Nhận diện thương hiệu chỉ là
bác sỹ vũ thái
Hỗ trợ khách hàng
Hotline 09144.66666
Địa chỉ duy nhất: 2B Thái Phiên Hai Bà Trưng - Hà Nội

Tiêm filler bị vón cục sau khi làm độn cằm

04/09/2017 16:34
Sau khi tiêm bị vón cục nhiều chị em đã hoảng hốt khi thấy dáng cằm của mình bị biến dạng, có cảm giác bị ngứa ngáy cộm cộm rất khó chịu. Lúc này tâm lý của họ rất lo sợ và mong muốn có được sự tư vấn giúp đỡ từ bác sĩ. Với trường hợp này Mika Vũ Thái
xin tư vấn cho các bạn như sau

Tiêm filler có nguy hiểm không?

Hiện tại chất làm đầy filler được Bộ Y tế cho phép thực hiện trong y khoa là chất làm đầy không vĩnh viễn nghĩa là chất làm đầy tự tiêu sau một thời gian thường 12-18 tháng và không thể kéo dài hơn. Để có được dáng cằm luôn là Vline chị em sau thời gian này nên đi khám và tiêm lại.

Còn đối với chất làm đầy vĩnh viễn đã bị cấm sử dụng thì rất nguy hiểm và nó gây hiện tượng vón cục, sưng tấy, mưng mủ, vùng da có thể nổi mụn, mẩn đỏ rất nguy hiểm. Cằm có thể hoại tử nếu như không được loại bỏ chất này kịp thời.

Trên thực tế sử dụng Filler để nâng cằm là rất an toàn, chúng ta cùng xem quy trình chuyên nghiệp của phương pháp này tại đây: Độn cằm không cần phẫu thuật cam kết cằm đẹp chỉ sau 15 phút​


Một số trường hợp gặp hiện tượng cằm xô lệch, cằm biến dạng, cằm sưng đau, mất cảm giác… là các biến chứng thường gặp nhất sau khi tiêm filler bị vón cục. Nguyên nhân phần lớn là do chất Filler có vấn đề hay cách thực hiện của cơ sở thẩm mỹ đó không đúng quy trình, tay nghề người thực hiện non kém.

Vậy tiêm filler bị vón cục phải làm sao?

Dù việc tiêm chất làm đầy ít khi để lại biến chứng, tuy nhiên, một khi quyết định thực hiện bạn cần tìm hiểu kỹ, để lựa chọn loại Filler đảm bảo an toàn cho cơ thể. Các biến chứng có thể xuất hiện ngay sau khi tiêm hoặc sau vài ngày hoặc sau 1 thời gian dài.

Chất được gọi là “Filler” tại các spa chui thực ra là một loại Silicon lỏng, chất này không thể tự tan và đào thải ra khỏi cơ thể vì thế mà gây ra hiện tượng vón cục, hoại tử vùng tiêm và để lại hậu quả khôn lường.

Nếu không may tiêm phải loại chất làm đầy giả gây vón cục tại vùng tiêm, bạn cần đến ngay địa chỉ bác sĩ có uy tín để được thăm khám và có hướng điều trị kịp thời. Tùy thuộc vào tình trạng cụ thể, bác sĩ sẽ tiến hành điều trị nội khoa (tiêm giải, điều trị kháng sinh, chống viêm…) hoặc phải tiến hành phẫu thuật nạo bỏ vùng tổn thương, cũng có thể phải phối hợp cả 2 phương pháp trên.

Tuy nhiên, khách hàng cần phải biết rõ được mình đã tiêm chất gì vào cơ thể thì mới có biện pháp khắc phục tối ưu nhất. Rất nhiều trường hợp đã phải tiến hành phẫu thuật nhiều lần mới có thể loại bỏ được chất độc này ra khỏi cơ thể.

Bác sĩ Vũ Thái cảnh báo tới chị em là nên lựa chọn địa chỉ làm đẹp uy tín nhất là tìm hiểu kỹ hơn về phương pháp độn cằm trước khi làm. Hiện filler làm đầy có nhiều loại, các địa chỉ thẩm mỹ nhỏ có thể vì lợi nhuận cao mà sử dụng chất làm đầy nguồn gốc xuất xứ không rõ ràng, không được kiểm chứng, thậm chí là trộn với chất silicon bị cấm. 

Nhiều trường hợp gặp phải tình trạng tiêm filler bị vón cục sau khi đến Mika Vũ Thái áp dụng công nghệ phẫu thuật nạo vét đã khắc phục thành công và có được dáng cằm như ý muốn.

Chúng ta cùng ngắm nhìn họ tại đây: hình ảnh dáng cằm sau khi áp dụng công nghệ phẫu thuật độn cằm v line thành công với vẻ đẹp xuất sắc ở Mika Vũ Thái


Tham gia hội phẫu thuật thẩm mỹ Mika Vũ Thái với hơn 10.000 khách hàng để được chia sẻ kinh nghiệm thẩm mỹ. Click vào hình ảnh để tham gia

 
Hội Phẫu Thuật Thẩm Mỹ Tại Mika Vũ Thái
Facebook Group · 11,987 members
Nơi chia sẻ những câu chuyện hay về phẫu thuật thẩm mỹ, những hình ảnh đẹp của tất cả những ai đã từng làm đẹp tại Mika Vũ Thái...
 

Các tin khác