Nhận diện thương hiệu chỉ là
bác sỹ vũ thái
Hỗ trợ khách hàng
Hotline 09144.66666
Địa chỉ duy nhất: 2B Thái Phiên Hai Bà Trưng - Hà Nội

Gọt cằm nội soi có phải là phương pháp an toàn nhất?

14/08/2017 20:47
Sự thanh thoát đầy khả ái với cằm Vline luôn là ao ước của tất cả chị em nhất là với những người đang đau khổ vì cằm vuông, to bè, cằm tròn. Mới đây theo nghiên cứu gọt cằm nội soi là một trong những giải pháp được các chuyên gia thẩm mỹ hàng đầu thế giới đánh giá là phương pháp thẩm mỹ hiện đại mang lại vẻ đẹp như ý muốn. Vậy gọt cằm nội soi có phải là phương pháp an toàn nhất hiện nay? để biết được câu trả lời tốt nhất chúng ta cùng tìm hiểu thông tin dưới đây.

Gọt cằm nội soi là gì? Có gì khác với gọt cằm truyền thống?

Ở Việt Nam gọt cằm, độn cằm Vline được rất nhiều chị em quan tâm, trong đó phương pháp gọt cằm nội soi để có được cằm Vline hiện đang là phương pháp được sử dụng phổ biến nhất, hiện đại bậc nhất.

So với các phương pháp gọt cằm truyền thống chị em sẽ phải đối mặt với nhiều vấn đề có nguy cơ cao xảy ra như đau đớn, biến chứng và sẹo xấu. Tuy nhiên với gọt cằm nội soi hiện đại chị em sau gọt cằm sẽ luôn đảm bảo được sự an toàn tuyệt đối:
  • Gọt cằm nội soi phương pháp mới này bác sĩ chỉ tiến hành rạch một đường rất nhỏ 1-2cm ở niêm mạc trong của môi dưới và đưa dụng cụ phẫu thuật vào thực hiện.
  • Màn hình lớn được nối với camera gắn ở thiết bị nội soi chuyên dụng cho đội ngũ bác sĩ có những thực hiện gọt cằm chính xác tuyệt đối.
  • Gọt cằm nội soi bạn được gây mê nên hoàn toàn không đau đớn cả trước và sau khi vừa gọt cằm xong.
  • Trước khi thực hiện phẫu thuật gọt cằm nội soi tại thẩm mỹ viện Mika Vũ Thái các bác sĩ sẽ tiến hành chụp xquang xương góc hàm của bạn từ đó phác thảo và dựng mô hình khuôn mặt với cằm Vline thon gọn qua hình ảnh 3D trên phần mềm chuyên dụng để đảm bảo khách hàng thấy được thay đổi trước và sau gọt hàm, đảm bảo tiến hành mọi thao tác là tỉ mỉ, tuyệt đối không sai lệch.

Phương pháp gọt cằm nội soi có phải là an toàn nhất?


Hiện nay gọt cằm nội soi được các chuyên gia đánh giá là phương pháp thẩm mỹ an toàn nhất và không để lại biến chứng so với gọt cằm bằng phương pháp cũ. Tất nhiên để ca phẫu thuật luôn thành công mỹ mãn chị em nhất định phải lưu ý 2 vấn đề quan trọng sau:
  • Lựa chọn địa chỉ thẩm mỹ uy tín nhất, địa chỉ có tiếng, có thời gian hình thành lâu năm và được nhiều người biết đến.
  • Bác sĩ thực hiện gọt cằm cho bạn phải có trình độ, chuyên môn cao và nhiều năm kinh nghiệm chuyên ngành phẫu thuật thẩm mỹ
  • Bên cạnh đó khi thực hiện dịch vụ gọt cằm để thật an toàn và chuyên nghiệp phải đúng chuẩn quy trình này: phẫu thuật gọt cằm

Sắc đẹp sẽ là vĩnh viễn một cách tự nhiên nếu như bạn gửi gắm đúng nơi đúng chỗ. Thẩm mỹ viện Mika Vũ Thái với bác sĩ giỏi chuyên môn, có 20 năm kinh nghiệm trong gọt cằm nội soi và độn cằm V line cam kết sẽ mang đến bạn một kết quả ưng ý và tuyệt vời nhất.

Các tin khác