Nhận diện thương hiệu chỉ là
bác sỹ vũ thái
Hỗ trợ khách hàng
Hotline 09144.66666
Địa chỉ duy nhất: 2B Thái Phiên Hai Bà Trưng - Hà Nội

Cằm vuông nên để tóc gì cho mặt quyến rũ không góc cạnh?

02/03/2018 23:04
Những kiểu tóc kết hợp khuôn mặt thường tạo nên những nét cá tính riêng của mỗi người, đặc biệt là các cô gái. Vậy cằm vuông nên để tóc gì? đối với đàn ông thì rất nam tính nhưng với con gái, phụ nữ thì dường như làm mất đi sự nữ tính thậm chí nhiều người coi đó là khuyết điểm xấu trên khuôn mặt. Để lấp đi khuyết điểm góc cạnh này, chúng ta cùng tham khảo các kiểu tóc cho mặt vuông dưới đây.
Cằm vuông nên để tóc gì - 2

Trước tiên ta cần biết dáng cằm vuông là như nào nhé

Cằm vuông là dáng cằm có độ ngang nằm ở đỉnh cằm, chóp cằm không rõ ràng, 2 bên cằm được dàn đều sang 2 bên bạnh cằm phồng theo kiểu góc cạnh của hình vuông. Trong nhân tướng học người có dáng cằm vuông thường là những người mạnh mẽ, chính trực, tốt bụng.
Cằm vuông nên để tóc gì - 0
Xét về mặt thẩm mỹ, đàn ông cằm vuông thì nam tính, mạnh mẽ còn với phụ nữ thì với nhiều người coi là mất thẩm mỹ vì đường nét góc cạnh 2 bên làm mất đi vẻ nữ tính, không làm cân đối khuôn mặt mềm mại của con gái. Chính vì vậy để che đi khuyết điểm này thì việc cằm vuông nên để tóc gì cho phù hợp là rất quan trọng đối với chị em.

Nếu bạn cảm thấy không ưa chiếc cằm vuông đầy thô cứng thì độn cằm cho mặt vuông sẽ giúp bạn giải quyết vấn đề này rất hiệu quả.

Kiểu tóc xoăn sóng to cho mặt vuông

Trước tiên lời khuyên chân thành với những cô nàng mặt vuông đó là không nên để kiểu mái ép thẳng, chính những nét ép này sẽ khiến gương mặt trở nên đơ cứng, không được duyên dáng, gương mặt các nàng có phần "dữ" hơn. Hãy thử để những lọn tóc xoăn lớn chắc chắn những cô nàng mặt hơi dài sẽ cảm thấy rất hợp đấy.
Cằm vuông nên để tóc gì -  Kiểu tóc xoăn sóng to cho mặt vuông - 1
Cằm vuông nên để tóc gì -  Kiểu tóc xoăn sóng to cho mặt vuông - 2

Với điểm nhấn là 2 lọn tóc xoăn lớn buông xuống hay bên sẽ giúp cho khuôn mặt các nàng mặt vuông trở nên thon gọn hơn. Nếu bạn để mái tóc xoăn màu đen thì rất thô không mềm mại, chính vì vậy một gam màu nâu hạt rẻ, vàng nhạt hay ánh tím sẽ khiến bạn trở nên quyến rũ và nổi bật hơn đấy.

Kiểu tóc rẽ ngôi giữa đơn giản

Đúng như tên gọi chỉ là kiểu rẽ ngôi thả tóc lượn 2 bên, một phong cách đơn giản nhưng lại khiến nhiều nàng mặt vuông ưa chuộng. Bởi lẽ đây là kiểu tóc không mất nhiều thời gian, chỉ cần tạo điểm nhấn ở phần tóc rẻ ở giữa tạo cảm giác khuôn mặt trở nên cân đối với kết hợp 2 bên thả tóc dài che bớt mảng highlight sáng và tối ở góc hàm giúp nàng mặt vuông trở nên duyên dáng hơn trong vòng 5 phút
Cằm vuông để tóc gì - Kiểu tóc rẽ ngôi giữa đơn giản - 1

Kiểu tóc bob xoăn nhẹ

Tóc bob dài vừa qua tai, phần đuôi ôm sát khung xương hàm với độ xoăn nhẹ sẽ tạo nên nét mềm mại, uyển chuyển cho bạn gái. Vì vậy, bạn đừng nghĩ cằm vuông không phù hợp với các kiểu tóc ngắn nhé!

Cằm vuông để tóc gì - Kiểu tóc bob xoăn nhẹ - 3

Kiểu tóc bob mái lệch cho mặt vuông

Khuôn mặt vuông trở nên cá tính sang chảnh hơn nhờ kiểu tóc này. Những nàng mặt vuông thích tóc ngắn thì không nên bỏ qua kiểu tóc bob mái lệch nhé. Mái tóc chỉ cần chạm xương hàm bám vào 2 bên mặt tạo nên nét duyên dáng đầy cá tính.
Cằm vuông để tóc gì - Kiểu tóc bob mái lệch cho mặt vuông - 1
Cằm vuông để tóc gì - Kiểu tóc bob mái lệch cho mặt vuông - 2

Đặc biệt của kiểu tóc này chính là phần mái dày, rẽ ngôi lệch một bên hơi che một bên mắt tạo cảm giác khuôn mặt vuông trở nên nhẹ nhàng đầy mềm mại.

Kiểu tóc ngắn cho mặt vuông tomboy cá tính 

Phong cách tóc này rất phù hợp với những cô nàng cá tính, thích sự phá cách, không theo lối mòn. Kiểu tóc này đem lại cho bạn sự tươi mới, tinh nghịch và khá trẻ trung, năng động. Nếu bạn là một cô gái thích sự đổi mới thì đây là sự lựa chọn đúng đắn dành cho bạn.
Cằm vuông để tóc gì - Kiểu tóc ngắn cho mặt vuông tomboy cá tính - 1
Cằm vuông để tóc gì - Kiểu tóc ngắn cho mặt vuông tomboy cá tính - 2

Kiểu tóc tỉa dài nhiều lớp tạo nên sự khác biệt cho nàng mặt vuông

Những nàng yêu tóc dài thì đừng nên bỏ qua kiểu tóc này, một kiểu tóc tạo nên sự khác biệt gây chú ý với nhiều người xung quanh. Sẽ mất một khoảng thời gian để tạo nên những đợt sóng cho 2 bên tóc nhưng hãy tham khảo xem có thể bạn sẽ thích mái tóc tuyệt đẹp này.
Cằm vuông nên để tóc gì - kiểu tóc tỉa dài nhiều lớp - 2

Khi thực hiện kiểu tóc này chúng ta không nên để ép vào mặt sẽ làm lộ phần hàm vuông, thay vào đó bạn nên để kiểu tỉa lớp giúp mái tóc bồng lên tự nhiên, nên tỉa đúng với phần tóc dài nhất chấm vai. Để ngăn chặn trước tình trạng tóc chẻ ngọn, bạn cần dưỡng tóc thật tốt với các sản phẩm chuyên dụng.

6 kiểu tóc trên chính là những phương pháp cứu cánh tuyệt vời cho những khuôn mặt vuông góc cạnh, không còn nét thô cứng mà thay vào đó là khuôn mặt đầy nữ tính mềm mại. Mặc dù có thể che khuyết điểm cằm vuông cải thiện khuôn mặt thon gọn nhưng đó chỉ là cách tạm thời không thể khắc phục triệt để hoàn toàn.

Chính vì vậy với giải pháp phẫu thuật độn cằm v line thẩm mỹ chính là sự lựa chọn tốt nhất để khắc phục mọi tình trạng cằm vuông, bạnh to thô cứng, hài hòa theo đường nét V line mềm mại. Bên cạnh đó các bạn nên áp dụng thêm: phẫu thuật nâng mũi để sở hữu ngay dáng mũi S line để khuôn mặt thêm quyến rũ phù hợp với mọi kiểu tóc nhé 

Các tin khác