầu mũi… hay các biến chứng lộ chất liệu độn dưới da đầu mũi, không để lại sẹo co rút. Và đây là hình ảnh khách hàng sau khi thực hiện nâng mũi tại Mika Vũ Thái

Cùng lắng nghe tâm sự đầy chân thực của họ sau khi nâng mũi đc 10 năm tại đây: Phẫu thuật nâng mũi - Sửa mũi an toàn đẹp tự nhiên ở Mika Vũ Thái


Tham gia hội phẫu thuật thẩm mỹ Mika Vũ Thái với hơn 10.000 khách hàng để được chia sẻ kinh nghiệm thẩm mỹ. Click vào hình ảnh để tham gia

 
Hội Phẫu Thuật Thẩm Mỹ Tại Mika Vũ Thái
Facebook Group · 11,987 members
Nơi chia sẻ những câu chuyện hay về phẫu thuật thẩm mỹ, những hình ảnh đẹp của tất cả những ai đã từng làm đẹp tại Mika Vũ Thái...
 

Các tin khác