Nhận diện thương hiệu chỉ là
bác sỹ vũ thái
Hỗ trợ khách hàng
Hotline 09144.66666
Địa chỉ duy nhất: 2B Thái Phiên Hai Bà Trưng - Hà Nội

Gọt cằm V line cho nam giới được thực hiện như thế nào?

14/08/2017 21:43
Xin chào bác sĩ, tôi là nam giới mặc dù không để ý vẻ đẹp nhiều cho lắm, nhưng 2 bên cằm của tôi lại rất vuông nhìn khá là thô mất cảm tình. Tôi cũng có tìm hiểu về gọt cằm V line cho nam giới nhưng không rõ lắm về phương pháp này thực hiện như thế nào mong bác sĩ tư vấn thêm.

Gọt cằm V line cho nam giới để đạt chuẩn Vline chuẩn “men lì”

Hiện nay cằm đẹp đúng chuẩn tỉ lệ vàng Vline đã không còn quá xa lạ, kể cả phái mạnh để loại bỏ đi những đường nét thô kệch, khuôn mặt vuông chữ điền xấu xí thì gọt cằm cho nam giới chính là biện pháp được các chuyên gia thẩm mỹ khuyên sử dụng. 

Nếu kể đến tỉ lệ nam giới gọt cằm v line cao nhất phải nói đến Hàn Quốc, nơi quy tụ của những sao nam nổi đình nổi đám với gương mặt cuốn hút, thon và gọn. Và chắc chắn rồi gần như 100% các sao Hàn KPop để có được gương mặt men lì thanh tú như hiện tại đều có can thiệp phẫu thuật gọt cằm v line.Với nam giới việc gọt cằm, độn cằm sao cho chuẩn Vline nhưng vẫn phải giữ được những đường nét cá tính nhất những đường nét làm nên chuẩn của phái mạnh. Sau khi gọt cằm khuôn mặt trở nên thon gọn, hài hòa và bảnh bao tràn đầy sức hút. 

Gọt cằm V line cho nam giới có thể khắc phục tuyệt đối các khuyết điểm cằm thô bạnh, mặt vuông chữ điền, cằm lẹm, ngắn, cằm lệch… gọt cằm là hay phẫu thuật cằm cho nam hiện nay với sự hỗ trợ của công nghệ hiện đại quá trình gọt cằm diễn ra nhanh chóng và khá đơn giản. Tuy vậy bạn cần lưu ý phải lựa chọn những địa chỉ thẩm mỹ uy tín, bác sĩ có tay nghề cao thì mới đảm bảo ca phẫu thuật thành công và an toàn nhất.

Phẫu thuật gọt cằm cho nam giới như thế nào?

  • Phẫu thuật gọt cằm V line được thực hiện bằng phương pháp gây mê nên hoàn toàn không gây đau đớn trong quá trình thực hiện.
  • Bác sĩ sẽ rạch một đường nhỏ trong khoang miệng để bóc tách và làm lộ xương hàm từ bên trong nên sẽ không để lại sẹo. 
  • Trong phẫu thuật gọt cằm bác sĩ sẽ sử dụng máy cắt xương chuyên dụng để cắt bỏ phần xương hàm không như ý giúp khuôn cân đối và hài hòa hơn.
  • Kết quả thực hiện hoàn toàn phụ thuộc vào tay nghề và óc thẩm mỹ của bác sĩ thực hiện, sao cho sau phẫu thuật, gương mặt vừa tự nhiên, vừa mang nét mạnh mẽ của người nam.
  • Hiện nay phổ biến nhất tại Việt Nam là công nghệ gọt cằm Hàn Quốc rất an toàn.

Xem thêm hình ảnh khách hàng đã áp dụng quy trình gọt cằm chuyên nghiệp tại đây: hình ảnh cằm 2 tháng sau khi gọt cằm V line ở Mika Vũ Thái

Gọt cằm cho nam giới khác biệt gì so với nữ không?

Công nghẹ gọt cằm Vline Hàn Quốc được áp dụng cho cả nữ giới và nam giới, hiện nay gọt cằm Vline quá trình thực hiện nhanh hay chậm theo mức độ và tình trạng cằm của mỗi người, ngoài ra các bác sĩ còn phải nắn chỉnh, tính toán gọt cằm và độn cằm theo như những tính toán ban đầu. Khác biệt duy nhất với gọt cằm và độn cằm cho nữ giới là giúp bạn nữ có khuôn mặt thon và nữ tính thì với gọt cằm V line cho nam bác sĩ phải đảm bảo vẫn giữ được các đường nét nam tính, bảnh bao nhưng vẫn phải đạt chuẩn Vline.

Thời gian phục hồi của nam giới cũng như nữ giới và bạn nam cũng cần chú ý đến chế độ chăm sóc, ăn kiêng và hạn chế việc cười nói nhiều trong vòng ít nhất 2 tuần đầu.

Theo lời khuyên của chuyên gia, nếu phái mạnh muốn bứt phá và trở thành hình mẫu lí tưởng của phái đẹp thì ngoài áp dụng phẫu thuật gọt cằm V line các anh nên thực hiện thêm độn cằm V line để dáng cằm trở nên đầy đặn và quyến rũ hơn thay vì một khuôn gầy gò mà kém sắc .

Các tin khác