Nhận diện thương hiệu chỉ là
bác sỹ vũ thái
Hỗ trợ khách hàng
Hotline 09144.66666
Địa chỉ duy nhất: 2B Thái Phiên Hai Bà Trưng - Hà Nội

Gọt cằm có nguy hiểm không ? Mika Vũ Thái tư vấn chi tiết

10/04/2016 04:26
Xin chào Mika Vũ Thái ! Tôi muốn đi gọt cằm để giúp mình trở tự tin hơn trong cuộc sống và cũng là để bổ trợ tốt hơn cho công việc. Nhưng điều làm tôi lo lắng nhất vào lúc này là phẫu thuật gọt cằm có nguy hiểm không ? xin bác sĩ sớm hồi đáp
Xin chào bạn Phạm Hà Anh !

Cám ơn bạn đã quan tâm và gửi câu hỏi đến cho chuyên mục tư vấn khách hàng của chúng tôi. Với câu hỏi gọt cằm có nguy hiểm không Mika Vũ Thái xin trả lời bạn như sau:

Gọt cằm có nguy hiểm không ?

Thực tế, bạn không cần lo lắng đến vấn đề gọt cằm có nguy hiểm không bởi gọt cằm chỉ tác động đến một bộ phận của xương mặt mà không hề ảnh hưởng đến các bộ phận khác. Đây là dạng phẫu thuật ít phức tạp, nếu không muốn nói là khá đơn giản, bởi các động mạch chủ không đi qua vùng cằm. Gọt cằm có nguy hiểm không phụ thuộc rất nhiều vào tay nghề thực hiện của bác sĩ, do đó bạn hãy cân nhắc lựa chọn trung tâm thẩm mỹ nào có đội ngũ bác sĩ có chuyên môn giỏi, tay nghề cao để thực hiện gọt cằm nhằm đảm bảo an toàn cho bạn.
 

Gọt cằm cực kỳ an toàn tại Mika Vũ Thái

Tại Mika Vũ Thái, với 18 năm kinh nghiệm phẫu thuật hàm mặt chắc chắn sẽ đem lại sự an tâm cho khách hàng khi thực hiện gọt cằm tại đây. Gọt cằm tại Mika Vũ Thái được thực hiện với quy trình vô trùng tuyệt đối, hạn chế tối đa vết mổ, vết rạch rất nhỏ chỉ từ 1-2 cm sẽ giảm thiểu sưng tấy và chảy máu khi thực hiện. Hơn thế nữa, quy trình gọt cằm được thực hiện nội soi, diễn ra bên trong khoang miệng nên không để lại sẹo và tổn thương các vùng lân cận.
 
Sau phẫu thuật bạn sẽ được đội điều dưỡng chăm sóc 24/24. Chính vì vậy, bạn có thể hoàn toàn an tâm rằng phẫu thuật gọt cằm ngoài việc đem lại cho bạn một gương mặt đẹp như diễn viên Hàn Quốc thì không hề có bất cứ nguy hiểm nào cũng như biến chứng nào. Chính vì những lý do trên, bạn có thể hoàn toàn an tâm rằng phẫu thuật gọt cằm tại Mika Vũ Thái sẽ đem lại một gương mặt xinh xắn theo dáng trái xoan hay V line đúng như ý muốn.

Lưu ý: sau khi gọt cằm bạn sẽ phải đeo băng ép liên tục ngày đêm trong vòng 7 đầu để giúp mặt giảm sưng nhanh. Đồng thời, thực hiện đúng các chỉ định chăm sóc theo hướng dẫn của Bác sĩ nhằm mang lại kết quả thẩm mỹ tốt nhất.

Để biết thêm thông tin chi tiết, vui lòng truy cập website http://doncam.net.vn hoặc liên hệ trực tiếp 09144 55555 – 09144 66666 – 09144 88888 để được tư vấn hoàn toàn miễn phí.

Các tin khác