Nhận diện thương hiệu chỉ là
bác sỹ vũ thái
Hỗ trợ khách hàng
Hotline 09144.66666
Địa chỉ duy nhất: 2B Thái Phiên Hai Bà Trưng - Hà Nội

Độn cằm không phẫu thuật là gì ?

02/06/2016 16:09
Độn cằm không phẫu thuật là gì mà có thể khiến cho những anh chàng, cô nàng hiện đại yêu thích và thậm chí “phát cuồng” đến vậy ? Có người nói rằng phương pháp độn cằm này giúp bạn có gương mặt chuẩn V line mà không mất nhiều thời gian, tốn tiền, không đau đớn – liệu có thực sự chính xác? 
độn cằm không phẫu thuật là gì
Độn cằm không phẫu thuật là gì
 
Độn cằm không phẫu thuật là phương pháp sử dụng chất làm đầy đưa vào cằm nhằm tạo khuôn mặt cân đối chuẩn v line. Chất làm đầy thường được đưa vào cằm bằng đường tiêm mà không phải đụng tới phẫu thuật. Với phương pháp độn cằm không phẫu thuật bạn sẽ nhanh chóng sỡ hữu gương mặt thon gọn không đau đớn mà không để lại một vết sẹo nào.

Đối với phương pháp độn cằm không cần phẫu thuật, bác sĩ sẽ tiến hành sử dụng chất làm đầy để giúp bạn có được chiếc cằm như ý trong chỉ trong khoảng 10 phút. Công nghệ làm đầy có nguồn gốc từ Mỹ và hiện nay đã trên nên phổ biến trên khắp thế giới. 
Xem luôn quy trình độn cằm nhanh chóng sử dụng chất làm đầy bằng phương pháp độn cằm không cần phẫu thuật
Loại chất làm đầy này thường được biết với các tên Filler, thân thiện với cơ thể con người, không gây ra bất kì biến chứng hay ảnh hưởng nào tới sức khỏe của bạn nhé. Bạn cũng có thể yên tâm vì phương pháp độn cằm không phẫu thuật này sẽ không gây ra bất kì đau đớn nào. 

Quy trình độn cằm không cần phẫu thuật bắt đầu với việc thăm khám, tư vấn của bác sĩ. Sau đó, bác sĩ sẽ tiếp tục vạch những nét cơ bản dựa trên khuyết điểm trên chiếc cằm của bạn, định hình và tính toán tỷ lệ phù hợp cho chiếc cằm mới của bạn.

Tiếp đó, bác sĩ tiến hành sát khuẩn, gây tê và tiêm Filler. Cách độn cằm này sẽ không khiến bạn bị sưng nếu cơ địa xấu và mang lại kết quả tức thì. Về bản chất, filler có tác dụng làm trẻ hóa làn da, nâng mô vùng mặt nhưng nếu bạn quá lạm dụng và sử dụng trong một thời gian dài thì khi bạn ngừng sẽ khiến quá trình lão hóa da trở nên nhanh chóng hơn. 

Từ khi thành lập tới nay, Mika Vũ Thái chưa bao giờ giảm giá bạn nhé. Giá tiêm cằm Filler tại Mika Vũ Thái hiện nay là 8,000,000 VNĐ/cc.

>>> Mức giá của các phương pháp không phẫu thuật hiện đang rất được quan tâm để biết rõ hơn bạn nên xem tại đây : độn cằm không cần phẫu thuật giá bao nhiêu

Tùy vào mức độ và hiện trạng của bạn, lượng cc bác sĩ sử dụng cũng sẽ khác nhau. Do đó, bạn nên sắp xếp thời gian qua thẩm mỹ viện để được bác sĩ kiểm tra và tư vấn chi tiết hơn. 

Để biết thêm thông tin chi tiết về độn cằm không phẫu thuật là gì, vui lòng liên hệ 09144 55555 – 09144 66666 – 09144 88888 

Tham gia hội phẫu thuật thẩm mỹ Mika Vũ Thái với hơn 10.000 khách hàng để được chia sẻ kinh nghiệm thẩm mỹ. Click vào hình ảnh để tham gia

 
Hội Phẫu Thuật Thẩm Mỹ Tại Mika Vũ Thái
Facebook Group · 11,987 members
Nơi chia sẻ những câu chuyện hay về phẫu thuật thẩm mỹ, những hình ảnh đẹp của tất cả những ai đã từng làm đẹp tại Mika Vũ Thái...
 

Các tin khác