Nhận diện thương hiệu chỉ là
bác sỹ vũ thái
Hỗ trợ khách hàng
Hotline 09144.66666
Địa chỉ duy nhất: 2B Thái Phiên Hai Bà Trưng - Hà Nội

Nghi án Taeyeon phẫu thuật thẩm mỹ?

06/09/2016 16:48
Taeyeon trưởng nhóm ban nhạc nữ thần tượng SNSD hầu như các bạn trẻ yêu Kpop và yêu SNSD sẽ biết đến cô nàng này.Nói đến SNSD thì ai cũng đều xinh đẹp ngây thơ nhưng đều vướng đến nghi án phẫu thuật thẩm mỹ.


Taeyeon ra mắt SNSD vào tháng 5 năm 2007, cô nàng có một lượng fan khủng lồ được nhiều người yêu mến vì có một giọng hát mạnh mẽ.Vẻ đẹp của cô cũng được nhiều người ngưỡng mộ.Những antifan thì cho rằng Taeyeon phẫu thuật thẩm mỹ để có được vẻ đẹp như bây giờ.


 
Anti fan so sánh các hình ảnh trước kia của cô nàng,họ đã lên án cô đã sửa mũi trông trước mũi trước kìa của Taeyeon khá là tẹt .Nếu có thay đổi thì cũng không thể thay đổi một cách chống mặt như vậy được.Nhưng sau khi quảng cáo abum party thì trong mũi cô hoàn toàn khá gọn.


Nhìn vào ảnh ta nhận thấy trước kia với hiện tại trong Taeyeon không có gì khác trước.
 
 
Người ta cho rằng để quảng bá abum này cô nàng đã đi phẫu thuật thẩm mỹ:sửa mũi,cắt mi, độn cằm… để có môt khuôn mặt xinh đẹp như bây giờ.


 
Các fan yêu quý Taeyoen thì bênh vực cho cô nàng.Hiện nay trang điểm tiên tiến chỉ cần vài phút bạn sẽ không nhận ra chính bản thân mình chứ không cần phải phẫu thuật thẩm mỹ.Fan cho rằng cô nàng đã trang điểm hoặc vài cách ảo giác quang học nào đó làm cho đôi mắt của Taeyeon khác đi.
 


 
Netizen thì ngược lại, họ cho rằng các những hình ảnh đó là bằng chứng không thể chối cãi việc Taeyeon đã nhờ dao kéo để có được đôi mắt đẹp như bây giờ.Sự tranh cãi của cộng động fan và anti đã trải qua vài năm.
Tuy nhiên,dù Taeyeon phẫu thuật thẩm mỹ hay không thì thể phủ nhận tài năng của cô nàng này.Taeyeon đã lọt vào top 100 mỹ nhân đẹp nhất thế giới cùng với 3 người chị em của mình trong nhóm SNSD.
Các fan vẫn yêu quý cô và giọng hát của cô nàng.!

Tham gia hội phẫu thuật thẩm mỹ Mika Vũ Thái với hơn 10.000 khách hàng để được chia sẻ kinh nghiệm thẩm mỹ. Click vào hình ảnh để tham gia

 
Hội Phẫu Thuật Thẩm Mỹ Tại Mika Vũ Thái
Facebook Group · 11,987 members
Nơi chia sẻ những câu chuyện hay về phẫu thuật thẩm mỹ, những hình ảnh đẹp của tất cả những ai đã từng làm đẹp tại Mika Vũ Thái...
 

Các tin khác