Nhận diện thương hiệu chỉ là
bác sỹ vũ thái
Hỗ trợ khách hàng
Hotline 09144.66666
Địa chỉ duy nhất: 2B Thái Phiên Hai Bà Trưng - Hà Nội

Gọt cằm ở đâu đẹp nhất miền Bắc ?

23/05/2016 15:41
Chủ đề muôn thủa gọt cằm ở đâu đẹp nhất hiện nay, luôn được hỏi nhưng chẳng mấy khi có được đáp án hài lòng. Chính vì vậy, bạn nên đọc kỹ những thông tin dưới đây để có thể dễ dàng tìm được điều mình mong đợi. 
 

Phẫu thuật gọt cằm được coi là giải pháp của những chiếc cằm “lạc đà” quá dày do nhiều thịt hoặc cấu trúc xương cằm lớn. Ngoài ra, những người có chiếc cằm lẹm, kém xinh, dáng thô hay mong muốn có được gương mặt chuẩn Vline cũng tìm đến cách làm đẹp này.   Một số người nổi tiếng “nghi vấn” từng gọt cằm có thể kể tới như Minh Hằng, Thủy Tiên, Hoa hậu Kỳ Duyên, Kelly, Trương Ngọc Ánh…
 
Mặc dù phương pháp này được khá nhiều người yêu thích, tuy nhiên không phải ai cũng tìm được một nơi thẩm mỹ viện đáng tin cậy. Gọt cằm ở đâu đẹp vẫn luôn là câu hỏi của nhiều người. Có một sự thật rằng nếu bạn tham khảo các thẩm mỹ viện, tất nhiên họ sẽ nói họ là đẹp và tốt nhất.

Còn tham khảo các bạn bè, đồng nghiệp thì mỗi người sẽ có quan điểm, cách nhìn nhận khác nhau. Chưa kể, kết quả việc phẫu thuật cũng phụ thuộc vào cơ địa của mỗi người, nên có thể với người này tốt nhưng chưa chắc với người khác. 

Điều bạn cần làm chính là có những cơ sở nhất định để tự mình đánh giá và đưa ra lựa chọn cuối cùng. Có như vậy, bạn mới quyết định đúng đắn và phù hợp được. Và tất nhiên những gợi ý sau đây sẽ giúp bạn: 

>>> Nắm rõ quy trình phẫu thuật gọt cằm để biết phương pháp này thực hiện ra sao

Ưu tiên bác sĩ giàu kinh nghiệm, giỏi chuyên môn: hơn ai hết, đây chính là người quyết định kết quả của bạn. Việc tìm hiểu rõ ràng, thông tin của bác sĩ là điều hoàn toàn dễ hiểu và sẽ giúp bạn rất nhiều có nên đưa ra quyết định có phẫu thuật tại đây hay không.

Phẫu thuật gọt cằm không hề đơn giản, chỉ những người giỏi tay nghề mới có thể mang lại hiệu quả tốt nhất. Lời khuyên nhỏ là bạn chỉ nên làm nơi bác sĩ có từ 10 năm kinh nghiệm trở lên. 

gọt cằm ở đâu đẹp h2
 chọn những bác sĩ từ 10 năm kinh nghiệm trở lên
Có giấy phép hoạt động của Bộ Y tế: Nhiều người nói rằng việc quản lý của Bộ Y tế ở nước ta còn lỏng lẻo, có thể nhưng không phải vì vậy mà ta bỏ qua việc kiểm chứng vấn đề này. Nếu thẩm mỹ viện của anh đạt tiêu chuẩn, không làm gì khuất tất, gây hại cho người dùng thì việc gì không hoàn tất các thủ tục pháp lý cần thiết trước khi mở dịch vụ làm đẹp cho khách hàng? 

Hiện nay, có rất nhiều bác sĩ mang tiếng nước ngoài tới hoạt động tại Việt Nam nhưng lại được chưa cấp giấy phép hành nghề, điều này thực sự có thể dẫn tới những hậu quả vô cùng khôn lường mà chúng ta không thể nói trước được.  Nên cẩn trọng và kiểm tra lại thông tin, bạn cũng đâu có mất gì!

Để biết thêm thông tin chi tiết, vui lòng liên hệ 09144 55555 – 09144 66666 – 09144 88888 

Các tin khác