Nhận diện thương hiệu chỉ là
bác sỹ vũ thái
Hỗ trợ khách hàng
Hotline 09144.66666
Địa chỉ duy nhất: 2B Thái Phiên Hai Bà Trưng - Hà Nội

Bằng chứng Jessica Jung không hề phẫu thuật thẩm mỹ!!!!

27/08/2016 17:06
Jessica Jung cựu thành viên nhóm SNSD.Cô nàng sở hữu một diện mạo dễ thương  thu hút được nhiều ánh nhìn từ các fan và báo chí.Cô cũng khiến báo chí tốn nhiều giấy mực về những nghi án phẫu thuật thẩm mỹ.
 
Những bằng chứng đưa ra đã chứng mình rằng Jessica phẫu thuật thẩm mỹ khiến các fan hoang mang không biết tin ai những bức ảnh trong hoàn toàn khác nhau. Nhiều người cũng đã tin vào những bằng chứng đó vì nó trong rất thật.
Các Golen Star đã lên tiếng bênh vực cho cô nàng bằng cách đăng các ảnh bằng chứng nói rằng cô không hề phẫu thuật thẩm mỹ và lật tẩy những bằng chứng của anti..Sự ra khỏi SNSD của cô nàng khiến nhiều Sone ghét cô làm lục lọi những ảnh trước kia và cố chứng minh rằng cô đã phẫu thuật thẩm mỹ.
Về  bằng chứng tố cáo Jessica phẫu thuật thẩm mỹ. Các Golen Star cũng đưa ra những bức ảnh để biện minh cho idol của mình. Những bức ảnh của anti fan là hoàn toàn dung photoshop để ghép ảnh, họ đã chỉnh sửa các ảnh từ trước giờ của Jessica sau đó nói rằng cô đã phẫu thuật độn cằm,nâng mũi,cắt mí mắt…
 
Trước cằm của Jessica hiện nay đươc cho rằng cô đã gọt cằm trước kia trước cằm của cô nàng luôn có một góc nhọn nhỏ.Cô nàng còn bị nghi ngờ đã đi hút mỡ để giảm béo.
Công  ty quản lý cô và  chính cô đã lên tiếng phủ nhận và nói rằng đó chỉ là những tin đồn không căn cứ để bôi nhọ danh dự bản thân.
Chúng ta không nên tin vào hình ảnh mà các anti đưa ra mà hãy tin vào idol của mình.Những bức ảnh đó là hoàn toàn giả tạo để có bôi nhọ danh tiếng của Jessica Jung. Cô nàng có giọng hát  được đánh giá cao nhưng lại bị ghen ghét  nhiều.
.
Chúng ta không nên nhận xét từ một phía cạnh chỉ có thể phẩu thuật thẩm mỹ mới được như vậy.Trong thời đại công nghệ trang điểm cao cấp hiện đại sẽ đánh lừa cảm giác nhìn và nhiều yếu tố về gọc chụp sẽ ảnh hưởng đến bức ảnh.
Trang phục của cô nàng đơn giản và đầy quyến rũ.“Nữ hoàng băng giá” có một diện mạo mà nhiều người mong muốn, tài năng của cô cũng không thể nào phủ nhận được  trong thời gian còn ở SNSD .

Tham gia hội phẫu thuật thẩm mỹ Mika Vũ Thái với hơn 10.000 khách hàng để được chia sẻ kinh nghiệm thẩm mỹ. Click vào hình ảnh để tham gia

 
Hội Phẫu Thuật Thẩm Mỹ Tại Mika Vũ Thái
Facebook Group · 11,987 members
Nơi chia sẻ những câu chuyện hay về phẫu thuật thẩm mỹ, những hình ảnh đẹp của tất cả những ai đã từng làm đẹp tại Mika Vũ Thái...
 

Các tin khác