Nhận diện thương hiệu chỉ là
bác sỹ vũ thái
Hỗ trợ khách hàng
Hotline 09144.66666
Địa chỉ duy nhất: 2B Thái Phiên Hai Bà Trưng - Hà Nội

Thực sự nâng mũi bằng sụn tai có tốt không?

15/01/2018 17:20
Nâng mũi bằng sụn tự thân hiện đang là phương pháp được nhiều chị em quan tâm bởi dạng chất độn này được lấy ngay trên chính cơ thể khách hàng nên rất an toàn cho một dáng mũi đẹp lâu dài. Thường thì chất độn tự thân có thể lấy được ở một số nơi trên cơ thể, vậy nếu nâng mũi bằng sụn tai thì có tốt không? bởi phần sụn tai rất nhỏ nên nhiều người chắc hẳn cũng đang thắc mắc về hiệu quả của cách làm này. Vì thế chúng ta cùng lắng nghe chia sẻ của chuyên gia bác sĩ ngay dưới đây.

Nâng mũi bằng sụn tai là gì?

Rất nhiều người cho rằng, nâng mũi bằng sụn tai tức là dùng toàn bộ sụn tại vành tai để nâng cao sống mũi nên nếu sụn đi rồi thì vành tai không còn giữ lại form như ban đầu. Đây là hiểu nhầm hết sức tai hại khiến nhiều người có quan điểm sai lệch dẫn đến tâm lý lo ngại khi có dự định đi nâng sửa mũi.

Nâng mũi bằng sụn tai hay còn gọi là nâng mũi bọc sụn thực chất là kỹ thuật bóc tách, chỉ lấy khoảng 1 – 2 cm sụn vành tai để bao bọc vùng đầu mũi còn sống mũi vẫn được nâng bằng sụn nhân tạo như bình thường. Sụn vành tai sẽ được xử lý khâu đính cùng sụn nhân tạo, chỉnh kích cỡ sao cho phù hợp, sau đó bác sĩ tạo vết rạch trong lỗ mũi bóc tách khoang mũi, cấy ghép sụn để nâng cao sống mũi.

Nếu trong trường hợp các bạn không phù hợp với sụn tai thì nên tìm cho mình loại phù tợp ở đây: Tổng hợp các loại SỤN NÂNG MŨI phổ biến nhất hiện nay!​

Có nên nâng mũi bằng sụn tai không?

Theo các chuyên gia, bạn nên thực hiện nâng mũi bằng sụn tai bởi phương pháp nâng mũi này có khả năng:

Cho dáng mũi đẹp tự nhiên như thật

Trước đây việc sử dụng sụn nhân tạo để nâng cao sống mũi khiến đầu mũi dễ bị nhọn bất thường. Tuy nhiên, với phương pháp nâng mũi bằng sụn tai, bằng việc bao bọc đầu mũi bằng sụn tự thân sẽ giúp vùng đầu mũi cong đều, trông rất tự nhiên.

Đặc biệt, sụn vành tai có độ mềm, có độ mỏng vừa phải, rất thích hợp với vùng đầu mũi, sau khi được cấy ghép vào trong khoang mũi, sụn tự thân nhanh chóng liền với cấu trúc vùng mũi, bảo vệ đầu mũi vĩnh viễn, khi bạn dùng tay sờ nắn sẽ thấy đầu mũi rất mềm mại không bị gồ ghề, thô cứng như các phương pháp nâng mũi bằng sụn nhân tạo thông thường.

Khắc phục tình trạng bóng đỏ đầu mũi


Trước đây, nâng mũi bằng sụn nhân tạo thô cứng sau một thời gian sụn gây áp lực cho vùng da đầu mũi làm da mỏng đi, đầu mũi bị bóng đỏ, lâu dần có thể lộ sống mũi. Sụn vành tai bao bọc, bảo vệ đầu mũi như một lớp đệm cho da từ bên trong nên giúp khắc phục hoàn toàn những khuyết điểm này. Đây là một trong những ưu điểm vượt trội của nâng mũi bằng sụn tai.

Kết quả duy trì ổn định

Ngoài ưu điểm hạn chế những biến chứng có thể xảy ra sau khi nâng mũi thì nâng mũi bọc sụn cho kết quả nâng mũi duy trì ổn định lâu dài. Tại Mika Vũ Thái, kết quả nâng mũi luôn thành công xuất sắc với vẻ đẹp tự nhiên 10 năm đi liền với niềm vui của khách hàng

Các bạn có thể quy trình thực hiện cho 1 vẻ đpẹ 10 năm tại đây: nâng mũi thẩm mỹ

Nâng mũi bằng sụn tai tuy tốt nhưng còn hạn chế như:

Nâng mũi bằng sụn tai tương đối phức tạp nên yêu cầu bác sĩ tiến hành có trình độ chuyên môn sâu, có kinh nghiệm trong thẩm mỹ mũi chính vì vậy không phải địa chỉ thẩm mỹ nào cũng có thể áp dụng được phương pháp này.

Đối với những ai đã từng nâng mũi và muốn sửa lại mũi bằng sụn tai thì cần phải tháo bỏ chất liệu sụn cũ và tiến hành nâng mũi bằng sụn tai như bình thường.

Bên cạnh đó có những trường hợp chưa chắc đã sử dụng được sụn tai bởi lý do sức khỏe không phù hợp, chính vì thế để biết mình có nên nâng mũi bằng sụn tai không các bạn cần đến ngay Mika Vũ Thái để được bác sĩ khám tổng thể dáng mũi và sức khỏe hiện tại của bạn!

Hay 1 số người sau khi làm mũi bằng sụn tai nhưng lại chăm sóc không tốt dẫn đến dáng mũi đẹp không như ý muốn vì thế bài viết : 10+ kinh nghiệm vàng chăm sóc sau nâng mũi cho người mới tìm hiểu sẽ giúp bạn giải quyết nhanh vấn đề này.

Các tin khác