Nhận diện thương hiệu chỉ là
bác sỹ vũ thái
Hỗ trợ khách hàng
Hotline 09144.66666
Địa chỉ duy nhất: 2B Thái Phiên Hai Bà Trưng - Hà Nội

Độn cằm lẹm có đau không?

28/04/2016 15:17
Nhiều người có cằm lẹm thì không thể có khuôn mặt xinh đẹp, họ muốn tìm đến độn cằm để loại bỏ khuyết điểm này nhưng lại sợ đau đớn, vậy, người sợ đau có nên phẫu thuật độn cằm lẹm hay không? hãy cùng chuyên gia bác sĩ về phẫu thuật thẩm mỹ phân tích nhé!

Phẫu thuật độn cằm lẹm có đau không ? 

Thực tế, các phương pháp độn cằm nói chung không hề gây đau đớn cho khách hàng như mọi người vẫn tưởng. Dù cằm khách hàng có khuyết điểm là cằm tròn, cằm ngắn, cằm vuông, cằm thô, cằm lệch hay cằm lẹm thì khi phẫu thuật độn cằm cũng đều không đau đớn cả.

Chúng ta đã sử dụng thuốc gây tê, giảm đau vào trong phẫu thuật hàng ngàn năm nay rồi, nhất là thời kỳ công nghệ, Y tế hiện đại như hiện nay, thì đau đớn trong khi phẫu thuật đã hoàn toàn được khắc chế.

Phẫu thuật độn cằm không hề đau mà nó chỉ xảy ra trong tưởng tượng của những người sợ đau trước khi thực hiện phẫu thuật độn cằm mà thôi. Chứ sau khi độn cằm, không thấy ai kêu ca đau đớn gì cả. Chủ yếu là bạn phải vượt qua “ nỗi đau tưởng tượng” của bản thân mà thôi.

Tiêm chất làm đầy – giải pháp độn cằm lẹm nhanh chóng chỉ trong 15 phút.

Mặc dù phẫu thuật độn cằm không gây đau đớn, nhưng với người quá sợ hãi, và không vượt qua được rào cản tâm lý về dao kéo thì có thể tìm đến giải pháp tiêm chất làm đầy tự nhiên hoặc nhân tạo, rất nhẹ nhàng lại đẹp, không tốn thời gian phục hồi, sáng đi tiêm, chiều đi làm luôn cũng được.
  Độn cằm lẹm bằng tiêm chất làm đầy

Thông tin độn cằm bằng chất làm đầy sẽ giúp bạn biết được những ưu điểm và nhược điểm thực tế khi sử dụng phương pháp kỳ diệu này lúc đấy bạn sẽ biết có nên chọn phương pháp này không!

Và kết quả sau khi tiêm, sự thay đổi xinh đẹp trên khuôn mặt có thể trở thành động lực để khi chất làm đầy hết tác dụng thì bạn sẽ có 2 sự lựa chọn tiếp tục tiêm thêm chất làm đầy hay phẫu thuật độn cằm để có được kết quả vĩnh viễn.

Vậy độn cằm lẹm giá bao nhiêu hiện nay?

Phẫu thuật độn cằm lẹm

Tùy theo tình trạng khuôn mặt và dáng cằm của bạn nên sẽ có chi phí khác nhau, để biết được giá cả thực tế các bạn có thể tìm hiểu thông tin tại đây: giá độn cằm lẹm hiện nay bao nhiêu ? 

Độn cằm lẹm chỉ đau đớn khi bạn chọn sai cơ sở thẩm mỹ

Những cơ sở thẩm mỹ kém chất lượng với bác sĩ thẩm mỹ tay nghề non kém thì bạn vẫn có thể phải chịu đau đớn trong hoặc sau phẫu thuật do những thiết bị không đảm bảo chất lượng, những sai sót trong phẫu thuật cũng thường xảy ra khiến nhiều người bất an lo sợ.

Để khắc phục cằm lẹm an toàn, thì Mika Vũ Thái tại 2B Thái Phiên, Hà Nội chính là một trong những địa chỉ làm đẹp đáng tin cậy hiện nay. Trong suốt quá trình hoạt động, Mika Vũ Thái luôn được đánh giá là trung tâm thẩm mỹ hàng đầu tại Việt Nam với bác sĩ Thái 20 năm kinh nghiệm trực tiếp phẫu thuật độn cằm V line cho tất cả mọi khách hàng có nhu cầu làm đẹp thẩm mỹ.

Với "bàn tay phù thủy sắc đẹp" bác sĩ Vũ Thái đã cải thiện cằm lẹm cho hàng nghìn chị em, không chỉ là làm đẹp bác sĩ đã đem lại sự tự tin cho họ qua những nụ cười và vẻ đẹp đầy mãn nguyện.

Xem thêm dáng cằm lẹm được cải thiện thành v line đẹp tự nhiên ở Mika Vũ Thái: độn cằm v line

Vì vậy, khi bạn quyết định phẫu thuật độn cằm lẹm hãy chọn những cơ sở uy tín chuyên thẩm mỹ độn cằm để đảm bảo chất lượng uy tín để đảm bảo không bị đau đớn và sở hữu khuôn mặt mới đẹp tự nhiên, thanh thoát, hài hòa.

Các tin khác