Nhận diện thương hiệu chỉ là
bác sỹ vũ thái
Hỗ trợ khách hàng
Hotline 09144.66666
Địa chỉ duy nhất: 2B Thái Phiên Hai Bà Trưng - Hà Nội

Nhận biết các loại cằm phổ biến thường gặp hiện nay

29/07/2017 17:12
Cằm là một vị trí quan trọng giúp đánh giá được một khuôn mặt hài hòa xinh xăn hay không. Và từ xa xưa, người ta đã phân ra các loại cằm ở nữ giới, đặc điểm từng loại cằm thường gắn với số mệnh tốt xấu của mỗi người.
 
Nếu bạn đang tìm hiểu về các loại cằm và muốn biết những dáng cằm nói lên điều gì, hãy tham khảo những thông tin dưới đây về các kiểu cằm thường thấy ở phụ nữ Á Đông:

Cằm nhọn


Cằm nhọn dài quá 1/3 chiều dài gương mặt không được đánh giá cao cũng là một khuyết điểm làm mặt mất cân đối, nhiều khi cảm giác như bị móm nhẹ, gây kém xinh. Có nhiều người cằm quá nhọn làm mặt nhỏ thó, gầy guộc, thiếu sức sống. Cô nàng cằm nhọn cũng không có mấy thiện cảm từ người đối diện, những người cằm nhọn thường tính toán, gian manh và là người không trung thực.

Trong khi đó, nếu bạn áp dụng phương pháp độn cằm nhọn bạn sẽ sở hữu cằm nhọn đầy đặn, cân đối có chiều dài đúng chuẩn 1/3 chiều dài của gương mặt và theo tướng số dáng cằm thon gọn này sẽ được hưởng “cát tướng” hậu vận.

Hai cằm


Chúng ta hay nói đến những chị em 2 cằm, nhưng không rõ hai cằm là như thế nào. Thực chất người hai cằm là do phần ngấn mỡ ở dưới cằm quá nhiều, tụ lại làm cằm bị dày hơn, khi nói, cười sẽ xuất hiện đường hằn ngấn mỡ này tạo thành hai cằm.

Cằm tròn


Cằm tròn khuôn mặt hài hòa và khá cân đối, đây là đặc điểm được các mẹ, các bà ngày xưa yêu thích. Là thước đo chuẩn mực của cái đẹp ngày xưa. Mặt tròn vừa phải như mặt trăng, mũm mĩm một chút thì lại càng đẹp càng phúc hậu.

Cằm chẻ


Cằm chẻ là dáng cằm được đánh giá khá là gợi cảm, sở hữu cằm chẻ cùng với phần xương hàm thon gọn sẽ giúp bạn tạo được ấn tượng trước phái mạnh. Những người cằm chẻ thường có số mệnh đào hoa, tiền tài tấn tới.

Nếu bạn mong muốn có một dáng cằm chẻ cá tính đầy thu hút thì giải pháp độn cằm chẻ sẽ giúp bạn có được dáng cằm như ý muốn.

Cằm vuông


Cằm vuông là dáng cằm mà đa phần là ở nam giới nhưng cũng có một số cô gái sở hữu dáng cằm này. Cằm vuông to bạnh tạo nét mặt cứng rắn, nam tính và vì thế các cô bạn gái thường tự ti, xấu hổ. Với những cô nàng cằm vuông, để che đi phần cằm “xấu” này cũng khá là khó nếu chỉ bằng làm tóc hay thay đổi cách trang điểm.

Người xưa còn hay có câu nói “mặt vuông chữ điền đồng tiền không có” ý muốn nói về khả năng về một cuộc sống giàu sang, sung túc của cô nàng cằm vuông là rất khó xảy ra.
 

Cằm nhô


Nhìn nghiêng những người có chiếc cằm nhô thì khuôn mặt mất cân đối trầm trọng, hàm trên cảm tưởng bị thụt vào sâu và giọng nói cũng vô cùng khó khăn. Với những người cằm nhô, đường tình duyên lận đận và sự nghiệp cũng khó phát triển thuận lợi.

Cằm lẹm


Chiếc cằm lẹm trên khuôn mặt nhìn góc nghiêng thì thấy cằm bị ngắn không cân đối cho tổng thể khuôn mặt. Những chị em sở hữu cằm lẹm đều là không tốt, vì cằm là tượng trưng cho đất đai, ruộng vườn nhưng bị lẹm ngắn thì như vậy tài sản thường có sẽ không nhiều và có thể bị tiêu tán.

Về góc nhìn thẩm mỹ cằm lẹm luôn bị coi là xấu xí, trong tướng số dáng cằm này có hậu vận không hề tốt chính vì thế giải pháp độn cằm lẹm sẽ cải thiện dáng cằm này một cách hiệu quả.

Người xưa thường cho rằng kiểu dáng cằm sẽ đi liền hậu vận trong tướng số, nếu những cô gái có dáng cằm to bạnh hai bên xương hàm, cằm bị lệch đi hay cằm lẹm, cằm nhô ra…thì đều là khuyết điểm gây mất thiện cảm với người nhìn, số mệnh cũng gặp nhiều gian truân, khó khăn trong đường đời, tình duyên và sự nghiệp. Và lúc này công nghệ độn cằm sinh ra nhằm giúp chúng ta có được vẻ đẹp như ý cũng như cải thiện hậu vận trong tướng số một cách khả quan hơn. 

Các tin khác