Nhận diện thương hiệu chỉ là
bác sỹ vũ thái
Hỗ trợ khách hàng
Hotline 09144.66666
Địa chỉ duy nhất: 2B Thái Phiên Hai Bà Trưng - Hà Nội

Phẫu thuật gọt cằm hết bao nhiêu tiền tại Mika Vũ Thái ?

08/04/2016 15:49
Hiện vùng cằm của em hơi to theo kiểu mặt vuông, em để kiểu tóc nào cũng đều cảm thấy không phù hợp với khuôn mặt, chính vì thế sắp tới em dự định sẽ đi gọt cằm cho nhỏ lại. Tuy nhiên, em còn đang lăn tăn về khoản phẫu thuật gọt cằm giá bao nhiêu tiền thưa bác sĩ? Em mong bác sĩ sớm hồi đáp dùm em, cảm ơn. (Ngọc An, 27 tuổi)
Phẫu thuật gọt cằm hết bao nhiêu tiền tại Mika Vũ Thái ?
 Phẫu thuật gọt cằm hết bao nhiêu tiền tại Mika Vũ Thái ?
Chào Bạn !
Cảm ơn bạn đã gửi câu hỏi đến cho Mika Vũ Thái - http://doncam.net.vn , chúng tôi xin trả lời bạn như sau :
 
Trong các phương pháp phẫu thuật cằm thì gọt cằm là cách giúp bạn, đặc biệt là chị em phụ nữ có thể lấy lại sự tự tin cho chính bản thân mình. Có không ít trưởng hợp bẩm sinh đã có chiếc cằm to thô với phần mô mỡ đệm phía dưới rất dày và nhiều thịt hoặc có phần cấu trúc xương cằm lớn, dày.  Do yêu cầu của công việc hoặc một lí do cá nhân nào đó, nhiều người đã quyết định phẫu thuật gọt cằm để có đượcchiếc cằm như ý và giúp gương mặt của mình trở nên thon gọn hơn.
Biết được lợi ích của phương pháp làm đẹp này nhưng không phải ai cũng sẵn sàng phẫu thuật. Điển hình lí do được đưa ra liên quan phần nhiều tới yếu tố giá cả. Câu hỏi phẫu thuật gọt cằm bao nhiêu luôn là vấn đề đầu tiên được đa số khách hàng quan tâm. Khách hàng cho rằng việc biết giá cả giúp họ chuẩn bị được vấn đề tài chính và so sánh được nơi nào nên làm, nơi nào không. “Những nơi giá cao có thể cân nhắc, nơi nào giá thấp thì nên tránh xa…”  đó là điều mọi người thường truyền tai nhau trong xã hội hiện đại ngày nay.
 

Vậy phẫu thuật gọt cằm hết bao nhiêu tiền tại Mika Vũ Thái ?

Tại Mika Vũ Thái, trước khi phẫu thuật gọt cằm bác sĩ sẽ tiến hành đo đạc, kiểm tra hiện trạng của bạn sau đó mới đưa ra phương pháp tư vấn cụ thể và chính xác nhất. Chính vì vậy, khách hàng phải tới thẩm mỹ viện kiểm tra thì bác sĩ mới báo giá chi tiết được cho bạn.
 
Phẫu thuật gọt cằm hết bao nhiêu tiền
Gọt cằm giúp gương mặt của bạn trở nên thon gọn hơn
 

Phẫu thuật gọt cằm tại Mika Vũ Thái có mất nhiều thời gian không, có đau không?

Quá trình phẫu thuật gọt cằm (gọt hàm) tại Mika Vũ Thái diễn ra từ 1- 2 giờ, được thực hiện trong bởi bác sĩ Thái có tay nghề chuyên môn cao và nhiều năm kinh nghiệm trong lĩnh vực thẩm mỹ. Trước khi tiến hành phẫu thuật bạn sẽ được gây mê toàn thân nên sẽ không cảm thấy đau đớn chút nào.
Trên chúng tôi đã giải đáp câu hỏi phẫu thuật gọt cằm bao nhiêu tiền hi vọng những giải đáp trên của Mika Vũ Thái đã giúp bạn có được đầy đủ thông tin để chuẩn bị thực hiện phẫu thuật!
 
Để biết thêm thông tin chi tiết, vui lòng hoặc liên hệ 09144 5555509144 6666609144 88888

Các tin khác