Nhận diện thương hiệu chỉ là
bác sỹ vũ thái
Hỗ trợ khách hàng
Hotline 09144.66666
Địa chỉ duy nhất: 2B Thái Phiên Hai Bà Trưng - Hà Nội

Phẫu thuật gọt cằm như thế nào an toàn ?

23/05/2016 15:23
Phẫu thuật gọt cằm đã và đang trở thành phương pháp làm đẹp thịnh hành của giới trẻ hiện nay. Nhưng sự thật, không phải ai cũng hiểu tường tận về kỹ thuật này. Vậy phẫu thuật gọt cằm như thế nào an toàn ?
 
Phẫu thuật gọt cằm như thế nào

1. Phẫu thuật gọt cằm như thế nào? 

Một chiếc cằm quá dày, lớn và dáng thô chưa bao giờ là điều hãnh diện và tự hào của một cô gái. Chỉ cần có điều kiện, tất cả sẽ quyết định phẫu thuật độn cằm để khắc phục những yếu điểm trên chiếc cằm của mình.

Bởi tất cả chúng ta đều hiểu, một gương mặt có xinh xắn, cuốn hút hay không thì dáng vẻ của chiếc cằm đóng vai trò rất lớn. 
 
Phẫu thuật gọt cằm như thế nào - h1
Những chiếc cằm thon gọn luôn khiến gương mặt của bạn xinh đẹp hơn

Thông thường, tình trạng cằm to dày thường do phần mô mỡ đệm ở cằm nhiều thịt và dày. Nguyên nhân khác là từ phần cấu trúc xương cằm to và dày hơn bình thường. Sau khi xác định rõ nguyễn nhân, bác sĩ sẽ tiến hành lựa chọn phương pháp phẫu thuật gọt cằm phù hợp với từng người.

Khi chiếc cằm của bạn to dày do phần mô đệm quá lớn, nhiều thịt so với bình thường thì bác sĩ sẽ tiến hành phẫu thuật nội soi phía trong miệng để cắt bỏ một phần mô đệm này.

Phẫu thuật sẽ được thực hiện ở môi dưới sau khi đã được tạo khoang bên trong, bác sĩ tiến hành gọt mô đệm theo cấu trúc vát mỏng với sự tính toán kỹ càng, cẩn trọng.Cuối cùng, bác sĩ tiến hành khâu đóng vết mổ và bạn cần nghỉ ngơi là có thể trở về nhà. 

Trong trường hợp chiếc cằm to dày của bạn do cấu trúc xương cằm, phương pháp phẫu thuật nội soi cũng được áp dụng nhưng bác sĩ sẽ đưa dụng cụ chuyên dụng vào bên trong để mài mỏng theo chiều vát, thon hơn cho chiếc cằm của bạn.

Dựa vào cấu trúc tổng thể, bác sĩ sẽ tiến hành mài sao cho chiếc cằm phù hợp với gương mặt của bạn sau khi đã phẫu thuật. Khi quá trình này kết thúc, bác sĩ tiến hành rửa sát trùng khoang cằm và khâu vùng phẫu thuật. 
 
Phẫu thuật gọt cằm như thế nào - h2
Phẫu thuật gọt cằm kéo dài từ 30 phút – 60 phút
 
Nếu như nguyên nhân khiến chiếc cằm của bạn không đẹp như ý do hai yếu tố trên kết hợp, bác sĩ sẽ tiến hành phẫu thuật hai phương pháp trên một cách hợp lý và an toàn nhất. Mỗi ca phẫu thuật này kéo dài từ 30 phút – 60 phút. 

2. Gọt cằm ở đâu đẹp? 

Số lượng thẩm mỹ viện, địa chỉ làm đẹp cung cấp dịch vụ phẫu thuật gọt cằm riêng tại Hà Nội hiện nay có thể lên tới hàng trăm con số. Chính vì vậy, bạn cần cẩn trọng trong việc lựa chọn để tránh trường hợp tiền mất, tật mang và cằm vẫn vậy. 

Chủ đề muôn thủa gọt cằm ở đâu đẹp nhất hiện nay, luôn được hỏi nhưng chẳng mấy khi có được đáp án hài lòng. Chính vì vậy, chuyên gia kinh nghiệm thẩm mỹ đã tư vấn chi tiết câu hỏi này tại đây : gọt cằm ở đâu đẹp nhất Miền Bắc

Địa chỉ làm đẹp bạn chọn nên là những nơi đã có thời gian hoạt động lâu năm, có cấp phép đầy đủ của Bộ Y tế và đặc biệt có công nghệ hiện đại, bác sĩ phẫu thuật là người giàu kinh nghiệm, có tiếng trong ngành.

Dẫu biết, để có được kết quả sau phẫu thuật tốt nhất còn phụ thuộc vào cơ địa của bạn, tuy nhiên, việc tìm thẩm mỹ viện để gọt cằm cần được lựa chọn kỹ càng. 

3. Gọt cằm giá bao nhiêu thì có thể yên tâm? 

Như đã đề cập tới ở trên, số lượng nơi có phương pháp gọt cằm rất nhiều và như vậy, mỗi nơi sé có một bảng giá khác nhau. Thêm vào đó, cách gọt cằm cũng không chỉ có một phương pháp. Tùy vào hiện trạng của mỗi người, bác sĩ sẽ đưa ra một phương pháp, đo size khác nhau…

Do đó, bạn nên tới thẩm mỹ viện để được tư vấn chi tiết và khi đó mới có báo giá chi tiết được. >>> Xem chi tiết : phẫu thuật gọt cằm hết bao nhiêu tiền sẽ giúp ban biết rõ ràng chi phí gọt cằm tốt nhất hiện nay

Để biết thêm thông tin chi tiết, vui lòng liên hệ 09144 55555 – 09144 66666 – 09144 88888 

Các tin khác