Nhận diện thương hiệu chỉ là
bác sỹ vũ thái
Hỗ trợ khách hàng
Hotline 09144.66666
Địa chỉ duy nhất: 2B Thái Phiên Hai Bà Trưng - Hà Nội

Phẫu thuật gọt cằm dài – bác sĩ giải đáp mọi thắc mắc

10/10/2017 17:12
Mỗi lần soi gương thấy khuôn mặt chẳng hề thon dài bạn thấy buồn lòng? Bạn muốn có cằm nhọn dài vline, đường nét hài hòa, cân đối? Chỉ có phẫu thuật gọt cằm dài mới giúp bạn xóa tan nỗi sầu muộn này. Vậy phẫu thuật gọt cằm dài là như thế nào? chắc hẳn bạn đang rất quan tâm, vậy thì dành vài phút để tham khảo thông tin chia sẻ dưới đây nhé.
 

Phẫu thuật gọt cằm dài là như thế nào?

Dáng hình và đường nét trên khuôn mặt quyết định một phần quan trọng đến tài vận và đôi khi nó cũng nói lên được giá trị của mỗi người bởi nếu sở hữu cằm vline thon dài bạn sẽ có được nét đẹp vừa hiện đại vừa quyến rũ đặc biệt.

Nếu không sở hữu cằm dài vline tự nhiên từ trong bụng mẹ thì phẫu thuật gọt cằm dài chính là giải pháp tuyệt vời nhất. Bác sĩ tiến hành phẫu thuật gọt cằm dài chỉ 30-45 phút và quy trình này gồm có:
  • Thăm khám, tư vấn dáng cằm, gọt cằm dài những vị trí nào…
  • Xét nghiệm và khám sức khỏe tổng quát.
  • Xquang xương hàm mặt, định hình vị trí cần gọt cằm.
  • Gây mê.
  • Bác sĩ sử dụng thiết bị cắt gọt cằm nội soi để thực hiện quy trình gọt cằm đúng vị trí xác định, nắn chỉnh phần cằm thon dài như đã tính toán trước đó để đảm bảo sự cân đối.

Chúng ta cùng tìm hiểu kỹ hơn về quy trình thực hiện tại đây nhé

Phẫu thuật gọt cằm dài khắc phục được mọi khuyết điểm về cằm phải không?


Những đối tượng có khuôn mặt thiếu cân đối, bị cằm lệch, cằm vuông, cằm to tròn, cằm ngắn và xương góc hàm bành to thì đều là những khuyết điểm xấu, phẫu thuật gọt cằm dài sẽ khắc phục phần cằm này một cách hoàn hảo.

Phẫu thuật gọt cằm dài có nguy hiểm không?


Kỹ thuật gọt cằm nội soi hiện đại, vết rạch để gọt cằm dài rất nhỏ chỉ 1-2 cm và hơn nữa với bác sĩ có nhiều năm kinh nghiệm thì bạn hoàn toàn yên tâm. Phương pháp phẫu thuật gọt cằm dài mặc dù là an toàn vẫn được áp dụng nhiều trên thế giới, nhưng đây trong đó vẫn có rủi ro có thể xảy ra. 

Chúng ta cùng tìm hiểu rủi ro đó tại đây: Gọt cằm có nguy hiểm không​

Phẫu thuật gọt cằm dài có đau không?         

Từ khâu gây mê là bạn đã không có cảm giác gì nữa rồi, trong khi phẫu thuật cũng thế, bạn chỉ tỉnh dậy khi thuốc mê hết mà bạn đã có cằm vline dài chuẩn Hàn Quốc mà không đau đớn gì cả.

Phẫu thuật gọt cằm dài sau khi tiêm filler có được không?

Nếu mà tiêm filler nhưng chưa hài lòng về chiếc cằm, bạn muốn có cằm nhọn, dài lâu bền lại trông tự nhiên hơn thì bạn vẫn có thể phẫu thuật gọt cằm được nhé! Bác sĩ thăm khám và loại bỏ phần filler đã tiêm trước đó của bạn rồi sẽ tiến hành phẫu thuật gọt cằm.

Phẫu thuật gọt cằm dài nên đến đâu an toàn ở Hà Nội?

Và quyết định quan trọng nhất, ảnh hưởng đến kết quả của quá trình phẫu thuật gọt cằm dài chính là địa chỉ thẩm mỹ bạn lựa chọn. Đừng để bị ngợp trong những quảng cáo hoa mĩ, thẩm mỹ viện an toàn, có tiếng luôn có lượng khách hàng đông, những lời khen ngợi được dành tặng thường nhật và đó phải là nơi sở hữu đội ngũ bác sĩ nổi tiếng trong phẫu thuật thẩm mỹ, kinh nghiệm lâu năm.

Tại thủ đô Hà Nội bạn có thể quyết định phẫu thuật gọt cằm dài ở thẩm mỹ viện Mika Vũ Thái, địa chỉ làm đẹp số 2B, Thái Phiên, Hai Bà Trưng, Hà Nội. 20 năm kinh nghiệm chăm sóc sắc đẹp cho chị em là quá đủ để chị em yên tâm, tin tưởng, gửi trọn niềm tin cải thiện nhan sắc của mình rồi nhé!

Cùng xem thêm: hình ảnh cằm sau khi thực hiện phẫu thuật gọt cằm ở Mika Vũ Thái

Các tin khác