Nhận diện thương hiệu chỉ là
bác sỹ vũ thái
Hỗ trợ khách hàng
Hotline 09144.66666
Địa chỉ duy nhất: 2B Thái Phiên Hai Bà Trưng - Hà Nội

Nâng mũi nam như thế nào là đẹp chuẩn tự nhiên?

02/10/2017 21:25
Hiện nay xu hướng nâng mũi luôn rất được ưa chuộng không chỉ các chị em mà các đấng mày râu cũng rất mong có được 1 vẻ đẹp như ý muốn. Chính vì vậy công nghệ nâng mũi nam an toàn đẹp tự nhiên sẽ mang lại cho các chàng một dáng mũi cao đầy nam tính.

Nâng mũi nam như thế nào là đẹp chuẩn tự nhiên?

Cũng bởi quan niệm và giải phẫu cấu trúc mũi khác nhau mà với nam giới, một chiếc mũi đẹp sẽ có những đặc điểm giống nữ giới nhưng có những đặc điểm lại sẽ khác nhiều với họ. Vì vậy, nâng mũi nam chuẩn đẹp là phải đủ các tiêu chuẩn sau:
  1. Chiếc mũi cân đối với tổng thể xương hàm mặt, dáng mũi thẳng hơi cong nhẹ và cao, đảm bảo các đường nét  nam tính.
  2. Sống mũi chạy dọc từ 2 chân mày cho đến điểm cuối chạm sát khu vực nhân trung và có xu hướng là độ rộng lớn hơn đến giữa mũi.
  3. Chuẩn tỉ lệ các góc giữa trụ mũi với trán tạo góc 140-150 độ. Góc ở nhân trung với vách chia đôi mũi tạo được góc 90-105 độ là hợp lý.
  4. Nâng mũi nam phải đảm bảo độ dày và mũi thẳng, cánh mũi gọn và lỗ mũi thì nhỏ nhưng so với nữ giới thì vẫn là lớn hơn.
  5. Cánh mũi giữ được độ thon tự nhiên.

Đi liền với dáng mũi đẹp như ý thì một dáng cằm v line rất hợp lý cho một khuôn mặt hoàn hảo, chính vì thế các chàng đừng bỏ qua giải pháp: độn cằm v line cho nam nhé

Nâng mũi nam với phương pháp nào?

Nếu như bạn nam đang đau đầu lựa chọn phương pháp nâng mũi nam hiện đại, an toàn lại chuẩn chỉnh nhất, đảm bảo các tiêu chuẩn nam tính trên thì bạn có thể thực hiện nâng mũi nam bằng 1 trong các phương pháp sau:
  • Nâng mũi Hàn Quốc: Được giới trẻ Hàn Quốc ưa chuộng với kỹ thuật chuyển giao Hàn Quốc cho mũi thanh cao, thẳng chuẩn đẹp.
  • Nâng mũi S line: Can thiệp dao kéo toàn bộ để tạo hình mũi, sóng mũi nhìn nghiêng sẽ đạt được đường cong nhẹ nhàng tự nhiên nhất.
  • Nâng mũi cấu trúc: Giải pháp cho mọi vấn đề ở mũi, can thiệp vào cấu trúc vách mũi, trụ mũi, đầu mũi, sóng mũi và cho bạn chiếc mũi thẳng hoàn hảo nhất. Để có đường S line cong nhẹ bạn có thể sử dụng kết hợp thêm dịch vụ nâng mũi tạo dáng S line.
  • Nâng mũi bọc sụn: trường hợp này thường dành cho các bạn nam có ít khuyến điểm ở mũi và chỉ cần bọc sụn tự thân ở đầu mũi để tạo đầu mũi thon, tự nhiên, không lộ sóng mũi mà thôi.

Nâng mũi nam ở đâu đẹp và duy trì trọn đời?

Ở Hà Nội, số lượng các thẩm mỹ viện uy tín và có tiếng về nâng mũi nam đẹp chỉ đếm trên đầu ngón tay. Hơn nữa không phải địa chỉ nào cũng được Bộ Y tế cấp giấy phép hoạt động, nếu cơ sở vật chất thiếu thốn, không đủ điều kiện thực hiện dịch vụ này, bác sĩ tay nghề yếu thì phẫu thuật nâng mũi nam sẽ để lại nhiều hậu quả nguy hiểm.

Vậy thì lựa chọn tốt nhất cho bạn xin giới thiệu bạn đến với thẩm mỹ viện Mika Vũ Thái. Địa chỉ thẩm mỹ nâng mũi nam với các dịch vụ chuyên nghiệp, đảm bảo sau ca nâng mũi nam giới chỉ có hài lòng tuyệt đối.  Cùng lắng nghe cảm nhận của anh Nam (Đan Phượng - Hà Tây) khách hàng nam giới nâng mũi tại thẩm mỹ viện Mika Vũ Thái cho biết:

“Nâng mũi là phẫu thuật làm đẹp đầu tiên của tôi, ban đầu cũng e dè vì chả biết bác sĩ có thực hiện cho nam không rồi ở đâu nâng mũi nam đẹp lại an toàn,  lâu dài vĩnh viễn…hàng tá câu hỏi, xong thì được chị em giới thiệu, tôi cũng nghe tư vấn nhiều nơi nhưng tại thẩm mỹ viện Mika Vũ Thái, bác sĩ Vũ Thái rất an hiểu tâm trạng của tôi, không chỉ nhìn thấy sự mong muốn của tôi mà bác Thái đã tư vấn cho tôi những lời khuyên bổ ích. Thực sự tôi thấy rất tin tưởng và tôi đã lựa chọn nâng sửa mũi tại đây. Sau 5 năm rồi dáng mũi của tôi vẫn đẹp và mềm mại như trước, cảm ơn bác sĩ Vũ Thái rất nhiều”.

Để thấy được sự khác biệt khi nâng mũi nam ở Mika Vũ Thái so với nơi khác, chúng ta cùng tham khảo tại đây: Phẫu thuật nâng mũi thẩm mỹ ở Mika Vũ Thái

Các tin khác