Nhận diện thương hiệu chỉ là
bác sỹ vũ thái
Hỗ trợ khách hàng
Hotline 09144.66666
Địa chỉ duy nhất: 2B Thái Phiên Hai Bà Trưng - Hà Nội

Giá độn cằm lẹm hiện nay bao nhiêu ?

11/05/2016 16:46
Giá độn cằm lẹm phụ thuộc vào: tình trạng cằm lẹm, phương pháp độn cằm lẹm được lựa chọn, bác sĩ thực hiện, địa chỉ thực hiện. Tuy nhiên, chi phí chỉ là một phần, lựa chọn đúng địa chỉ uy tín để đảm bảo có được kết quả thẩm mỹ cao, an toàn và không lo biến chứng mới là vấn đề quan trọng hàng đầu khi thực hiện độn cằm. Mika Vũ Thái sẽ tư vấn chi tiết cho các bạn về giá độn cằm lẹm dưới đây :
Giá độn cằm lẹm

Độn cằm lẹm áp dụng phương pháp gây tê, sử dụng vật liệu cấy ghép có hình dạng đặc biệt rất trùng khớp với vùng cằm. Vật liệu này có tên Implant được cấu tại tương tự sụn mũi nhưng mang hình dạng khác, với kích thước vô cùng đa dạng phù hợp hầu hết yêu cầu của nhiều đối tượng. Với đường mổ nằm trong miệng, phương pháp độn cằm lẹm ngày nay giấu sẹo một cách hoàn hảo thay vì lộ sẹo lớn dưới vùng cằm như các kỹ thuật trước đây. Nhờ điều này, sau khi làm cằm xong bạn cũng không cần ăn kiêng vất vả nữa.

Giá độn cằm lẹm rất phong phú

Cô bạn tôi sau khi tham khảo tìm hiểu thông tin qua internet thì rút ra 1 kết luận rằng: muốn độn cằm lẹm thì giá nào cũng có, và bất cứ cơ sở thẩm mỹ nào cũng đều tung ra những lời quảng cáo có cánh cả, nên vô cùng khó lựa chọn.
Giá độn cằm lẹm - 2
Chỗ rẻ thì không yên tâm về chất lượng, chỗ đắt thì vẫn sợ là do người ta khống giá thôi, không dưng mất tiền ngu thật không đáng, giá trung bình thì không biết đâu là giá trung bình và cái giá ấy liệu có đảm bảo không?

Giá độn cằm lẹm tại TMV Mika Vũ Thái

Sau đó, cô ấy đã hỏi những người quen biết, khá sành sỏi trong lĩnh vực này và được gợi ý đến với TMV Mika Vũ Thái với giá dao động từ 18 – 25 triệu tùy tình trạng khách hàng. Cô tính sẽ phải mang tối đa 25 triệu đi cho nó an toàn. Nếu cằm lẹm của cô phù hợp với độn cằm không phẫu thuật thì tại Mika Vũ Thái sẽ có giá 8 triệu / cc.

Vậy giá độn cằm lẹm với 2 phương pháp phẫu thuật và không phẫu thuật có đắt không? Sẽ đắt với người chưa đủ tiền nhưng cũng không quá đắt đối với một người yêu chất lượng. Điều quan trọng đây là địa chỉ độn cằm lẹm uy tín, được rất nhiều người giới thiệu, nên cô rất yên tâm và tự tin hơn khi thực hiện phẫu thuật độn cằm lẹm sắp tới.

Muốn có cằm đẹp thì phải trả giá

Cái giá của độn cằm lẹm ở đây không chỉ là tiền bạc, mà đó còn là thời gian bạn bỏ ra để thực hiện phẫu thuật độn cằm, là bạn phải nhịn 1 số món trong 1 tháng, là những ngày đầu nhẹ nhàng trong ăn uống sinh hoạt để tránh làm ảnh hưởng đến vùng phẫu thuật …Tuy nhiên những gì bạn nhận được sẽ nhiều hơn rất nhiều, nét xinh đẹp duyên dáng, sự tự tin, mạnh mẽ tiến bước và nhiều điều khác nữa.

Nếu bạn phù hợp với độn cằm không phẫu thuật thì chẳng phải lo lắng quá về giá cả và quá trình thực hiện, vì cách thức tiêm quá nhanh chóng với mức 8 triệu / cc cho sự an toàn là phù hợp. Nhưng bù lại chất làm đầy chỉ tồn tại khoảng 9 - 12 tháng là bạn phải đến khám lại để xác định có nên làm tiếp hay không.

Có một điều chắc chắn rằng bạn sẽ không bao giờ phải hối hận vì những gì mình đã bỏ ra để trở nên xinh đẹp hơn tại cơ sở thẩm mỹ độn cằm uy tín như thẩm mỹ viện Mika Vũ Thái.

Chúc bạn luôn xinh đẹp và hạnh phúc!

Các tin khác