Nhận diện thương hiệu chỉ là
bác sỹ vũ thái
Hỗ trợ khách hàng
Hotline 09144.66666
Địa chỉ duy nhất: 2B Thái Phiên Hai Bà Trưng - Hà Nội

Độn cằm lẹm

28/04/2016 15:17
Nhiều người có cằm lẹm thì không thể có khuôn mặt xinh đẹp, họ muốn tìm đến độn cằm để loại bỏ khuyết điểm này nhưng lại sợ đau đớn, vậy, người sợ đau có nên phẫu thuật độn cằm lẹm hay không? hãy cùng chuyên gia bác sĩ về phẫu thuật thẩm mỹ phân tích nhé!

Phẫu thuật độn cằm lẹm có đau không ? 

Thực tế, các phương pháp độn cằm nói chung không hề gây đau đớn cho khách hàng như mọi người vẫn tưởng. Dù cằm khách hàng có khuyết điểm là cằm tròn, cằm ngắn, cằm vuông, cằm thô, cằm lệch hay cằm lẹm thì khi phẫu thuật độn cằm cũng đều không đau đớn cả.

Để thấy được sự khác biệt của cằm lẹm sau khi tiểu phẫu mời các bạn xem hình ảnh thực tế tại đây:phẫu thuật độn cằm

Chúng ta đã sử dụng thuốc gây tê, giảm đau vào trong phẫu thuật hàng ngàn năm nay rồi, nhất là thời kỳ công nghệ, Y tế hiện đại như hiện nay, thì đau đớn trong khi phẫu thuật đã hoàn toàn được khắc chế.

Phẫu thuật độn cằm không hề đau mà nó chỉ xảy ra trong tưởng tượng của những người sợ đau trước khi thực hiện phẫu thuật độn cằm mà thôi. Chứ sau khi độn cằm, không thấy ai kêu ca đau đớn gì cả. Chủ yếu là bạn phải vượt qua “ nỗi đau tưởng tượng” của bản thân mà thôi.

Tiêm chất làm đầy – giải pháp độn cằm lẹm nhanh chóng chỉ trong 15 phút.

Mặc dù phẫu thuật độn cằm không gây đau đớn, nhưng với người quá sợ hãi, và không vượt qua được rào cản tâm lý về dao kéo thì có thể tìm đến giải pháp tiêm chất làm đầy tự nhiên hoặc nhân tạo, rất nhẹ nhàng lại đẹp, không tốn thời gian phục hồi, sáng đi tiêm, chiều đi làm luôn cũng được.
  Độn cằm lẹm bằng tiêm chất làm đầy

Thông tin độn cằm bằng chất làm đầy sẽ giúp bạn biết được những ưu điểm và nhược điểm thực tế khi sử dụng phương pháp kỳ diệu này lúc đấy bạn sẽ biết có nên chọn phương pháp này không!

Và kết quả sau khi tiêm, sự thay đổi xinh đẹp trên khuôn mặt có thể trở thành động lực để khi chất làm đầy hết tác dụng thì bạn sẽ có 2 sự lựa chọn tiếp tục tiêm thêm chất làm đầy hay phẫu thuật độn cằm để có được kết quả vĩnh viễn.

Vậy độn cằm lẹm giá bao nhiêu hiện nay?

Phẫu thuật độn cằm lẹm

Tùy theo tình trạng khuôn mặt và dáng cằm của bạn nên sẽ có chi phí khác nhau, để biết được giá cả thực tế các bạn có thể tìm hiểu thông tin tại đây: giá độn cằm lẹm hiện nay bao nhiêu ? 

Độn cằm lẹm chỉ đau đớn khi bạn chọn sai cơ sở thẩm mỹ

Những cơ sở thẩm mỹ kém chất lượng với bác sĩ thẩm mỹ tay nghề non kém thì bạn vẫn có thể phải chịu đau đớn trong hoặc sau phẫu thuật do những thiết bị không đảm bảo chất lượng, những sai sót trong phẫu thuật cũng thường xảy ra hơn những cơ sở uy tín chất lượng như Thẩm mỹ viện Mika Vũ Thái.

Để tránh chọn sai cơ sở thẩm mỹ hiện nay bạn nên đọc ngay : Độn cằm ở đâu đẹp sẽ hướng dẫn bạn những điều cần thiết khi lựa chọn cho mình địa chỉ thẩm mỹ viện chuyên độn cằm lẹm tốt nhất tại Hà Nội.

Vì vậy, khi bạn quyết định phẫu thuật độn cằm lẹm hãy chọn những cơ sở uy tín chuyên thẩm mỹ độn cằm để đảm bảo chất lượng uy tín để đảm bảo không bị đau đớn và sở hữu khuôn mặt mới đẹp tự nhiên, thanh thoát, hài hòa.

Các tin khác