Nhận diện thương hiệu chỉ là
bác sỹ vũ thái
Hỗ trợ khách hàng
Hotline 09144.66666
Địa chỉ duy nhất: 2B Thái Phiên Hai Bà Trưng - Hà Nội

Phẫu thuật độn cằm tự thân: Lời giải cho những lo lắng về sự vĩnh viễn

15/11/2016 22:51
Rất nhiều người muốn đi gọt cằm, độn cằm thẩm mỹ để hướng tới một tương lai đẹp đẽ và tươi sáng hơn. Tuy nhiên họ lại bị vướng mắc một trở ngại rất lớn, đó là lo sợ những rủi ro đến từ việc cấy ghép những thứ-không-thuộc-về-cơ-thể vào người. Thực ra những phương pháp ấy không hề có nhiều rủi ro, bởi những loại sụn nhân tạo hay filler cũng đều được các cơ quan Y Tế trên khắp thế giới công nhận. Tuy nhiên, nếu điều đó vẫn là trở ngại, thì rõ ràng rồi, phẫu thuật độn cằm tự thân là giải pháp sáng giá cho bạn.
 
Phẫu thuật độn cằm tự thân

Vậy phẫu thuật độn cằm là gì? 

Đây là một giải pháp mới trong ngành thẩm mỹ, một hình thức sử dụng chính xương cằm sẵn có để kết cấu đẩy trượt, cắt gọt sao cho phù hợp với tổng thể khuôn mặt. Phương thức này sẽ khiến cằm trở nên thon gọn, dài và hài hòa hơn. Yêu cầu khắt khe ở đây là phải tạo được cằm đầy đủ các yếu tố: phù hợp với khuôn mặt và có góc cạnh hoàn hảo.

Tìm hiểu kỹ hơn độn cằm là gì sẽ giúp bạn có đầy đủ kiến thức cho một ca thẩm mỹ hoàn hảo không lo biến chứng

Phãu thuật độn cằm tự thân khác với các phẫu thuật khác ở điểm, thay vì sử dụng các chất liệu nhân tạo, bác sĩ sẽ can thiệp trực tiếp vào xương cằm của khách hàng,  một thời gian sau, xương sẽ tự động lành lại và khiến cằm trông có nét tự  nhiên hơn.

Độn cằm tự thân sẽ khắc phục được những khiếm khuyết về cằm như cằm lẹm, cằm hụt, cằm ngắn,... Theo đó, khách hàng hoàn toàn yên tâm về kết quả của phẫu thuật nếu như họ giao nhiệm vụ làm đẹp cho các bác sĩ có kinh nghiệm lâu năm.

Độn cằm tự thân có những ưu điểm gì?

Độn cằm tự thân có thể coi là một trong những phương pháp độn cằm hiện đại nhất hiện nay, với việc tạo dáng cằm dựa trên chính khung xương của khách hàng, các quý cô anh chàng sẽ phải chấp nhận việc đau đớn hơn một chút do bác sĩ sẽ can thiệp trực tiếp vào xương cằm, tuy nhiên phương pháp này sẽ giúp cằm của bạn giữ được nét cằm vĩnh viễn.Bởi sự vĩnh viễn và tự nhiên của nó, độn cằm tự thân là phương pháp phổ biến nhất ở thiên đường thẩm mỹ Hàn Quốc.

Chất liệu tự thân nếu bạn chọn là "xương" thì không thể bỏ qua phương pháp này: độn cằm bằng xương tự thân nhanh chóng gọn nhẹ.


Các ưu điểm hàng đầu:
  1. Tạo dáng cằm tự nhiên, phù hợp khuôn mặt

  2. Đảm bảo sự an toàn và chính xác

  3. Không để lại sẹo.

  4. Có tư vấn tận tình từ bác sĩ, theo dõi được hình dáng cằm bạn sẽ nhận được ngay trước khi phẫu thuật diễn ra.

  5. Tồn tại vĩnh viễn.

Với những ưu điểm trên, độn cằm tự thân dần trở thành lựa chọn hàng đầu cho các quý cô có mong muốn sở hữu một chiếc cằm đẹp hoàn hảo. Tuy nhiên, vấn đề quan trọng nhất ở phương pháp này là cần phải tìm được một bác sĩ có khả năng xư lý phẫu thuật ở trình độ cao.

Bởi phương pháp này tồn tại vĩnh viễn, nên nếu có vấn đề gì xảy tới khiến cằm bạn trở nên không như ý muốn, chắc chắn bạn sẽ cảm thấy hối hận suốt cuộc đời.

Vậy độn cằm tự thân ở đâu đẹp và uy tín?

Đối với việc lựa chọn viện thẩm mỹ, có rất nhiều yếu tố để khách hàng cân nhắc. Từ cơ sở vật chất, địa điểm, độ nổi tiếng, mức giá cho tới tay nghề bác sĩ. Tuy nhiên sẽ thật sai lầm nếu cân nhắc mức giá, bởi ai cũng hiểu rằng “tiền nào của nấy”, vậy nên đối với những phẫu thuật đòi hòi kỹ thuật cao, việc bạn cần cân nhắc hàng đầu chính là tay nghề của bác sĩ.

Viện Thẩm Mỹ Mika Vũ Thái được sáng lập bởi chính Bác sĩ Vũ Thái, người có kinh nghiệm 18 năm trong ngành làm đẹp này. Đối với người bác sĩ đã từng tiến hành hơn 15000 ca phẫu thuật này, việc xử lý những nhu cầu về sắc đẹp dường như đã trở thành niềm đam mê và trách nhiệm của ông. Bởi vậy, đối với những ca phẫu thuật khó, ông luôn tâm niệm rằng phải đặt hết trách nhiệm và tâm trí của mình vào.

Ca phẫu thuật độn cằm tự thân tại Mika Vũ Thái diễn ra như nào bạn biết chưa? xem ngay quy trình: phẫu thuật độn cằm thẩm mỹ chỉ diễn ra đúng 45 phút thôi, bạn sẽ có chiếc cằm đẹp như ý. Chính vì vậy đừng bỏ lỡ thông tin tuyệt vời này bạn nhé!

Mỗi ngày, viện thẩm mỹ chỉ nhận số lượng cố định những ca phẫu thuật, bởi vậy chất lượng những ca phẫu thuật luôn đạt ở mức cao nhất. Bác sĩ Thái từng nói: “Muốn nhận tiền được của người ta, trước hết phải trao cho họ cái tâm”.

Đến nay, viện thẩm mỹ Mika Vũ Thái là số ít những đơn vị có thể tự tin khẳng định về khả năng phẫu thuật độn cằm tự thân. Để nhận được những tư vấn tốt nhất, khách hàng hãy cân nhắc thật kỹ càng cơ sở mình sẽ thực hiện, và chúc khách hàng có được những chỉnh sửa tuyệt mỹ nhất.

Các tin khác